Quần Âu Nam 03

cách giặt và bảo quản quần âu nam công sở 1
Mã sản phẩm: QN781092
Màu sắc: Mầu Đen
Kích cỡ: May theo size- số đo
Chất liệu: Nhiều mẫu mã thời trang
Giá bán: Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi
Thời gian giao hàng: 15 ngày kể từ khi duyệt mẫu
Đặt hàng ngay
Quý khách vui lòng điền thông tin về sản phẩm mong muốn, kèm mẫu hình ảnh khác (nếu có). Nhân viên tư vấn, thiết kế Mantis sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được yêu cầu của bạn.

Đồng Phục Quần Nam Đẹp – Đồng Phục Mantis

Mẫu đồng phục quần nam 03 trên chỉ là mẫu hình ảnh mang tính chất tham khảo. Quý khách có nhu cầu đặt may đồng phục quần nam đẹp, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi. Quý khách sẽ được tư vấn về thiết kế mẫu hình ảnh, cách chọn mẫu vải và chọn size áo tốt nhất.

Thương hiệu thời trang MANTIS

Mẫu đồng phục quần âu nam 03 là một trong những mẫu thiết kế của công ty cổ phần thời trang Mantis cho tập đoàn VinGroup. Mẫu này sử dụng làm đồng phục cho nhân viên nam trong sự kiện kỷ niêm ngày thành lập công ty.

Mô tả ý tưởng thiết kế của Mantis

Mẫu đồng phục quần nam 03 này có thiết kế ống hơi côn cho phong cách trẻ trung. Quần với hai túi chéo và một túi hậu viền không có nắp.

đồng phục quần nam đẹp 1 đồng phục quần nam đẹp 2 đồng phục quần nam đẹp 3

Sản xuất tại xưởng may Mantis

Không chỉ riêng  sản phẩm đồng phục quần nam 03, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất tại nhà máy Mantis. Các công đoạn thiết kế, sản xuất, phân phối đều hết sức chuyên nghiệp. Mantis cam kết đem đến những bộ đồng phục quần nam đẹp và chất lượng nhất cho quý khách.

Đồng phục Mantis ưu tiên sử dụng vật liệu tốt nhất.

Vật tư Mantis ưu tiên sử dụng các loại vải có tính chất lý, hóa phù hợp với thời tiết và mục đích sử dụng tại Việt Nam. Qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm những vật liệu trên thị trường hiện nay. Mantis thấy các loại vải chéo có tên thương phẩm như: lạnh chun, lạnh xước, vải tuýt si-apolo, vải cashmere rất phù hợp. Vải có kiểu dệt vân chéo giống kaki. Nhưng thành phần sợi nhiều visco và polyeste cho bề mặt mịn, bóng. Chất liệu vải với thành phần chủ yếu là cotton nên thấm hút rất tốt trong quá trình sử dụng.
Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các vật liệu khác. Như vải kaki, thô với thành phần cotton vừa phải cũng rất phù hợp hoặc cao cấp hơn là vải dạ, len…

Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm quần nam với chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Tại sao bạn nên chọn sản phẩm của đồng phục Mantis?

✅Sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng và phong phú: đồng phục công sở, đồng phục y tế, đồng phục học sinh, đồng phục bảo hộ, đồng phục spa,  đồng phục nhà hàng khách sạn… Nên bạn có rất nhiều sự lựa chọn phù hợp.

✅Thiết kế dựa trên ý tưởng, mẫu mã đa dạng để cho ra các sản phẩm đồng phục quần nam đẹp nhất, rẻ nhất
✅ Vải chất lượng, đường may tỉ mỉ theo xu hướng thời trang.
✅ Không giới hạn số lượng đơn hàng.
✅ Giá thành cạnh tranh từ 260,000 – 840,000 VNĐ. Hãy liên hệ với đồng phục Mantis để có giá tốt nhất.
✅ Bảo hành sản phẩm trên 1 năm.
✅ Giao hàng Toàn Quốc từ 12-17 ngày.

Xem thêm: Hướng dẫn giặt và bảo quản quần âu nam luôn đẹp như mới.

Đánh giá

Quần Âu Nam 03 vào lúc: Tháng Mười 16th, 2017 bởi vubien
Hồ sơ năng lực Click gửi yêu cầu
Liên hệ
Liên Hệ
Đơn hàng mới vừa được đặt tại Vinh.