Quần âu nam 07

quần âu nam 07 đẹp
Mã sản phẩm: QN781009
Màu sắc: Đen-Ghi-Nâu
Kích cỡ: May theo size- số đo
Chất liệu: Vải dạ - len
Giá bán: Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi
Thời gian giao hàng: 15 ngày kể từ khi duyệt mẫu
Đặt hàng ngay
Quý khách vui lòng điền thông tin về sản phẩm mong muốn, kèm mẫu hình ảnh khác (nếu có). Nhân viên tư vấn, thiết kế Mantis sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được yêu cầu của bạn.

Đồng Phục Quần Âu Nam 07 – Đồng Phục Mantis

Mẫu đồng phục quần âu nam 07 trên chỉ là mẫu hình ảnh mang tính chất tham khảo. Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về thiết kế mẫu hình ảnh, cách chọn mẫu vảichọn size áo được tốt nhất.

Thương hiệu thời trang MANTIS

Mẫu đồng phục quần âu nam 07 là một trong những mẫu thiết kế của công ty cổ phần thời trang Mantis cho tập đoàn Vinaconex. Mẫu này sử dụng trong sự kiện kỷ niêm ngày thành lập công ty.

Mô tả ý tưởng thiết kế của Mantis

Mẫu đồng phục quần âu nam 07 này có thiết kế ống hơi côn cho phong cách trẻ trung. Quần với hai túi chéo và một túi hậu viền không có nắp.

đồng phục quần âu nam 1

Mục đích sử dụng

Tại Việt Nam, quần âu dáng ôm là sự lựa chọn hàng đầu của nam giới, được phát triển rộng rãi từ thể thao, du lịch, thời trang dạo phố, đồng phục văn phòng, công sở…

Đồng phục Mantis ưu tiên sử dụng vật liệu tốt nhất.

Vật tư Mantis ưu tiên sử dụng các loại vải có tính chất lý, hóa phù hợp với thời tiết và mục đích sử dụng tại Việt Nam. Qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm những vật liệu trên thị trường hiện nay. Mantis thấy các loại vải chéo có tên thương phẩm như: lạnh chun, lạnh xước, vải tuýt si-apolo, vải cashmere rất phù hợp. Vải có kiểu dệt vân chéo giống kaki nhưng thành phần sợi nhiều visco và polyeste cho bề mặt mịn, bóng. Chất liệu vải với thành phần chủ yếu là cotton nên thấm hút rất tốt trong quá trình sử dụng.
Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các vật liệu khác như vải kaki, thô với thành phần cotton vừa phải cũng rất phù hợp hoặc cao cấp hơn là vải dạ, len…

đồng phục quần âu nam 2

Tại sao bạn nên chọn sản phẩm của đồng phục Mantis?

✅Sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng và phong phú: đồng phục văn phòng, đồng phục y tế, đồng phục học sinh, đồng phục bảo hộ, đồng phục spa,  đồng phục nhà hàng khách sạn… Nên bạn có rất nhiều sự lựa chọn phù hợp.

✅Thiết kế dựa trên ý tưởng, mẫu mã đa dạng.
✅ Vải chất lượng, đường may tỉ mỉ theo xu hướng thời trang.
✅ Không giới hạn số lượng đơn hàng.
✅ Giá thành cạnh tranh từ 260,000 – 840,000 VNĐ.
✅ Bảo hành sản phẩm trên 1 năm.
✅ Giao hàng Toàn Quốc từ 12-17 ngày.

Đánh giá

Quần âu nam 07 vào lúc: Tháng Mười 16th, 2017 bởi vubien
Hồ sơ năng lực Click gửi yêu cầu
Liên hệ
Liên Hệ
Đơn hàng mới vừa được đặt tại Vinh.