Nhà xưởng Mantis và quy trình sản xuất đồng phục chuyên nghiệp

Nhà xưởng  Mantis. Với khả năng cung cấp số lượng áo thun hơn:500 áo/ngày, sơ mi: 150 áo/ngày, bảo hộ lao động:200 bộ/ ngày áo khoác gió:150 áo/ ngày, đáp ứng nhanh và chính xác nhu cầu của khách hàng. Thời trang Mantis xây dựng xưởng sản xuất riêng có quy mô lớn bao gồm: Khu vực cắt vải, khu vực may thành phẩm & khu vực in bán thành phẩm.

1. Quy trình cắt vải:

Cắt bán thành phẩm tại xưởng may Mantis

Cắt bán thành phẩm trước khi may

Được trang bị 3 máy cắt chuyên dụng cùng các thiết bị hỗ trợ, với 3 kỹ thuật cắt chính và 5 thợ phụ giúp Mantis dễ dàng thực hiện khâu cắt vải thành bán thành phẩm một cách chính xác và nhanh chóng.

2. Quy trình may sản phẩm

Nhà xưởng Mantis xây dựng 2 chuyền may công nghiệp bao gồm 62 công nhân may lành nghề có thể đáp ứng được tất cả các mặt hàng dệt kim và dệt thoi theo yêu cầu của khách hàng. Cùng với sự trang bị của 5 máy kansai và 3 máy đóng khuy giúp hoàn thiện các mẫu áo một cách tốt nhất.

Chuyền may hàng dệt kim Mantis

Chuyền may hàng dệt kim của Mantis

3. Quy trình in sản phẩm

Xưởng in được lắp ráp 6 bàn bán thành phẩm, 5 bàn thành phẩm với số lượng áo có thể in trên mỗi bàn là 200 áo/lần. Ngoài ra, Thời trang Mantis còn sở hữu các loại máy móc hiện đại khác như máy căn khung, máy chụp bảng, máy sấy tự động…

in lụa Mantis

Chúng tôi có 10 nhân công phục trách in logo, slogan đảm bảo cho đơn hàng 1000sp/ ngày

4. Quy trình thêu sản phẩm

Xưởng thêu Mantis

Với hai giàn máy 24 đầu và một đầu máy thêu mẫu đủ đáp ứng đơn hàng 15000sp/tháng

5. Quy trình đóng gói, hoàn thiện

Ngoài ra, để đảm bảo được một sản phẩm đạt chất lượng và đúng với các chuẩn mực về thẩm mỹ cũng như yêu cầu của khách hàng, Đồng phục Mantis thiết lập bộ phận gồm 3 nhân viên phụ trách để kiểm tra sản phẩm qua các khâu cắt, in, may, vệ sinh công nghiệp và đóng gói.

Khu vực là và hoàn thiện sơ mi

Khu vực là và hoàn thiện sơ mi Mantis.

Trên đây là một số hình ảnh giới thiệu xưởng sản xuất của chúng tôi, mọi nhu cầu cần thiết háy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để quý khách được phục vụ ân cần nhất có thể.

Đánh giá

Nhà xưởng Mantis và quy trình sản xuất đồng phục chuyên nghiệp vào lúc: Tháng Mười Một 1st, 2017 bởi vubien
Tin liên quan
Liên hệ
Liên Hệ