Nhà Xưởng

Với khả năng cung cấp số lượng áo thun hơn 200 áo/ngày, đáp ứng nhanh và chính xác nhu cầu của khách hàng. Thời trang Mantis xây dựng xưởng sản xuất riêng có quy mô lớn bao gồm: Khu vực cắt vải, khu vực may thành phẩm & khu vực in bán thành phẩm.

1. Quy trình cắt vải:

Được trang bị 3 máy cắt chuyên dụng cùng các thiết bị hỗ trợ, với 3 kỹ thuật cắt chính và 5 thợ phụ giúp Mantis dễ dàng thực hiện khâu cắt vải thành bán thành phẩm một cách chính xác và nhanh chóng.

1 (1)

Hình ảnh khu vực may thành phẩm

2. Quy trình may sản phẩm

Thời trang Mantis xây dựng 2 chuyền may công nghiệp bao gồm 62 công nhân may lành nghề có thể đáp ứng được tất cả các mặt hàng dệt kim và dệt thoi theo yêu cầu của khách hàng. Cùng với sự trang bị của 5 máy kansai và 3 máy đóng khuy giúp hoàn thiện các mẫu áo một cách tốt nhất.

adc

b

Quy trình sản xuất với những người thợ lành nghề

3. Quy trình in sản phẩm

Xưởng in được lắp ráp 6 bàn bán thành phẩm, 5 bàn thành phẩm với số lượng áo có thể in trên mỗi bàn là 200 áo/lần. Ngoài ra, Thời trang Mantis còn sở hữu các loại máy móc hiện đại khác như máy căn khung, máy chụp bảng, máy sấy tự động…

adcv

c

 Cơ sở vật chất luôn được nâng cấp nhằm đáp ứng nhu cầu khắt khe của thị trường

4. Quy trình thêu vi tính

d

5. Quy trình đóng gói, hoàn thiện

Ngoài ra, để đảm bảo được một sản phẩm đạt chất lượng và đúng với các chuẩn mực về thẩm mỹ cũng như yêu cầu của khách hàng, Thời trang Mantis thiết lập bộ phận gồm 3 nhân viên phụ trách để kiểm tra sản phẩm qua các khâu cắt, in, may, vệ sinh công nghiệp và đóng gói.

adcvbn

Thời trang Mantis – Thỏa mãn niềm đam mê

Nhà Xưởng vào lúc: Tháng Mười 16th, 2017 bởi vubien
Liên hệ
Liên Hệ