May đồng phục bếp tại Hà Nội

May đồng phục bếp đẹp tại Hà Nội.

Bạn đang quản lý nhà hàng khách sạn hoặc chuẩn bị đầu tư vào lĩnh vực này? Ngay từ khi ý tưởng thiết kế còn nằm trên bàn giấy, bạn đã muốn xây dựng thương hiệu riêng cho chuỗi nhà hàng, khách sạn của mình? Tất nhiên, hình ảnh toàn bộ nhân viên chỉnh chu mặc đồng phục có logo, mầu sắc nhận diện thương hiệu hiện lên trong đầu bạn ngay từ cái gạch đầu dòng đầu tiên.

May đồng phục bếp đẹp tại Hà Nội (May đồng phục bếp tại hà nội)

Tại sao may đồng phục cho nhân viên bếp lại là lựa chọn đầu tiên?

Là một người từng làm đầu bếp, kinh doanh nhà hàng và hiện giờ là một nhà thiết kế, kinh doanh và sản xuất đồng phục thời trang, tôi thấy đầu tư đồng phục có rất nhiều cái lợi và nó là bắt buộc nếu bạn muốn thành công.

Thứ nhất: ấn tượng đầu tiên khi khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn là mỹ quan. Một nhà hàng chuyên nghiệp có bố trí gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ. Nhân viên mặc những bộ trang phục phù hợp với chuyên môn, chuyên ngành, có thiết kế, mầu sắc đẹp và ấn tượng. Điều này sẽ để lại ấn tượng khác biệt với những nhà hàng khác trong trí nhớ của khách hàng như là số thứ tự hoặc tên thương hiệu của bạn vậy.

Thứ hai: đồng phục giúp cho nhân viên của bạn dễ dàng làm việc đồng nghĩa tăng hiệu quả và chất lượng công việc. Mình lấy ví dụ: đồng phục bếp giúp nhân viên bếp dễ dàng thực hiện các món ăn mà không sợ làm mất vệ sinh, giúp bảo vệ cơ thể khỏi vấy bẩn thức ăn trong quá trình chế biến. Đồng phục bếp cũng giúp cho người sử dụng dễ dàng giặt, tẩy đảm bảo luôn sạch và mới.

Thứ ba: đầu tư đồng phục là gói đầu tư ít tốn kém nhất cho việc nhận diện thương hiệu của bạn. Đây là gói đầu tư nhanh, giẻ và hiệu quả vô cùng. Hình ảnh thương hiệu của bạn được quả bá trực tiếp thông qua việc tiếp xúc với khách hàng từng ngày, từng giờ.

Địa chỉ may đồng phục bếp tại hà nội giá rẻ, uy tín, chất lượng
(May đồng phục bếp tại hà nội)

Đồng phục Mantis chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất đồng phục nhà hàng-khách sạn tại Hà Nội, và trên toàn quốc. Chúng tôi cam đoan làm hài lòng những yêu cầu cao nhất của cả những khách hàng khó tính nhất. Bởi vì:

  1. Chúng tôi có 10 năm trong lĩnh vực sản xuất đồng phục nhà hàng, khách sạn. Chúng tôi có những chuyên viên tư vấn, thiết kế giỏi, được đào tạo bài bản. Nhân viên tư vấn sẽ đến tận nơi để khảo sát, thiết kế và tư vấn cho bạn để bạn tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.
  2. Chúng tôi có nguồn nguyên phụ liệu đa dạng và phong phú. Chỉ sử dụng những nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo tính ổn định kiểu dáng, mầu sắc qua từng năm tháng.
  3. Thời gian sản xuất của chúng tôi là nhanh nhất. Với công suất 300 sản phẩm trong một ngày, chúng tôi đảm bảo thời gian thi công với mọi đơn hàng số lượng lớn.
  4. Gía cả của chúng tôi cũng cạnh tranh nhất và sẵn sàng đổi trả sản phẩm nếu không đạt yêu cầu theo thỏa thuận.

Thiết kế, may đồng phục bếp tại hà nội - Đồng phục Mantis
(May đồng phục bếp tại hà nội)

Đồng phục bếp thể hiện sự chỉnh chu, chuyên nghiệp trong tổ chức của một nhà hàng hay khách sạn, tạo dấu ấn đẹp trong lòng thực khác.

Hãy liên hệ với chúng tôi để đồng phục Mantis giúp bạn có được cái nhìn thiện cảm nhất trong lòng khách hàng của mình. Mọi nhu cầu các bạn có thể liên hệ với bên mình qua địa chỉ dưới để được tư vấn miễn phí.

Địa Chỉ Liên Hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG MANTIS VIỆT NAM
1) Số 173, Vương Thừa Vũ, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.
M: (04) 3 218 1062 | (04) 3 218 10,623 | Hotline: 0978 522 998/0979 522 998
2) Số 58 A, ngõ 211 – Khương Trung Cũ – Thanh Xuân – Hà Nội.
M: (04) 3 566 8633 / E: detmaythoitrang@gmail.com.

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Đánh giá

May đồng phục bếp tại Hà Nội vào lúc: Tháng Mười Một 1st, 2017 bởi vubien

Sản phẩm nổi bật

Tin liên quan
Liên hệ
Liên Hệ