Mẹo hay thiết kế đồng phục công sở đẹp không phải ai cũng biết?

Mẹo hay thiết kế đồng phục công sở đẹp không phải ai cũng biết?

May đồng phục công sở hiện nay đang là trào lưu trong giới văn phòng, vậy nên để có được mẫu thiết kế đồng phục công sở không chỉ đẹp mà còn chính xác đến từng centimet thì các bạn nên xem 1 số mẹo hay thiết kế dưới đây:

Việc thiết kế đồng phục công sở hiện nay cho nhân viên cũng phải tùy thuộc vào từng lĩnh vực hoạt động kinh doanh của đơn vị doanh nghiệp, công ty, đó là vấn đề cần phải quan tâm.

Một bộ đồng phục công sở theo như các nhà may thì thường được thiết kế theo 1 quy chuẩn chung hay gọi là “đóng khuôn” dựa trên những quy tắc nghiêm ngặt về đồng phục khi mặc đến công sở. Do đó nếu muốn có sự độc đáo và mới mẻ ở đây thì cũng phải cân nhắc và lựa chọn 1 cách khéo léo.

Đặc biệt là lưu ý đến màu sắc để có thể đưa thêm các phụ kiện đi kèm.

Thường nhân viên công sở sẽ mặc những chiếc áo sơ mi màu trắng kết hợp với quần tây dài là đã có một bộ đồng phục công sở hoàn chỉnh. Đây là kiểu đồng phục văn phòng khá phổ biến trong giới công sở, tuy nhiên nếu mặc như vậy sẽ không tạo ra sự mới mẻ và chỉ thấy sự đơn điệu cứng nhắc.

Thay vào đó có thể nên ý tưởng thiết kế đồng phục với những chiếc áo sơ mi đồng phục mới mẻ lạ mắt hơn miễn sao vẫn đảm bảo được quy định về màu sắc áo, như vậy sẽ linh động hơn trong công việc.

Ví dụ, thiết kế chiếc áo sơ mi công sở nữ, chỉ cần thêm viền xanh hoặc đỏ trên cổ áo và ống tay áo, trông sẽ khác hẳn ngay, hoặc thêm 2 đường sọc mờ ở hai bên vai cũng là sự cách tân mới mẻ hơn.

Đồng phục công sở đẹp

Nếu như đồng phục có logo thương hiệu công ty thì công ty có thể cung cấp cho nhân viên một thẻ tên hiển thị logo của công ty, và như thế nhân viên sẽ dễ linh hoạt kết hợp với các loại áo hơn.

Nếu bạn đang có ý định thiết kế đồng phục công sở với áo sơ mi thì hãy để ý nhân viên cần nhiều hơn 1 cái duy nhất và chỉ 1 loại duy nhất, nên tạo ra ít nhất 2 thể loại áo đồng phục sơ mi khác nhau để phù hợp trong những hoàn cảnh khác nhau của công việc.

Ngoài ra còn những đồng phục khác cần phải đảm bảo yếu tố an toàn khi thiết kế các bộ đồng phục cho nhân viên như một chiếc áo khoác, nếu trong một nhà máy thì cần phải có quần áo bảo hộ lao động và có ký hiệu đánh dấu nhân viên.

Với những gợi ý nhỏ trên mặc dù có thể ai cũng biết tuy nhiên lại bỏ qua, nó rất quan trọng đó. Giúp bạn có được những ý tưởng cho việc thiết kế đồng phục công sở cho nhân viên tốt và đẹp nhất, dù còn nhiều những mẹo hay khác bạn có thêm xem thêm tại website thoitrangmantis.com

Từ khóa liên quan: vest công sở nữ, đồng phục sơ mi công sở nam, đồng phục gile nam

Đánh giá

Mẹo hay thiết kế đồng phục công sở đẹp không phải ai cũng biết? vào lúc: Tháng Chín 13th, 2018 bởi vubien
Tin liên quan
Liên hệ
Liên Hệ