May đồng phục áo phông

 • Tư vấn miễn phí

  Giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn về thiết kế, may mẫu và các vấn đề khác liên quan đến đơn hàng. Nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn lòng phục vụ bạn 24/7, cùng bạn đưa ra các giải pháp tốt nhất

 • Năng lực đảm bảo

  Xưởng may Mantis đã thực hiện trên 6000+ đơn hàng với nhiều doanh nghiệp, đối tác lớn trong các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Chúng tôi là một trong những công ty may đồng phục hàng đầu tại Việt Nam.

 • Chất lượng tốt nhất

  Thiết kế sáng tạo, chất liệu vải cao cấp, kiểu dáng đa dạng, màu sắc phong phú, giá thành cạnh tranh, đảm bảo yêu cầu chất lượng và yếu tố thẩm mỹ, đem đến cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất.

 • Quy trình 7 bước

  Các bước tiếp nhận đơn hàng, sản xuất, giao hàng và chính sách bảo hành của chúng tôi vô cùng chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiện lợi. Hơn 99% khách hàng hài lòng với dịch vụ của đồng phục Mantis.

Quy trình 7 bước đặt may đồng phục áo phông tại Mantis.

Quy trình đặt may đồng phục áo phông tại Mantis bắt đầu như thế nào?

Thông thường từ khi khách hàng tìm đến với chúng tôi đến khi nhận được hàng và thanh lý hợp đồng sẽ qua 7 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Liên hệ và gửi thông tin yêu cầu may đồng phục áo phông.

Liên hệ với nhân viên phụ trách đơn hàng của Mantis qua số 0978 522 998 / 0979 522 998 / 0243 566 8633 hoặc gửi yêu cầu đặt hàng tại đây. Các yêu cầu của bạn bao gồm: thông tin cá nhân người đặt hàng, thông tin đơn hàng (mẫu, vật liệu sử dụng, số lượng, thời gian sản xuất, …).

Bước 2: Thiết kế, lựa chọn vật liệu và báo giá.

Nhân viên thiết kế của Mantis sẽ lên ý tưởng và thiết kế một hoặc vài mẫu để khách hàng chọn ra mẫu ưng ý nhất. Khi các bạn đã chọn ra được mẫu áo phông phù hợp với nhu cầu sử dụng. Mantis sẽ gửi mẫu vải và báo giá tương ứng. Nếu khách hàng bận, hoặc ở xa không đến để đồng phục Mantis tư vấn được thì cũng không sao. Mantis sẽ đến tận nơi tư vấn cho bạn hoặc hai bên sẽ trao đổi qua điện thoại, email và các mạng xã hội khác. Khi thống nhất được và hoàn chỉnh xong mẫu đồng phục Mantis sẽ chuyển đến để quý khách duyệt mẫu.

Bước 3: May mẫu.

Khi bạn chốt được mẫu hình ảnh, nguyên vật liệu, giá cả và thời gian sản xuất (thông thường là 15 ngày không kể lễ, ngày chủ nhật) thì Mantis sẽ triển khai làm mẫu để duyệt lần cuối trước khi sản xuất. Trong bước này, đồng phục Mantis mong muốn khách hàng tạo điều kiện, hỗ trợ để Man triển khai sản xuất mẫu bằng hình thức đặt tiền làm mẫu. Số tiền này dao động khoảng 300k-500k tùy vào độ phức tạp của sản phẩm. Bạn yên tâm là Mantis sẽ trừ trả các bạn khi hai bên ký hợp đồng sản xuất số tiền mẫu này.

Bước 4: Ký hợp đồng.

Sau khi thống nhất thì hai bên tiến hành ký hợp đồng. Khách hàng vui lòng chuyển tiền đặt cọc 50% tổng giá trị hợp đồng để đồng phục Mantis tiến hành sản xuất. Đồng phục Mantis chỉ xác nhận triển khai sản xuất sau khi đã nhận được tiền đặt cọc.

Bước 5: Sản xuất.

Đồng phục Mantis sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt dựa trên mẫu áo áo phông đã thống nhất. Mantis sẽ gửi báo cáo tiến độ đơn hàng đến quý khách sau khi ra sản phẩm đầu tiên.

Bước 6: Giao hàng.

Mantis sẽ thông báo và nhờ sự hỗ trợ từ phía khách hàng để hai bên kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa theo đơn đặt hàng.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và thanh toán.

Hai bên sẽ thanh lý hợp đồng và thanh toán sau khi khách hàng nhận đủ số lượng, chất lượng hàng hóa theo yêu cầu hoặc một phần theo thỏa thuận cùng với hóa đơn và chứng từ.

Các câu hỏi thường gặp khi đặt may đồng phục áo phông tại Mantis

Bạn đang muốn tìm một nhà cung cấp tin cậy để đặt may đồng phục áo phông? Bạn nên tham khảo những câu hỏi thường gặp phải liên quan đến đơn hàng mà đồng phục Mantis tổng hợp dưới đây. Chắc chắn sẽ hữu ích cho các bạn rất nhiều.

Năng lực công ty may đồng phục Mantis

Tôi muốn thăm quan nhà xưởng của Mantis, các bạn cho tôi xin địa chỉ để đưa quản lý của chúng tôi qua?

Mời anh/chị đến 58A, ngõ 211 Khương Trung cũ, hoặc chân cầu Cất, Lê Thanh Nghị, Thành phố Hải Dương. Mantis rất vui lòng được hợp tác cùng anh/chị.

Mantis có nhận đặt may đồng phục áo phông với số lượng ít không? Thời gian bao lâu để các bạn hoàn thành xong đơn hàng?

Đồng phục Mantis nhận đơn hàng không kể số lượng. Tuy nhiên với những đơn hàng nhỏ thì chi phí sẽ cao hơn nên giá thành cũng sẽ tính thêm phí. Thời gian giao hàng tùy thuộc vào số lượng và độ phức tạp của mẫu thiết kế, thường là 12-15 ngày sau khi duyệt mẫu.

Tôi muốn đặt 5000 chiếc áo phông làm quà tặng, các bạn có đáp ứng được theo tiến độ 1 tháng không?

Xưởng sản xuất của Mantis đáp ứng được những đơn hàng từ 5000-20.000 sản phẩm trong một tháng.

Các bạn có thể gửi hồ sơ năng lực và các hợp đồng đã thực hiện đơn hàng áo phông cho chúng tôi xem được không?

Anh/ chị có thể download theo đường link sau:

Hỏi đáp về mẫu mã đồng phục áo phông

Đây là lần đầu tiên tôi được giao nhiệm vụ may đồng phục cho công ty, cụ thể là áo áo phông, tôi phải bắt đầu như thế nào?

Anh/Chị vui lòng đến địa chỉ số 173 Vương Thừa Vũ hoặc liên hệ trực tiếp với Mantis qua số điện thoại trên website. Thiết kế Mantis luôn sẵn sàng tư vấn tất tần tật cho anh chị về kiểu dáng thiết kế, màu sắc, chọn vải phù hợp cũng như các thông tin khác về đơn hàng.

Trước kia có một chị phụ trách đặt may áo áo phông cho công ty tôi ở một đơn vị khác. Chị ấy nghỉ và tôi được phân công tiếp quản. Tôi có mẫu cũ, Mantis có nhận sản xuất và có làm được y mẫu cũ của chúng tôi không?

Thiết kế của Mantis phải xem mẫu mà anh/chị đang có để kiểm tra có còn loại vải, màu sắc đúng với mẫu đó hay không (thường là có nếu bộ áo đó dùng nguyên liệu Việt Nam sản xuất). Nếu còn thì Mantis sẽ gửi báo giá, sản xuất mẫu đối và nếu không có vấn đề gì thì chúng tôi sẽ sản xuất hàng loạt. Trường hợp không có nguyên phụ liệu giống như vậy nhưng số lượng đơn hàng trên 1000sp thì Mantis sẽ đặt nhà máy sản xuất phụ liệu chuẩn theo yêu cầu. Trong trường hợp này thì thời gian sẽ mất khoảng 45 ngày sản xuất cho toàn bộ đơn hàng.

Năm ngoái, tôi đã đặt may đồng phục áo phông ở một bên khác và giờ tôi muốn thay đổi một vài chi tiết, chất liệu tốt hơn vậy, Mantis có làm được không?

Có, đồng phục Mantis sẽ cùng anh/chị đưa ra giải pháp tốt hơn cho sản phẩm yêu cầu.

Tôi muốn đặt Mantis thiết kế và may mẫu trước để xếp duyệt. Nếu xếp ok, chúng tôi sẽ chính thức đặt hàng, vậy các bạn có nhận làm không?

Mantis tư vấn và thiết kế miến phí. Anh chị muốn đặt sản xuất mẫu thì sẽ mất thời gian từ 3-5 ngày. Chi phí sản xuất một chiếc áo phông là từ 75.000 đến 150.000 đồng và sẽ trừ khi anh chị đặt sản xuất đơn hàng tại Mantis.

Giá cả đồng phục áo phông tại Mantis.

Tôi xem danh mục sản phẩm áo áo phông của Mantis và không thấy giá, bạn có thể báo giá cho chúng tôi ngay được không?

Giá của một sản phẩm phụ thuộc vào mẫu mã, vật liệu sử dụng, thời gian sản xuất và đặc biệt là số lượng của đơn hàng. Nếu các bạn đang xem và yêu thích mẫu sản phẩm trong danh mục áo áo phông thì chỉ cần click vào nút “Gửi yêu cầu” rồi nhập các thông tin cần thiết. Sau khi nhận được yêu cầu của bạn, Mantis sẽ gửi báo giá dựa vào những thông tin các bạn đã gửi.

Các bạn click vào đây để gửi yêu cầu đạt may đồng phục áo phông tại Mantis.

Các bạn click vào đây để gửi yêu cầu đạt may đồng phục áo phông tại Mantis.

Ao phông dài tay cho thu đông đắt hơn áo cộc tay bao nhiêu tiền?

Thường thì áo dài tay sẽ đắt hơn áo cộc tay từ 10.000-15.000 Vnđ.

Tư vấn chọn vải may đồng phục áo phông

Vải may đồng phục áo phông như thế nào thì phù hợp?

Anh chị có thể tham khảo trong bải viết về các loại vải may áo áo phông tại đây.

Mantis có vải áo phông 100% cotton không?

Chúng tôi có các loại vải áo phông 100% cotton; 95%cotton-5%spandex đáp ứng nhu cầu của các bạn. Tuy nhiên, với tính chất áo đồng phục nên việc sử dụng tần suất rất lớn. Việc lựa chọn vải quá nhiều cotton sẽ tốt vì khả năng thấm hút mồ hôi nhưng lại nhanh bạc mầu, không giữ được dáng áo nếu tần suất sử dụng lớn…giá thành cao. Mantis luôn khuyên khách hàng chọn những vật liệu có thành phẩn cotton 35%-50% là phù hợp nhất.

Chúng tôi thường xuyên phải làm việc trong kho hàng, các bạn có may được áo phông có dải phản quang không?

Chúng tôi cung cấp áo phông bảo hộ lao động có các dải phản quang giúp an toàn khi làm việc trong môi trường thiếu ánh sáng. Vải có mầu sắc neon cộng với may thêm dải phản quang nên phản xạ ánh sáng rất tốt. Giúp người sử dụng an toàn hơn trong lao động.

Tư vấn chọn size đồng phục áo phông

Size áo phông của Mantis có đảm bảo mặc vừa không?

Size áo vest của đồng phục Mantis được tính toán riêng dựa trên thông số nhân trắc học của người Việt Nam theo từng gai đoạn. Hiện tại thông số của chúng tôi sử dụng cho sự phát triển của người Việt giai đoạn 2014-2019. Với kinh nghiệm nhiều năm may đồng phục áo phông, chúng tôi có sự điều chỉnh cho phù hợp nhất với mọi lứa tuổi ở giai đoạn hiện tại. Vì vậy có thể khẳng định là nó rất vừa vặn nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái trong quá trình vận động. Các bạn có thể tham khảo thông số size áo áo phông và các loại áo khác của chúng tôi tại đây.

Mantis có thông số size áo phông của nam riêng và nữ riêng không?

Chúng tôi có thông số và bảng hướng dẫn chọn size đồng phục áo phông riêng cho nam và nữ. Khi các bạn đến đặt may tại Mantis, chúng tôi sẽ gửi cho các bạn bảng hướng dẫn chọn size này dựa vào thông số cân nặng và chiều cao cơ thể. Rất đơn giản để có thể chọn vừa size áo phông tại Mantis.

Chúng tôi muốn may đo thì các bạn có làm không?

Chúng tôi có nhận may đo đơn bộ, thường thì giá may đo = may size + 20.000 cho một sản phẩm áo áo phông.

Công ty tôi có nhiều người nước ngoài, các bạn có size Châu Âu không?

Chúng tôi có bảng thông số size Âu, Mỹ nên các bạn yên tâm.

Các câu hỏi liên quan đến hình thức vận chuyển

Mantis có đóng hàng theo yêu cầu quy cách của chúng tôi không?

Chúng tôi đóng hàng theo yêu cầu quy cách bao gói của khách hàng. Với những áo phông cổ tròn nếu khách hàng không yêu cầu thì chúng tôi sẽ đóng gói sao cho tiện và tốn ít chi phí khi vận chuyển mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mĩ của mặt hàng.

Tôi ở Đà Nẵng, khoảng cách địa lý với Mantis hơi xa. Các bạn có nhận vận chuyển lên tận nơi không?

Mantis sẽ miễn phí vận chuyển dưới bán kính 4km, ngoài khoảng cách đó ra chúng tôi cũng sẽ miễn phí vận chuyển trong một số trường hợp đặc biêt. Nếu bạn ở Đà Nẵng hoặc các tỉnh khác thì chúng tôi sẽ vận chuyển bằng phương tiện riêng hoặc gửi xe khách, tầu sao cho tiện và chi phí ít nhất. Khách hàng sẽ phải trả chi phí này riêng hoặc chúng tôi sẽ tính vào giá thành sản phẩm.

Tôi ở nước ngoài, các bạn có làm hàng xuất khẩu không?

Mantis đáp ứng được tiêu chuẩn của nhiều thị trường khác nhau. Thông thường với hàng xuất khẩu thì chúng tôi sẽ thỏa thuận với khách hàng phần vận chuyển. Mantis sẽ xuất ở xưởng hoặc tại cảng Hải Phòng hoặc thuê một bên vận chuyển thứ 3 cho các bạn.

Các câu hỏi liên quan đến hình thức thanh toán và chế độ bảo hành sản phẩm

Mantis thanh toán bằng những hình thức nào?

Thông thường khách hàng sẽ lấy hóa đơn sau khi mua hoặc đặt hàng may áo phông tại Mantis. Chúng tôi nhận thanh toán bằng tất cả các hình thức mua – bán hàng hóa theo quy định của pháp luật Việt Nam. Các bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản qua ngân hàng…

Quy định của Mantis là đặt cọc 50% sau khi ký hợp đồng và thanh toán số tiền còn lại sau khi thanh toán hợp đồng. Quy định của đơn vị trực thuộc nhà nước của chúng tôi chỉ đặt 30% liệu có được không?

Thường thì Mantis yêu cầu đặt 50% thậm chí là 70% khi đặt sản xuất may đồng phục. Tính chất của sản phẩm là rất khó tái sử dụng vào mục đích khác nếu khách hàng tự ý hủy bỏ hợp đồng sản xuất nên việc ứng 50%-70% để Mantis bù chi phí mua nguyên phụ liệu và các chi phí khác. Trong nhiều trường hợp bất khả kháng(quy định không thể thay đổi của bên A về đặt cọc mua hàng hóa) thì hai bên có thể thương thảo và đưa ra một phương án phù hợp nhất. Vì vậy, tùy theo giá trị đơn hàng, mức độ tin cậy của bạn hàng mà đồng phục Mantis có thể chấp nhận đặt cọc 30% hoặc thanh toán sau khi nhận được hàng.

Mantis có bảo hành cho sản phẩm áo phông không?

Tùy mặt hàng mà đồng phục Mantis sẽ bảo hành theo những thời gian khác nhau. Thông thường sau khi kiểm hàng hoặc 5 ngày sử dụng không có vấn đề gì thì hai bên làm thủ tục thanh lý hợp đồng và thanh toán số tiền còn lại. Nếu quý khách muốn bảo hành sản phẩm lâu hơn thì Mantis sẽ tính thêm phí hoặc có thể sửa chữa miến phí với hàng may đo.

Hướng dẫn bảo quản áo phông

Bảo quản áo áo phông như thế nào thì tốt nhất?

Mỗi sản phẩm của đồng phục Mantis thường kèm hướng dẫn sử dụng. Tuy nhiên áo phông là sản phẩm dễ dùng, dễ vệ sinh. Bạn chỉ cần lưu ý khi là hoặc hạn chế giặt bằng máy là tốt nhất.

Các bạn có thể tham khảo cách sử dụng và bảo quản áo phông tại đây.

Các bạn thấy thật đơn giản và nhanh gọn phải không? Nếu có nhu cầu hoặc đang tìm kiếm một nhà sản xuất uy tín thì hãy liên hệ ngay để Mantis được tư vấn và sản xuất cho bạn những đơn hàng đồng phục áo phông ưng ý.

Đánh giá của khách hàng về sản phẩm đồng phục áo phông tại Mantis

 • Đánh giá đồng phục áo phông may tại Mantis 1

  “Tôi đã đặt may đồng phục áo phông cho công ty tại Matis cách đây 5 tháng. Tôi thấy khá ấn tượng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của Mantis. Nhân viên tư vấn thân thiện, nhiệt tình và có chuyên môn tốt. Chính sách hậu mãi của Mantis cũng rất ok.”

  Anh Phương – Công tác tại Viện Dầu Khí Việt Nam.

 • Đánh giá đồng phục áo phông may tại Mantis 2

  “Sau 3 lần đặt may đồng phục áo phông cho lớp tại Mantis, tôi cảm thấy rất hài lòng về mẫu mã cũng như chất lượng của sản phẩm. Mặc dù số lượng áo đặt hàng lớn nhưng tiến độ giao hàng đúng hẹn và không có sản phẩm lỗi. Nếu có nhu cầu về đồng phục, tôi sẽ tiếp tục hợp tác cùng Mantis.”

  Em Trang – Sinh viên HVNH.

 • Đánh giá đồng phục áo phông may tại Mantis 3

  “Trước khi quyết định đặt may đồng phục áo phông tại Mantis, tôi cũng đã tìm hiểu qua nhiều công ty may đồng phục khác. Tuy nhiên, tôi bị hấp dẫn bởi sự tư vấn rất cụ thể, hữu ích về mẫu mã và cách chọn vải của Mantis. Áo phông của Mantis chất lượng tốt mà giá thành lại rẻ.”

  Anh Minh – Đặt áo phông làm quà tặng của TGDĐ

 • Đánh giá đồng phục áo phông may tại Mantis 4

  “Đồng phục gia đình của Mantis có thiết kế rất đẹp, nhí nhảnh và thời trang. Sản phẩm may đo nên cũng vừa vặn với body người mặc. Gia đình tôi và chung cư tôi tỏ ra rất hài lòng về chất lượng cũng như kiểu dáng đồng phục áo phông may tại Mantis.”

  Chị Mai – Đang sống tại Royal City

Đánh giá

May đồng phục áo phông vào lúc: Tháng Mười Hai 14th, 2017 bởi vubien
Liên hệ
Liên Hệ