SƠ MI NỮ 20

Mã sản phẩm: SMN567810
Màu sắc: Theo yêu cầu khách hàng
Kích cỡ: May theo số đo, theo size.
Chất liệu: 100% polyeste
Giá bán: Xin vui lòng liên hệ
Thời gian giao hàng: 15 ngày.
Đặt hàng ngay
Quý khách vui lòng điền thông tin về sản phẩm mong muốn, kèm mẫu hình ảnh khác (nếu có). Nhân viên tư vấn, thiết kế Mantis sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được yêu cầu của bạn.

Mẫu sơ mi nữ tím tạo cho bạn phong cách nữ tính và rất thời trang.

1. Thương hiệu sản phẩm.

Sơ mi nữ tím là một trong những mẫu thiết kế thuộc bộ sưu tập sơ mi nữ cổ tầu của công ty cổ phần thời trang Mantis. Sản phẩm được khách hàng là giới trẻ rất ưa chuộng.

2. Thông số thành phẩm

Đây là thông số thành phẩm của sản phẩm sơ mi nữ tím. Thông số thành phẩm này sẽ thay đổi theo giai đoạn, khu vực địa lý và chủng tộc người. Chúng tôi xây dựng bảng thông số dưới theo sự nghiên cứu nhân trắc học của người Việt trong giai đoạn hiện nay.

bảng thông số thành phẩm sơ mi nữ tím

3. Mô tả thiết kế

Thiết kế sơ mi nữ tím được phát triển dựa trên mẫu áo sơ mi nữ cơ bản. Chúng tôi đã thay đổi kết cấu kiểu cổ đức cơ bản thành cổ tầu mở rộng. Nẹp áo được thay đổi từ chồng vạt sang may can là rẽ đến quan ngực. Cách thiết kế này không những giúp cho người sử dụng dễ dàng vận động mà còn biến mẫu sơ mi cổ điển thành chiếc áo sơ mi nữ dáng dài đơn giản và tinh tế. Đây là phong cách của những cô nàng bay bổng, thích sự phóng khoáng và đơn giản.

4. Mục đích sử dụng

Đây là sản phẩm dùng cho cả nam và nữ với size riêng biệt phù hợp với từng giới tính. Tuy nhiên với nam thì có thể thay đổi vật liệu và nẹp áo cho thêm phần mạnh mẽ. Mẫu  sơ mi nữ tím được sử dụng làm trang phục dạo phố. Nó  cũng là mẫu áo được ưa chuộng làm đồng phục văn phòng, công sở. Nếu là đồng phục công sở thì sơ mi nữ 20 sẽ phá bỏ mọi nguyên tắc cứng nhắc lỗi thời. Chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp mẫu sơ mi nữ tím 20 với quần kaki hoặc với mẫu quần âu nữ. Hãy thử điều này vì nó sẽ tạo cho bạn một phong cách rất rất ấn tượng và khác biệt.

5. Nơi sản xuất

Sơ mi nữ 20 và tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất tại nhà máy của công ty.

6. Vật liệu sử dụng

Sơ mi nữ 20 sử dụng vải có thành phần sợi: 60%cotton-35%P.E-5%Spandex. Vải có tính đàn hổi tốt nên rất thoải mái khi vận động. Chất liệu vải cho kiểu sơ mi nữ 20 với thành phần chủ yếu là cotton nên thấm hút rất tốt trong quá trình sử dụng.
Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các vật liệu khác như vải cát, đũi hoặc cotton dệt thưa với thành phần cotton vừa phải cũng rất phù hợp.

7. Ứng dụng rộng rãi

Tại Việt Nam, sơ mi nữ tím là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ công sở. Nó được phát triển rộng rãi từ thể thao, du lịch, thời trang dạo phố, đồng phục văn phòng, công sở… Người Nhật và một số nước Châu Á rất ưa chuộng mẫu áo sơ mi nữ vì nó hợp và tôn lên vẻ đẹp của vóc dáng mảnh, bé.

sơ mi nữ tím 1

sơ mi nữ tím 2

sơ mi nữ tím 3

sơ mi nữ tím 4

Quy trình làm việc khi bạn đặt một đơn hàng may đồng phục tại Mantis.

1. Bạn vui lòng liên hệ SĐT: 0978 522 998 – 0979 522 998 (Viber,Zalo) hoặc gởi yêu cầu báo giá vào Email: detmaythoitrang@gmail.com.
2. Nhận viên tiếp nhận thông tin sẽ tiến hành tư vấn và báo giá( dựa trên mẫu áo, chất liệu và số lượng của sơ mi nữ tím này).
3. Lên ý tưởng, thiết kế và Demo và may mẫu áo( mẫu áo này chúng tôi đã có sẵn).
4. Sản xuất(Mantis sẽ tiến hành sản xuất trong vòng từ 15-20 ngày, tùy thuộc vào số lượng đơn đặt hàng).
5. Kiểm tra hàng hóa.
6. Giao hàng( thường là sau 15 ngày).

Có thể bạn quan tâm:
Đánh giá

SƠ MI NỮ 20 vào lúc: Tháng Bảy 30th, 2018 bởi vubien
Hồ sơ năng lực Click gửi yêu cầu
Liên hệ
Liên Hệ
Đơn hàng mới vừa được đặt tại Vinh.