May đồng phục vest nữ

 • Tư vấn miễn phí

  Giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn về thiết kế, may mẫu và các vấn đề khác liên quan đến đơn hàng. Nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn lòng phục vụ bạn 24/7, cùng bạn đưa ra các giải pháp tốt nhất

 • Năng lực đảm bảo

  Xưởng may Mantis đã thực hiện trên 6000+ đơn hàng với nhiều doanh nghiệp, đối tác lớn trong các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Chúng tôi là một trong những công ty may đồng phục hàng đầu tại Việt Nam.

 • Chất lượng tốt nhất

  Thiết kế sáng tạo, chất liệu vải cao cấp, kiểu dáng đa dạng, màu sắc phong phú, giá thành cạnh tranh, đảm bảo yêu cầu chất lượng và yếu tố thẩm mỹ, đem đến cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất.

 • Quy trình 7 bước

  Các bước tiếp nhận đơn hàng, sản xuất, giao hàng và chính sách bảo hành của chúng tôi vô cùng chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiện lợi. Hơn 99% khách hàng hài lòng với dịch vụ của đồng phục Mantis.

Quy trình 7 bước đặt may đồng phục vest nữ tại Mantis.

Quy trình đặt may đồng phục vest nữ tại Mantis cũng như tại đơn vị khác bắt đầu như thế nào?

Thông thường từ khi khách hàng liên hệ đến khi nhận được hàng và thanh lý hợp đồng sẽ qua 7 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Liên hệ và gửi thông tin yêu cầu may đồng phục vest nữ.

Liên hệ với nhân viên phụ trách đơn hàng của Mantis qua số: 0978 522 998 / 0979 522 998 / 0243 566 8633 hoặc gửi yêu cầu đặt hàng tại đây. Các yêu cầu của bạn bao gồm: thông tin cá nhân người đặt hàng, thông tin đơn hàng (mẫu, vật liệu sử dụng, số lượng, thời gian sản xuất, …).

Bước 2: Thiết kế, lựa chọn vật liệu và báo giá.

Nhân viên thiết kế của Mantis sẽ lên ý tưởng và thiết kế một hoặc vài mẫu để khách hàng chọn ra mẫu ưng ý nhất. Khi các bạn đã chọn ra được mẫu áo vest nữ phù hợp với nhu cầu sử dụng Mantis sẽ gửi mẫu vải và báo giá tương ứng. Nếu khách hàng bận, hoặc ở xa không đến để đồng phục Mantis tư vấn được thì cũng không sao. Mantis sẽ đến tận nơi tư vấn cho bạn hoặc hai bên sẽ trao đổi qua điện thoại, email và các mạng xã hội khác. Khi thống nhất được và hoàn chỉnh xong mẫu đồng phục Mantis sẽ chuyển đến để quý khách duyệt mẫu.

Bước 3: May mẫu.

Khi bạn chốt được mẫu hình ảnh, nguyên vật liệu, giá cả và thời gian sản xuất (thông thường là 15-20 ngày không kể lễ, ngày chủ nhật) thì Mantis sẽ triển khai làm mẫu để duyệt lần cuối trước khi sản xuất. Trong bước này, khác hàng cô gắng hỗ trợ tiền làm mẫu cho Mantis. Số tiền này dao động khoảng 1triệu – 2triệu tùy vào độ phức tạp của sản phẩm. Bạn yên tâm là Mantis sẽ trừ trả các bạn khi hai bên ký hợp đồng sản xuất.

Bước 4: Ký hợp đồng.

Sau khi thống nhất thì hai bên tiến hành ký hợp đồng. Khách hàng vui lòng chuyển tiền đặt cọc 50% tổng giá trị hợp đồng để đồng phục Mantis tiến hành sản xuất. Đồng phục Mantis chỉ xác nhận triển khai sản xuất sau khi đã nhận được tiền đặt cọc.

Bước 5: Sản xuất.

Đồng phục Mantis sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt dựa trên mẫu áo vest nữ đã thống nhất. Mantis sẽ gửi báo cáo tiến độ đơn hàng đến quý khách sau khi ra sản phẩm đầu tiên.

Bước 6: Giao hàng.

Mantis sẽ thông báo và nhờ sự hỗ trợ từ phía khách hàng để hai bên kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa theo đơn đặt hàng.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và thanh toán.

Hai bên sẽ thanh lý hợp đồng và thanh toán sau khi khách hàng nhận đủ số lượng, chất lượng hàng hóa theo yêu cầu hoặc một phần theo thỏa thuận cùng với hóa đơn và chứng từ.

Các câu hỏi thường gặp khi đặt may đồng phục vest nữ tại Mantis

Bạn đang muốn tìm một nhà cung cấp tin cậy để đặt may đồng phục vest nữ? Bạn nên tham khảo những câu hỏi thường gặp phải liên quan đến đơn hàng mà đồng phục Mantis tổng hợp dưới đây. Chắc chắn sẽ hữu ích cho các bạn rất nhiều.

Năng lực công ty may đồng phục Mantis

Tôi muốn thăm quan nhà xưởng của Mantis, các bạn cho tôi xin địa chỉ để đưa quản lý của chúng tôi qua?

Mời anh/chị đến 58A, ngõ 211 Khương Trung cũ, hoặc chân cầu Cất, Lê Thanh Nghị, Thành phố Hải Dương. Mantis rất vui lòng được hợp tác cùng anh/chị.

Mantis có nhận đặt may đồng phục với số lượng ít không? Thời gian bao lâu để các bạn hoàn thành xong đơn hàng?

Đồng phục Mantis nhận đơn hàng không kể số lượng. Tuy nhiên với những đơn hàng nhỏ thì chi phí sẽ cao hơn nên giá thành cũng sẽ tính thêm phí. Thời gian giao hàng tùy thuộc vào số lượng và độ phức tạp của mẫu thiết kế, thường là 12-15 ngày sau khi duyệt mẫu.

Tôi muốn đặt 1000 bộ đồng phục vest nữ cho tập đoàn(FLC) các bạn có đáp ứng được theo tiến độ trong 3 tháng không?

Xưởng sản xuất của Mantis đáp ứng được những đơn hàng từ 1000-15000 bộ may đo trong 3 tháng.

Các bạn có thể gửi hồ sơ năng lực và các hợp đồng đã thực hiện đơn hàng áo vest nữ cho chúng tôi xem được không?

Anh/ chị có thể download theo đường link sau:https://thoitrangmantis.com/cong-ty-may-dong-phuc-mantis/#hsnl

Hỏi đáp về mẫu mã đồng phục vest nữ.

Đây là lần đầu tiên tôi được giao nhiệm vụ may đồng phục cho công ty, cụ thể là áo vest nữ, tôi phải bắt đầu như thế nào?

Anh/Chị vui lòng đến địa chỉ số 173 Vương Thừa Vũ hoặc liên hệ trực tiếp với Mantis qua số điện thoại trên website. Thiết kế Mantis luôn sẵn sàng tư vấn tất tần tật cho anh chị về kiểu dáng thiết kế, màu sắc, chọn vải phù hợp cũng như các thông tin khác về đơn hàng.

Trước kia có một chị phụ trách đặt may áo vest nữ cho công ty tôi ở một đơn vị khác. Chị ấy nghỉ và tôi được phân công tiếp quản. Tôi có mẫu cũ, Mantis có nhận sản xuất và có làm được y mẫu cũ của chúng tôi không?

Thiết kế của Mantis phải xem mẫu mà anh/chị đang có để kiểm tra có còn loại vải, màu sắc đúng với mẫu đó hay không (thường là có nếu bộ áo đó dùng nguyên liệu Việt Nam sản xuất). Nếu còn thì Mantis sẽ gửi báo giá, sản xuất mẫu đối và nếu không có vấn đề gì thì chúng tôi sẽ sản xuất hàng loạt. Trường hợp không có nguyên phụ liệu giống như vậy nhưng số lượng đơn hàng trên 1000sp thì Mantis sẽ đặt nhà máy sản xuất phụ liệu chuẩn theo yêu cầu. Trong trường hợp này thì thời gian sẽ mất khoảng 45 ngày sản xuất cho toàn bộ đơn hàng.

Năm ngoái, tôi đã đặt may đồng phục vest nữ ở một bên khác và giờ tôi muốn thay đổi một vài chi tiết, chất liệu tốt hơn vậy, Mantis có làm được không?

Có, đồng phục Mantis sẽ cùng anh/chị đưa ra giải pháp tốt hơn cho sản phẩm yêu cầu.

Tôi muốn đặt Mantis thiết kế và may mẫu trước để xếp duyệt. Nếu xếp ok, chúng tôi sẽ chính thức đặt hàng, vậy các bạn có nhận làm không?

Mantis tư vấn và thiết kế miến phí. Anh chị muốn đặt sản xuất mẫu thì sẽ mất thời gian từ 3-5 ngày. Chi phí sản xuất một bộ áo vest nữ là từ 1.000.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ và sẽ trừ khi anh chị đặt sản xuất đơn hàng tại Mantis.

Giá cả đồng phục vest nữ tại Mantis.

Tôi xem danh mục sản phẩm áo vest nữ của Mantis và không thấy giá, bạn có thể báo giá cho chúng tôi ngay được không?

Giá của một sản phẩm phụ thuộc vào mẫu mã, vật liệu sử dụng, thời gian sản xuất và đặc biệt là số lượng của đơn hàng. Nếu các bạn đang xem và yêu thích mẫu sản phẩm trong danh mục áo vest nữ thì chỉ cần click vào nút “Gửi yêu cầu” rồi nhập các thông tin cần thiết. Sau khi nhận được yêu cầu của bạn, Mantis sẽ gửi báo giá dựa vào những thông tin các bạn đã gửi.

May đồng phục vest nữ tại Hà Nội đẹp rẻ

Bạn chỉ việc click yêu cầu theo hướng dẫn để được gửi báo giá khi may đồng phục vest nữ tại Mantis.

áo vest nữ hai lớp và một lớp chênh nhau bao nhiêu tiền?

Thường thì áo vest một lớp sẽ rẻ hơn áo hai lớp khoảng 150.000-200.000 Vnđ.

Tư vấn chọn vải may đồng phục vest nữ

Vải may đồng phục vest nữ như thế nào thì phù hợp?

Anh chị có thể tham khảo trong bải viết về các loại vải may áo vest nữ tại đây.

Mantis có vải ngoại nhập không?

Chúng tôi có các loại vải ngoại nhập từ Ý, Nhật, Hồng Kông đáp ứng nhu cầu cao cấp của khách hàng.

Chúng tôi thường xuyên phải làm việc ở Miền Trung và Nam, thời tiết rất nóng. Các bạn có giải pháp nào về kiểu dáng phù hợp thời tiết ở đây không?

Chúng tôi có các giả pháp về vật liệu, kiểu dáng để phù hợp với thời tiết nóng trong khu vực Trung và Nam bộ. Hay liên hệ trực tiếp với Mantis để được tư vấn( sử dụng các loại vải mỏng pha lụa, áo một lớp, tay lỡ…)

Tư vấn chọn size đồng phục vest nữ

Size áo vest nữ của Mantis có đảm bảo mặc vừa không?

Size áo vest của đồng phục Mantis được tính toán riêng dựa trên thông số nhân trắc học của người Việt Nam theo từng gai đoạn. Hiện tại thông số của chúng tôi sử dụng cho sự phát triển của người Việt giai đoạn 2014-2019. Với kinh nghiệm nhiều năm may đồng phục vest nữ, chúng tôi có sự điều chỉnh cho phù hợp nhất với mọi lứa tuổi ở giai đoạn hiện tại. Vì vậy có thể khẳng định là nó rất vừa vặn nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái trong quá trình vận động. Các bạn có thể tham khảo thông số size áo vest nữ và các loại áo khác của chúng tôi tại đây.

Mantis có thông số size áo vest của nam riêng và nữ riêng không?

Chúng tôi có thông số và bảng hướng dẫn chọn size đồng phục vest nữ riêng cho nam và nữ. Khi các bạn đến đặt may tại Mantis, chúng tôi sẽ gửi cho các bạn bảng hướng dẫn chọn size này dựa vào thông số cân nặng và chiều cao cơ thể. Rất đơn giản để có thể chọn vừa size áo vest tại Mantis.

Chúng tôi muốn may đo thì các bạn có làm không?

Chúng tôi có nhận may đo đơn bộ, thường thì giá may đo = may size + 70.000 cho một sản phẩm áo vest nữ.

Tôi ở xa, Mantis có đến hỗ trợ đo cho chúng tôi được không?

Mantis rất sẵn sàng đến hỗ trợ đo cho các bạn. Trước khi đến, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc để bên khách hàng sắp xếp nhân viên được đo cho đầy đủ. Nếu trường hợp số lượng nhân viên quá ít thì bạn chỉ cần gửi số đo hoặc gửi thông số: vòng cổ, chiều cao, cân nặng( những thông số bất thường khác). Mantis sẽ dựa vào phần mềm tính toán để đưa ra thông số thành phẩm sản phẩm cho các bạn.

Công ty tôi có nhiều người nước ngoài, các bạn có size Châu Âu không?

Chúng tôi có bảng thông số size Âu, Mỹ nên các bạn yên tâm. Ngoài ra chúng tôi luôn sẵn sàng đến hỗ trợ đo với các sản phẩm đồng phục công sở.

Các câu hỏi liên quan đến hình thức vận chuyển

Mantis có đóng hàng theo yêu cầu quy cách của chúng tôi không?

Mantis đóng hàng theo yêu cầu quy cách bao gói của khách hàng. Với những bộ vest yêu cầu rất cao khi vận chuyển(thường không được gập) Mantis sẽ đóng gói sao cho tiện và tốn ít chi phí mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mĩ của mặt hàng.

Tôi ở Hà Giang, giao thông không thuận tiện cho lắm. Các bạn có nhận vận chuyển lên tận nơi không?

Mantis sẽ miễn phí vận chuyển dưới bán kính 4km, ngoài khoảng cách đó ra chúng tôi cũng sẽ miễn phí vận chuyển trong một số trường hợp đặc biêt. Nếu bạn ở trên Hà Giang hoặc các tỉnh khác thì chúng tôi sẽ vận chuyển bằng phương tiện riêng hoặc gửi xe khách, tầu sao cho tiện và chi phí ít nhất. Khách hàng sẽ phải trả chi phí này riêng hoặc chúng tôi sẽ tính vào giá thành sản phẩm.

Tôi ở nước ngoài, các bạn có làm hàng xuất khẩu không?

Mantis đáp ứng được tiêu chuẩn của nhiều thị trường khác nhau. Thông thường với hàng xuất khẩu thì chúng tôi sẽ thỏa thuận với khách hàng phần vận chuyển. Mantis sẽ xuất ở xưởng hoặc tại cảng Hải Phòng hoặc thuê một bên vận chuyển thứ 3 cho các bạn.

Các câu hỏi liên quan đến hình thức thanh toán và chế độ bảo hành sản phẩm

Mantis thanh toán bằng những hình thức nào?

Thông thường khách hàng sẽ lấy hóa đơn sau khi mua hoặc đặt hàng may áo vest nữ tại Mantis. Chúng tôi nhận thanh toán bằng tất cả các hình thức mua – bán hàng hóa theo quy định của pháp luật Việt Nam. Các bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản qua ngân hàng…

Quy định của Mantis là đặt cọc 50% sau khi ký hợp đồng và thanh toán số tiền còn lại sau khi thanh toán hợp đồng. Quy định của đơn vị trực thuộc nhà nước của chúng tôi chỉ đặt 30% liệu có được không?

Thường thì Mantis yêu cầu đặt 50% thậm chí là 70% khi đặt sản xuất may đồng phục. Tính chất của sản phẩm là rất khó tái sử dụng vào mục đích khác nếu khách hàng tự ý hủy bỏ hợp đồng sản xuất nên việc ứng 50%-70% để Mantis bù chi phí mua nguyên phụ liệu và các chi phí khác. Trong nhiều trường hợp bất khả kháng(quy định không thể thay đổi của bên A về đặt cọc mua hàng hóa) thì hai bên có thể thương thảo và đưa ra một phương án phù hợp nhất. Vì vậy, tùy theo giá trị đơn hàng, mức độ tin cậy của bạn hàng mà đồng phục Mantis có thể chấp nhận đặt cọc 30% hoặc thanh toán sau khi nhận được hàng.

Mantis có bảo hành cho sản phẩm áo vest nữ không?

Tùy mặt hàng mà đồng phục Mantis sẽ bảo hành theo những thời gian khác nhau. Thông thường sau khi kiểm hàng hoặc 5 ngày sử dụng không có vấn đề gì thì hai bên làm thủ tục thanh lý hợp đồng và thanh toán số tiền còn lại. Nếu quý khách muốn bảo hàng sản phẩm lâu hơn thì Mantis sẽ tính thêm phí hoặc có thể sửa chữa miến phí với hàng may đo.

Hướng dẫn bảo quản áo vest nữ

Bảo quản áo vest nữ như thế nào thì tốt nhất?

Mỗi sản phẩm của đồng phục Mantis thường kèm hướng dẫn sử dụng. Tuy nhiên áo vest là sản phẩm hạn chế giặt và nên giặt khô hoặc giặt bằng tay với chất tẩy nhẹ. Bạn nên giặt là ở những tiệm giặt khô là tốt nhất.

Các bạn có thể tham khảo cách sử dụng và bảo quản áo vest tại đây(chúng tôi sẽ cập nhật cách sử dụng và bảo quản áo vest sau).

Các bạn thấy thật đơn giản và nhanh gọn phải không? Nếu có nhu cầu hoặc đang tìm kiếm một nhà sản xuất uy tín thì hãy liên hệ ngay để Mantis được tư vấn và sản xuất cho bạn những đơn hàng đồng phục vest nữ ưng ý.

Đánh giá của khách hàng về sản phẩm đồng phục vest nữ tại Mantis

 • Đánh giá đồng phục vest nữ may tại Mantis 1

  “Tôi đã đặt may đồng phục vest nữ cho công ty tại Matis cách đây 5 tháng. Tôi thấy khá ấn tượng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của Mantis. Nhân viên tư vấn thân thiện, nhiệt tình và có chuyên môn tốt. Chính sách hậu mãi của Mantis cũng rất ok.”

  Chị Trang – Công tác tại bưu điện TPHN.

 • Đánh giá đồng phục vest nữ may tại Mantis 2

  “Sau 3 lần đặt may đồng phục áo vest cho học sinh tại Mantis, tôi cảm thấy rất hài lòng về mẫu mã cũng như chất lượng của sản phẩm. Mặc dù số lượng áo đặt hàng lớn nhưng tiến độ giao hàng đúng hẹn và không có sản phẩm lỗi. Nếu có nhu cầu về đồng phục, tôi sẽ tiếp tục hợp tác cùng Mantis.”

  Chị Hương – Đặt áo vest đồng phục học sinh cho ĐTĐ

 • Đánh giá đồng phục vest nữ may tại Mantis 3

  “Trước khi quyết định đặt may đồng phục vest nữ tại Mantis, tôi cũng đã tìm hiểu qua nhiều công ty may đồng phục khác. Tuy nhiên, tôi bị hấp dẫn bởi sự tư vấn rất cụ thể, hữu ích về mẫu mã và cách chọn vải của Mantis. áo vest của Mantis chất lượng tốt mà giá thành lại rẻ.”

  Anh Minh-HCNS – Đặt áo vest cho nhân viên tập đoàn CEO

 • Đánh giá đồng phục vest nữ may tại Mantis 4

  “Đồng phục áo vest nữ công sở của Mantis có thiết kế rất đẹp, sang trọng và thời trang. Sản phẩm may đo nên cũng vừa vặn với body người mặc. Nhân viên của tôi tỏ ra rất hài lòng về chất lượng cũng như kiểu dáng đồng phục vest nữ may tại Mantis.”

  Chị Hòa – Trưởng phòng HCNS VĐH MỞ

Đánh giá

May đồng phục vest nữ vào lúc: Tháng Mười Hai 2nd, 2017 bởi vubien
Liên hệ
Liên Hệ