Sơ mi Nữ 3

Màu sắc: Hồng cánh sen
Kích cỡ: Full Size
Chất liệu: Cotton
Giá bán: Liên hệ để có giá tốt nhất
Thời gian giao hàng: 6 ngày kể từ khi ký hợp đồng.
Đặt hàng ngay
Quý khách vui lòng điền thông tin về sản phẩm mong muốn, kèm mẫu hình ảnh khác (nếu có). Nhân viên tư vấn, thiết kế Mantis sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được yêu cầu của bạn.

Mẫu sơ mi nữ 3 hồng cánh sen cho bạn phong cách cá tính và rất thời trang.

1. Thương hiệu sản phẩm.

Sơ mi nữ 3 là một trong những mẫu thiết kế của công ty cổ phần thời trang Mantis. Sản phẩm được khách hàng là giới trẻ rất ưa chuộng.

msm16

2. Mô tả thiết kế

Thiết kế sơ mi nữ 3  được phát triển dựa trên mẫu áo sơ mi nữ cơ bản. Chúng tôi loại bỏ nẹp trơn truyền thống thay vào đó là phối né đen hai bên. Hàng cúc được  sử dụng mầu đen tạo điểm nhấn cho áo. Với những đường chiết ly thân trước và thân sau tạo những đường eo ôm sát cơ thể.

Áo sơ mi nữ 3 hồng cánh sen đẹp 1

Áo sơ mi nữ 3 hồng cánh sen đẹp 2

3. Mục đích sử dụng

Đây là sản phẩm dùng cho cả nam và nữ với size riêng biệt phù hợp với từng giới tính. Tuy nhiên với nam thì có thể thay đổi cổ đức thành bản nhỏ hoặc chuyển sang sơ mi cổ tầu cho thêm phần mạnh mẽ. Mẫu  sơ mi nữ 3 được sử dụng làm trang phục dạo phố. Nó  cũng là mẫu áo được ưa chuộng làm đồng phục văn phòng, công sở. Nếu là đồng phục thì đồng phục sơ mi nữ 3 sẽ phá bỏ mọi nguyên tắc cứng nhắc lỗi thời về đồng phục công sở. Chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp mẫu sơ mi nữ trắng 3 với quần jean hoặc với  quần âu nữ ống côn. Hãy thử điều này vì nó sẽ tạo cho bạn một phong cách rất rất ấn tượng và khác biệt.

4. Nơi sản xuất

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất tại nhà máy của công ty.

5. Vật liệu sử dụng

Sản phẩm này sử dụng vải có thành phần sợi: 60%cotton-35%P.E-5%Spandex. Vải có tính đàn hổi tốt nên rất thoải mái khi vận động. Chất liệu vải cho kiểu sơ mi nữ 3 với thành phần chủ yếu là cotton nên thấm hút rất tốt trong quá trình sử dụng.
Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các vật liệu khác như vải cát, đũi hoặc cotton dệt thưa với thành phần cotton vừa phải cũng rất phù hợp.

Áo sơ mi nữ 3 hồng cánh sen đẹp 3

Áo sơ mi nữ 3 hồng cánh sen đẹp 4

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá

Sơ mi Nữ 3 vào lúc: Tháng Bảy 28th, 2018 bởi vubien
Hồ sơ năng lực Click gửi yêu cầu
Liên hệ
Liên Hệ
Đơn hàng mới vừa được đặt tại Vinh.