SƠ MI NỮ XANH NGỌC

Mã sản phẩm: SM560912
Màu sắc: Lựa chọn mầu theo yêu cầu của bạn
Kích cỡ: May theo số đo, theo size
Chất liệu: 100%cotton
Giá bán: Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi
Thời gian giao hàng: 15 ngày không kể ngày lễ và CN
Đặt hàng ngay
Quý khách vui lòng điền thông tin về sản phẩm mong muốn, kèm mẫu hình ảnh khác (nếu có). Nhân viên tư vấn, thiết kế Mantis sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được yêu cầu của bạn.

Mẫu sơ mi nữ xanh ngọc cho bạn phong cách cá tính và rất thời trang.

1. Thương hiệu sản phẩm.

Sơ mi nữ xanh ngọc là một trong những mẫu thiết kế của công ty cổ phần thời trang Mantis. Sản phẩm được khách hàng là giới trẻ rất ưa chuộng.

2. Mô tả thiết kế

Thiết kế sơ mi nữ xanh ngọc  được phát triển dựa trên mẫu áo sơ mi nữ cơ bản. Chúng tôi loại bỏ vai bồng truyền thống thay vào đó là tay lỡ và xếp ly trước ngực. Hàng cúc được thay từ cúc cài thành cúc bấm và sử dụng mầu trắng tạo điểm nhấn cho áo. Với những đường chiết ly thân trước và thân sau tạo những đường eo ôm sát cơ thể.

bảng thông số thành phẩm sơ mi nữ xanh ngọc

sơ mi nữ xanh ngọc 3

3. Mục đích sử dụng

Đây là sản phẩm dùng cho cả nam và nữ với size riêng biệt phù hợp với từng giới tính. Tuy nhiên với nam thì có thể thay đổi cổ đức thành bản nhỏ hoặc chuyển sang sơ mi cổ tầu cho thêm phần mạnh mẽ. Mẫu  sơ mi nữ xanh ngọc được sử dụng làm trang phục dạo phố. Nó  cũng là mẫu áo được ưa chuộng làm đồng phục văn phòng, công sở. Nếu là đồng phục thì đồng phục sơ mi nữ xanh ngọc sẽ phá bỏ mọi nguyên tắc cứng nhắc lỗi thời về đồng phục công ty. Chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp mẫu sơ mi nữ xanh ngọc với quần jean hoặc với  quần âu nữ ống côn. Hãy thử điều này vì nó sẽ tạo cho bạn một phong cách rất rất ấn tượng và khác biệt.

sơ mi nữ xanh ngọc1

4. Nơi sản xuất

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất tại nhà máy của công ty.

5. Vật liệu sử dụng

Sản phẩm này sử dụng vải có thành phần sợi: 60%cotton-35%P.E-5%Spandex. Vải có tính đàn hổi tốt nên rất thoải mái khi vận động. Chất liệu vải cho kiểu sơ mi nữ xanh ngọc với thành phần chủ yếu là cotton nên thấm hút rất tốt trong quá trình sử dụng.
Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các vật liệu khác như vải cát, đũi hoặc cotton dệt thưa với thành phần cotton vừa phải cũng rất phù hợp.

6. Ứng dụng rộng rãi

Tại Việt Nam, sơ mi nữ xanh ngọc là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ công sở. Nó được phát triển rộng rãi từ thể thao, du lịch, thời trang dạo phố, đồng phục văn phòng, công sở… Người Nhật và một số nước Châu Á rất ưa chuộng mẫu áo này vì nó hợp và tôn lên vẻ đẹp của vóc dáng mảnh, bé.

Đánh giá

SƠ MI NỮ XANH NGỌC vào lúc: Tháng Mười 17th, 2017 bởi vubien
Hồ sơ năng lực Click gửi yêu cầu
Liên hệ
Liên Hệ
Đơn hàng mới vừa được đặt tại Vinh.