Quần âu nam công sở 09

Quần âu nam công sở đẹp
Mã sản phẩm: QN451600
Màu sắc: Có nhiều màu cho bạn lựa chọn
Kích cỡ: May đo
Chất liệu: Cotton, Polyester
Giá bán: Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
Thời gian giao hàng: 15 ngày kể từ khi duyệt mẫu.
Đặt hàng ngay
Quý khách vui lòng điền thông tin về sản phẩm mong muốn, kèm mẫu hình ảnh khác (nếu có). Nhân viên tư vấn, thiết kế Mantis sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được yêu cầu của bạn.

Đồng Phục Quần Âu Nam Công Sở Đẹp 09.

Mẫu quần âu nam công sở 09 dưới đây là một trong những thiết kế mới nhất của thời trang Mantis. Quý khách có nhu cầu đặt may đồng phục quần nam đẹp, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi. Quý khách sẽ được tư vấn về thiết kế mẫu hình ảnh, cách chọn mẫu vải và chọn size áo tốt nhất.

Thương hiệu thời trang Mantis

Mẫu quần âu nam công sở 09 là mẫu thiết kế của công ty cổ phần thời trang Mantis cho tập đoàn FLC. Mẫu này sử dụng làm đồng phục quần nam cho nhân viên trong sự kiện khởi công dự án FLC Twin Tower tại Cầu Giấy, Hà Nội.

Mô tả ý tưởng thiết kế của Mantis

Quần âu nam công sở 09 có thiết kế ống hơi côn cho phong cách trẻ trung. Quần với hai túi chéo và một túi hậu viền không có nắp. Có thể mặc kết hợp với áo sơ mi, áo gile nam. Bạn sẽ có một bộ trang phục nam tính, lịch lãm để làm việc nơi công sở. Bạn cũng có thể sử dụng đi công tác, dự sự kiện, hay gặp gỡ bạn bè…

Quần âu nam công sở đẹp 1 Quần âu nam công sở đẹp 2 Quần âu nam công sở đẹp 3 Quần âu nam công sở đẹp 4 Quần âu nam công sở đẹp 5 Quần âu nam công sở đẹp 6 Quần âu nam công sở đẹp 7 Quần âu nam công sở đẹp 8 Quần âu nam công sở đẹp 9

Sản xuất tại xưởng may Mantis

Không chỉ riêng  sản phẩm quần âu nam công sở 09. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất tại nhà máy Mantis. Các công đoạn thiết kế, sản xuất, phân phối đều hết sức chuyên nghiệp. Mantis cam kết đem đến những bộ quần âu nam công sở đẹp và chất lượng nhất cho quý khách.

Đồng phục Mantis ưu tiên sử dụng vật liệu tốt nhất.

Vật tư Mantis ưu tiên sử dụng các loại vải có tính chất lý, hóa phù hợp với thời tiết và mục đích sử dụng tại Việt Nam. Qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm những vật liệu trên thị trường hiện nay. Mantis thấy các loại vải chéo có tên thương phẩm như: lạnh chun, lạnh xước, vải tuýt si-apolo, vải cashmere rất phù hợp. Vải có kiểu dệt vân chéo giống kaki. Nhưng thành phần sợi nhiều visco và polyeste cho bề mặt mịn, bóng. Chất liệu vải với thành phần chủ yếu là cotton nên thấm hút rất tốt trong quá trình sử dụng.
Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các vật liệu khác. Như vải kaki, thô với thành phần cotton vừa phải cũng rất phù hợp hoặc cao cấp hơn là vải dạ, len…

Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm quần âu nam công sở với chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Tại sao bạn nên chọn sản phẩm của đồng phục Mantis?

✅Sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng và phong phú: đồng phục công sở, đồng phục y tế, đồng phục học sinh, đồng phục bảo hộ, đồng phục spa,  đồng phục nhà hàng khách sạn… Nên bạn có rất nhiều sự lựa chọn phù hợp.

✅Thiết kế dựa trên ý tưởng, mẫu mã đa dạng để cho ra các sản phẩm quần âu nam công sở đẹp nhất, rẻ nhất
✅ Vải chất lượng, đường may tỉ mỉ theo xu hướng thời trang.
✅ Không giới hạn số lượng đơn hàng.
✅ Giá thành cạnh tranh từ 260,000 – 840,000 VNĐ. Hãy liên hệ với đồng phục Mantis để có giá tốt nhất.
✅ Bảo hành sản phẩm trên 1 năm.
✅ Giao hàng Toàn Quốc từ 12-17 ngày.

Có thể bạn quan tâm:
Đánh giá

Quần âu nam công sở 09 vào lúc: Tháng Mười 16th, 2017 bởi admin
Hồ sơ năng lực Click gửi yêu cầu
Liên hệ
Liên Hệ
Đơn hàng mới vừa được đặt tại Vinh.