Phong cách thời trang nam hấp dẫn phái đẹp cho quý ông U30+

Phong cách thời trang nam hấp dẫn phái đẹp cho quý ông U30+.

Những mẫu quần áo trẻ trung năng động thời 18+ có còn phù hợp với phong cách thời trang nam U30? Hướng dẫn cách ăn mặc cho quý ông tuổi 30+ thu hút phái đẹp.

Nhắc đến đàn ông tuổi 30+ là đề cập đến mẫu nam giới giàu sự trải nghiệm và có sự chín chắn nhất định trong cách sống và lối suy nghĩ. Đàn ông vào tuổi này thường có nhiều bước tiến ổn định trong sự nghiệp và hạnh phúc trong tình yêu. Chính vì vậy mà vẻ ngoài mà cụ thể là phong cách ăn mặc có vai trò quan trong giúp họ khẳng định vị trí của bản thân trong xã hội. Dưới đây là cách phối đồ trong phong cách thời trang nam dành cho quý ông U30+ bạn nên tham khảo.

1/ Sơ mi

Sơ mi là loại trang phục chưa bao giờ ngưng hot và kén chọn với bất kỳ ai. Bước vào ngưỡng 30, các chàng trai hãy làm thân với phong cách áo sơ mi cài nút trên phối cùng Cravat hay khoác Vest hoặc Blazer bên ngoài. Tập bỏ thói quen mặc áo thun không cổ đi làm hay đi gặp khách hàng để vẻ ngoài trông lịch sự hơn trông mắt người đối diện. Những chiếc áo sơ mi có màu Pastel nhẹ nhàng hay kẻ sọc Caro nhuyễn là gợi ý tuyệt vời trong mọi hoàn cảnh dành cho quý ông U30+.

Sơ mi là loại trang phục chưa bao giờ ngưng hot và kén chọn với bất kỳ ai. Bước vào ngưỡng 30

Sơ mi là loại trang phục chưa bao giờ ngưng hot và kén chọn với bất kỳ ai. Bước vào ngưỡng 30, các chàng trai hãy làm thân với phong cách áo sơ mi cài nút trên phối cùng Cravat hay khoác Vest hoặc Blazer bên ngoài.

Một điều cần đặc biệt lưu ý đó là áo sơ mi luôn phải được ủi thẳng thớm trước khi mặc, sự thẳng thớm trên từng nét áo tạo cho bạn hình ảnh một người đàn ông chững chạc và nghiêm túc. Mẫu sơ mi như trên dùng phối cùng quần tây màu tối kèm các phụ kiện như: đồng hồ, kính râm để tăng sự phong độ, lịch lãm và nét quyến rũ.

2/ Mùi hương

Hãy để người đối diện định hình được hình ảnh của bạn thông qua mùi hương nước hoa trên cơ thể. Chọn một mùi hương nước hoa phù hợp với tính cách của bản thân, loại hương bản thân yêu thích nhất để làm thương hiệu riêng cho chính mình. Không riêng gì các cô gái, các quý ông cũng nên có bí mật hạ gục bất cứ ánh nhìn nào từ phía người đối diện.

Hãy để người đối diện định hình được hình ảnh của bạn thông qua mùi hương nước hoa trên cơ thể.

Hãy để người đối diện định hình được hình ảnh của bạn thông qua mùi hương nước hoa trên cơ thể.

Chẳng một ai thấy vui vẻ hay thoải mái bắt chuyện, trao đổi công việc hoặc yêu một người gặp vấn đề về mùi cơ thể.

Chẳng một ai thấy vui vẻ hay thoải mái bắt chuyện, trao đổi công việc hoặc yêu một người gặp vấn đề về mùi cơ thể.

Chẳng một ai thấy vui vẻ hay thoải mái bắt chuyện, trao đổi công việc hoặc yêu một người gặp vấn đề về mùi cơ thể. Đừng để đối phương đánh giá bạn là một người đàn ông không sạch sẽ và thơm tho. Mùi hương giúp mang lại cảm giác sạch sẽ, bề ngoài tươm tất và lịch lãm hơn cho đàn ông ngưỡng 30+. Khu vực hai bên dái tai và cổ tay là những nơi giúp lưu giữ mùi hương nước hoa dài lâu và hiệu quả nhất mà các ông nên ghi nhớ.  

3/ Đồng hồ

Thời buổi công nghệ mọc như nắm sau mưa nhưng Smart Phone hay Ipad, Laptop,... vẫn không thể thay thế được vị trí của đồng hồ đeo tay trong lòng các quý ông lịch lãm

Thời buổi công nghệ mọc như nắm sau mưa nhưng Smart Phone hay Ipad, Laptop,… vẫn không thể thay thế được vị trí của đồng hồ đeo tay trong lòng các quý ông lịch lãm

Thời buổi công nghệ mọc như nấm sau mưa nhưng Smart Phone hay Ipad, Laptop,… vẫn không thể thay thế được vị trí của đồng hồ đeo tay trong lòng các quý ông lịch lãm. Phong cách thời trang nam kèm phụ kiện đồng hồ được xem như khuôn mẫu thời trang bất di bất dịch buộc các anh chàng U30 phải nắm rõ.

Không nhất thiết đó phải là chiếc đồng hồ thuộc hạng Limit hay quá nổi đình nổi đám trên thị trường nhưng chí ít đàn ông tuổi này cũng cần có một chiếc đồng hồ đeo tay kiểu cổ điển, lịch lãm dễ sử dụng trong mọi hoàn cảnh. Chỉ cần dưới 3 triệu đồng là các anh đã có thể sở hữu cho mình chiếc đồng hồ tiện lợi để khẳng định được phong cách lịch lãm và nét chuyên nghiệp của bản thân trong công việc.

4/ Phụ kiện

 Những món phụ kiện thời trang nam này là công cụ làm tăng nét lịch lãm, phong độ và chững chạc, quyến rũ ở cánh mày râu 30 Plus.

Những món phụ kiện này là công cụ làm tăng nét lịch lãm, phong độ và chững chạc, quyến rũ ở cánh mày râu 30 Plus.

Phụ kiện là thứ thường dùng với quý cô nhưng lại hiếm hoặc đôi khi dùng với quý ông

Phụ kiện là thứ thường dùng với quý cô nhưng lại hiếm hoặc đôi khi dùng với quý ông. Tuy nhiên, đây vẫn là thứ bắt buộc cần phải tậu như: cà vạt, khăn áo, nơ cột cổ áo sơ mi, măng sét áo, Tuxedo đen, nịt da màu đen hoặc nâu, ví da và giày cùng Tone màu, cuối cùng là xi đánh giày. Những món phụ kiện này là công cụ làm tăng nét lịch lãm, phong độ và chững chạc, quyến rũ ở cánh mày râu 30 Plus.

Bên cạnh đó, quý ông tuổi này cũng cần cập nhật thêm về phong cách thời trang nam mỗi năm để thay đổi bề ngoài được hấp dẫn hơn mỗi ngày và nắm bắt kịp với xu hướng thời đại.

Đánh giá

Phong cách thời trang nam hấp dẫn phái đẹp cho quý ông U30+ vào lúc: Tháng Mười Một 1st, 2017 bởi vubien

Sản phẩm nổi bật

Tin liên quan
Liên hệ
Liên Hệ