Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng mũ bảo hộ lao động

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng mũ bảo hộ lao động.

Khi công việc của bạn hoặc công việc của nhân viên của bạn đòi hỏi phải đội mũ cứng mỗi ngày, bạn sẽ buộc phải gặp một số câu hỏi về những gì nên và không nên làm để đảm bảo rằng mũ cứng của bạn hoạt động như dự định. Để giúp làm sáng tỏ một số câu hỏi đó, chúng tôi đã cung cấp các mẹo liên quan đến một số câu hỏi về mũ cứng phổ biến nhất mà chúng tôi đã gặp phải trong nhiều năm qua.

Mũ bảo hộ lao động giá rẻ tại Hà Nội.

Mũ bảo hộ lao động giá giẻ tại hà nội.

Câu hỏi số 1: Tôi có thể đội chiếc mũ cứng của mình không?

Điều này phụ thuộc vào việc tạo ra, mô hình và chứng nhận mũ cứng. Một số mũ cứng thực sự có thể hoạt động hoàn hảo tốt khi được đeo ngược, miễn là bạn chắc chắn đảo ngược hệ thống treo trong mũ bảo hiểm. Bất kể bạn đang đội mũ cứng về phía sau hay theo cách truyền thống, hệ thống treo phải được định hướng sao cho phần lông mày vẫn áp vào trán và dây đeo sau gáy vẫn ở sau gáy.

Mặc dù vậy, hãy giữ nguyên cấu hình này và một chiếc mũ cứng sẽ an toàn khi sử dụng nếu mũ cứng cho phép. Nếu mũ cứng chưa được phê duyệt cho nó (điều này sẽ được nhà sản xuất nêu rõ), thì tốt nhất nên đội nó với hóa đơn chuyển tiếp. Ngoài ra, hãy lưu ý đến chủ lao động và các quy tắc dự án có thể yêu cầu bạn đội mũ với hóa đơn ở phía trước.

Câu hỏi số 2: Khi nào tôi nên thay thế Mũ cứng?

Mũ cứng rõ ràng được chế tạo để có độ bền cao, nhưng chúng không thể tồn tại mãi mãi. Tùy thuộc vào nhà sản xuất mũ cứng của bạn, các khuyến nghị khác nhau về tần suất bạn nên thay thế chúng. MSA V-Gard khuyên bạn nên thay thế hệ thống treo trong mũ cứng cứ sau 12 tháng và toàn bộ mũ cứng cứ sau 5 năm. Trong khi đó, Bullard khuyên bạn nên thay mũ cứng hai năm một lần. Dù bạn đi theo lịch trình nào, nó rất quan trọng để kiểm tra mũ cứng của bạn xem có vết lõm, vết nứt hoặc bất kỳ dấu hiệu hao mòn nào khác có thể làm hỏng mũ bảo hiểm và thay thế nó ngay lập tức nếu tìm thấy những dấu hiệu này.

Câu hỏi số 3: Tôi có thể đội mũ lưỡi trai bên dưới mũ cứng không?

Nó không phải là một ý tưởng tốt để đội một chiếc mũ bóng bên dưới chiếc mũ cứng của bạn. Khi đội mũ bóng bên dưới mũ cứng của bạn, vành mũ bóng có thể cản trở hệ thống treo mũ cứng, giữ cho mũ cứng không hoạt động như dự định. Trong khi có một số mũ có thể được đội bên dưới mũ cứng – tấm che nắng bằng vải bông và vải lót mùa đông để đặt tên cho một cặp đôi – mũ bóng không phải là một trong số đó.

Câu hỏi số 4: Tôi có thể đội mũ lưỡi trai lùi phía sau mũ cứng không?

Thật không may, xoay nắp bóng về phía sau không làm thay đổi sự thật rằng nó có thể làm giảm hiệu quả của mũ cứng. Khi nói đến việc đội một chiếc mũ bên dưới chiếc mũ cứng của bạn, tốt nhất là bạn nên tránh mũ bóng hoàn toàn – bất kể bạn xoay chúng theo cách nào.

Câu hỏi số 5: Tôi có thể sơn vỏ mũ cứng không?

Việc sơn vỏ mũ cứng của bạn không được khuyến khích vì một vài lý do. Theo một số hướng dẫn về mũ cứng, không được sử dụng sơn (trừ khi được chấp thuận bằng văn bản bằng tên của nhà sản xuất), dung môi hóa chất, chất kết dính, xăng hoặc các chất tương tự khác trên mũ này. Vì một lý do, hóa chất có trong một số loại sơn có thể ăn đi và làm hỏng vỏ mũ cứng của bạn. Thứ hai, sơn vỏ mũ cứng của bạn có thể che lấp các vết nứt có thể phát triển sau khi sơn được áp dụng. Vì lý do thứ hai này, nó cũng không phải là một ý tưởng hay để dán nhãn dán hoặc đề can lên chiếc mũ cứng của bạn. Tìm hiểu thêm về mũ cứng và nhãn dán ở đây.

Bạn muốn đọc lên một số tiêu chuẩn mũ cứng Mantis? Bấm vào đây.

An toàn & Sức khỏe Nâng cao có thể giúp như thế nào?

Đối với một số nơi làm việc, mũ cứng là một phần không thể thay thế của sự an toàn của người lao động. Mặc dù vậy, việc sử dụng dos và donith sẽ rất đơn giản. Tại Mantis, chúng tôi chuyên cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động an toàn phù hợp, tạo nên một nơi làm việc vừa an toàn và hiệu quả hơn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm chúng tôi cung cấp, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Đánh giá

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng mũ bảo hộ lao động vào lúc: Tháng Tư 4th, 2019 bởi vubien
Liên hệ
Liên Hệ