Mẫu thiết kế áo lớp đẹp, áo thun đồng phục in hình chữ LOVE

Mẫu thiết kế áo lớp đẹp
Mã sản phẩm: AL150319
Màu sắc: Ghi, Trắng, Vàng, Xanh ngọc
Kích cỡ: May theo size
Chất liệu: THUN PE, TC, COTTON
Thời gian giao hàng: 15 ngày từ khi nhận mẫu
Đặt hàng ngay
Quý khách vui lòng điền thông tin về sản phẩm mong muốn, kèm mẫu hình ảnh khác (nếu có). Nhân viên tư vấn, thiết kế Mantis sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được yêu cầu của bạn.

Mẫu thiết kế áo lớp đẹp với hình in chữ LOVE đơn giản mà ý nghĩa.

Áo đồng phục lớp là kỷ vật thiêng liêng lưu giữ những tháng năm học trò hồn nhiên, trong sáng. Thiết kế áo lớp là một mảnh đất màu mỡ để các bạn học sinh tha hồ thỏa sức sáng tạo. Tuy nhiên, để có thể tìm được một mẫu thiết kế áo lớp đẹp làm vừa lòng tất cả các thành viên trong lớp là điều không hề dễ dàng. Mẫu áo lớp cộc tay cổ tròn với hình in chữ LOVE đơn giản mà ý nghĩ này có thể là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Mẫu thiết kế áo lớp đẹp

Thiết kế áo lớp đẹp

Thiết kế áo đồng phục lớp

Thiết kế áo lớp – Niềm tự hào và đam mê của chúng tôi

Bạn sẽ yêu những chiếc áo kỷ niệm đẹp được thiết kế độc đáo theo xu hướng mới nhất của Đồng phục Mantis, bởi một niềm đam mê và nhiệt huyết mà chúng tôi dành trọn trong từng mẫu thiết kế.

Áo đồng phục lớp tại Mantis được thiết kế bởi các nhà thiết kế kinh nghiệm và giàu sức sáng tạo nên hầu hết các mẫu thiết kế ra đời đều được các bạn học sinh yêu thích và đón nhận nhiệt tình. Kiểu dáng áo lớp đa dạng giúp bạn có thể dễ dàng tìm được mẫu thiết kế áo lớp độc đáo, phù hợp với cá tính của lớp mình. Trẻ trung, năng động với kiểu áo lớp raglan. Mạnh mẽ, nổi bật với áo lớp 3D Galaxy. Tinh nghịch, đáng yêu với áo lớp in hình Chibi, … Mỗi mẫu thiết kế là một niềm tự hào mà chúng tôi gửi gắm bao đam mê và nhiệt huyết, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Một số mẫu áo lớp đẹp do Mantis thiết kế để bạn tham khảo

Dưới đây là những mẫu thiết kế áo lớp miễn phí của Mantis được nhiều bạn học sinh yêu thích. Nếu bạn cảm thấy ưng ý mẫu áo nào hoặc bạn muốn có một mẫu áo lớp khác, vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi nhé.

Hãy để Mantis giúp bạn có được mẫu thiết kế áo lớp đẹp nhất, độc đáo nhất để lưu giữ kỷ niệm tuổi học trò cùng những tháng năm hồn nhiên, yêu dấu!

Mẫu thiết kế áo lớp đẹp, áo thun đồng phục in hình chữ LOVE
5 (100%) 1 vote[s]

Mẫu thiết kế áo lớp đẹp, áo thun đồng phục in hình chữ LOVE vào lúc: Tháng Ba 15th, 2019 bởi admin
Hồ sơ năng lực Click gửi yêu cầu
Liên hệ
Liên Hệ
Đơn hàng mới vừa được đặt tại Vinh.