Những kỉ niệm về chuyện thiết kế đồng phục lớp của các bạn học sinh.

Cùng trò chuyện và chia sẻ với các bạn để lắng nghe những kỷ niệm đáng nhớ nhất thời học sinh và những kỉ niệm không bao giờ quên về chuyện thiết kế đồng phục lớp.

Chúng tôi đã có những cuộc trò chuyện vô cùng bổ ích và thú vị để nghe các bạn học sinh kể lại những kỷ niệm đáng nhớ của lứa tuổi học trò hồn nhiên gắn liền với những chiếc áo đồng phục lớp, đồng phục học sinh của trường. Không những thế nhiều bạn còn rất phấn khởi khi được chia sẻ cách thiết kế đồng phục lớp, đồng phục học sinh rất hay và hữu ích, đang để nghe và học hỏi từ các bạn!

Chắc chắn bạn học sinh nào cũng đã trải qua thời học trò vô tư, nghịch ngợm, và những rắc rối, bất hòa trong việc làm áo đồng phục. Vậy bạn nghĩ sao cách thiết kế đồng phục lớp ngày ấy và bây giờ?

T.Anh ( Bạn gái hiện đang là nhân viên văn phòng – cựu học sinh chuyên toán trường chu văn An). Bạn chia sẻ rằng :”Không chỉ lớp mình mà các lớp bạn thường chọn áo sơ mi làm đồng phục lớp, đơn giản mà ai cũng mặc được. Và cũng là bởi vì trước kia không có nhiều công nghệ in ấn thêu vi tính hiện đại như bây giờ. Với sự hỗ trợ của các cơ sở vật chất và công nghệ, các mẫu thiết kế đồng phục lớp được biến hóa với nhiều kiểu dáng đa dạng và phong phú”

Đồng phục lớp đẹp

Một bạn gái cựu học sinh trường Minh Khai – Hồ chí minh có chia sẻ: “ Lớp của mình có đồng phục lớp riêng. Nhưng để có được bộ đồng phục ấy cũng phải rất là khó khăn, vì mỗi bạn một ý kiến, mỗi bạn một ý tưởng thiết kế đồng phục khác nhau. Bạn thì thích chọn áo sơ mi sọc kẻ, bạn thì thích sự tự do chọn chiếc áo thun đồng phục lớp, bạn thì thích áo phông đồng phục,… Tóm lại là mệt. Lại còn màu sắc nữa, tùm lum om xòm hết cả lên, vừa buồn cười lại vừa thấy tức. Cơ mà nghĩ lại cái thời đấy cũng thấy vui lắm”

Nếu để có một mẫu thiết kế đồng phục lớp đẹp thì phải có những tiêu chí gì?

Theo ý kiến của các bạn học sinh, một mẫu thiết kế đồng phục lớp đẹp quan trọng nhất là thể hiện được đặc trưng riêng và phong cách cá tính riêng của lớp.

Và việc lựa chọn màu sắc của áo và những họa tiết hình ảnh là quan trọng nhất. Màu sắc cần phải có sự cân đối giữa cả nam và nữ, không nên thiên về bất cứ phái nào và phải có sự thiết kế rõ ràng.

Bạn Phong chia sẻ :”Lớp mình con gái thì lựa chọn mặc những chiếc áo thun đồng phục cho thoải mái, tụi con trai bọn mình cũng đồng ý thế. Nhưng các bạn ý lại chọn màu hồng, mà bọn mình con trai mặc màu lại trông quá ủy mị, và thế là phản đối, kết quả là cãi nhau nảy lửa, không bên nào chịu nhường bên nào. Nghĩ lại mà sao ngày đấy lớp mình vui thật mặc dù có chuyện đấy mà cũng hậm hực nhau. Đến giờ mình vẫn còn mặc chiếc áo ấy, 1 thời kỉ niệm khó quên”.

Đúng là những chiếc áo đồng phục đó dù không đi theo ta suốt năm tháng như thời học sinh nhưng khi nghĩ lại đến quãng thời gian học trò, thì những chiếc áo đồng phục luôn còn mãi trong tâm trí mỗi người.

Còn rất nhiều câu chuyện chia sẻ khá hài hước và vui nhộn về những vấn đề xoay quanh chuyện thiết kế đồng phục lớp, đồng phục học sinh. Các bạn có thể theo dõi và update thường xuyên trên web thoitrangmantis.com để có những trải nghiệm thú vị nhé!

Đánh giá

Những kỉ niệm về chuyện thiết kế đồng phục lớp của các bạn học sinh. vào lúc: Tháng Mười Một 14th, 2017 bởi vubien

Sản phẩm nổi bật

Tin liên quan
Liên hệ
Liên Hệ