Mẫu gile nữ đẹp, set đồng phục công sở nữ đẹp 2017

Mẫu gile nữ đẹp, set đồ đồng phục công sở nữ đẹp 2017 - Ảnh mẫu 1
Mã sản phẩm: MGLN05
Màu sắc: Mầu chủ đạo là kem, trắng, đen phối đen.
Kích cỡ: Đặt hàng theo size, số đo.
Chất liệu: Vải Tuýt xy(kiểu dệt plain) len pha PES, spandex cho vải vest, chân váy. Vải TC( với kieur dệt plain) cho sơ mi và vải lót là PES(polyeste) với kiểu dệt twill.
Giá bán: Xin vui lòng liên hệ để được báo giá tốt nhất.
Thời gian giao hàng: 15 ngày.
Đặt hàng ngay
Quý khách vui lòng điền thông tin về sản phẩm mong muốn, kèm mẫu hình ảnh khác (nếu có). Nhân viên tư vấn, thiết kế Mantis sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được yêu cầu của bạn.

Mẫu gile nữ đẹp, set đồ đồng phục công sở nữ đẹp 2017.

Đây là sét đồng phục công sở mùa đông cho nữ. Nó bao gồm sơ mi, gile, chân váy,  vest, quần tất(cho mùa đông) và nơ. Với thiết kế chủ đạo là trắng phối đen. Mẫu thiết kế trên, đặc biệt là áo gile nữ đẹp mang xu hướng tối giản nhưng sang trọng và rất hiện đại. 

Phạm vi sử dụng, ứng dụng thực tế của sản phẩm MGLN05:

Chúng tôi luôn chủ động về nguyên phụ liệu, thiết kế, đầu tư công nghệ sản xuất mới(có thể) cho từng sản phẩm đồng phục trong các lĩnh vực cụ thể. Với phương trâm tối giản thiết kế nhưng vẫn hài hòa và trang trọng để có thể ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành hàng. Thiết kế của Mantis yêu cầu phải đảm bảo đáp ứng sử dụng ít nhất trong 3 lĩnh vực hoặc 3 vị trí nhất định.

Set đồng phục sơ mi, gile, vest và chân váy(MGLN05) là một ví dụ điển hình. Thiết kế này phù hợp làm thời trang công sở, đồng phục văn phòng: quản lý, lễ tân nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, spa cao cấp. 

Vật liệu sử dụng: thành phần, thông số… của set sản phẩm MGLN05.

 1. Áo gile : trọng lượng vải: 157g/m²; chi số sợi 120/1; kiểu dệt: plain; thành phần sợi: 35%visco-65%polyeste.
 2. Áo sơ mi: trọng lượng vải 110g/m²; chi số sợi 50/2; kiểu dệt:  plain; thành phần sợi: 35%cotton-65%polyeste(vải TC).
 3. Vest và chân váy: trọng lượng vải 170g/m²; chi số sợi 80/2; kiểu dệt:  twill; thành phần sợi: 35%wool(len)-65%polyeste(vải TC).
 4. Vải lót(vest, gile): trọng lượng vải 74g/m²; chi số sợi(sợi dọc: 56/2-sợi ngang:34/1); kiểu dệt:  twill; thành phần sợi: 100%polyeste(PES).
 • Tham khảo thêm các loại sợi, vải tại đây.

Mầu săc của set (MGLN05)sơ mi, gile, vest và chân váy:

 1. Sơ mi: mầu chủ đạo là trắng và được phối với mầu đen-cùng tông mầu với chân váy(juyp), nơ, tất và vest.
 2. Gile mặc ngoài: mầu kem.
 3. Vest, chân váy: mầu đen.

Kiểu dáng của sản phầm: Xem hình ảnh bên dưới:

 

Mẫu gile nữ đẹp, set đồ đồng phục công sở nữ đẹp 2017 - Ảnh mẫu 1 Mẫu gile nữ đẹp, set đồ đồng phục công sở nữ đẹp 2017 - Ảnh mẫu 2 Mẫu gile nữ đẹp, set đồ đồng phục công sở nữ đẹp 2017 - Ảnh mẫu 4 Mẫu gile nữ đẹp, set đồ đồng phục công sở nữ đẹp 2017 - Ảnh mẫu 5

 

 • Tham khảo thêm các mẫu gile nữ đẹp khác tại đây.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm.

Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ và lựa chọn vật liệu với kiểu dệt plain thoáng mát và hạn chế nhàu. Tuy nhiên, đồng phục với tần suất sử dụng lớn nên không tránh khỏi việc nhanh xuống cấp và giữ giánh vẻ phẳng phiu ban đầu.

Hãy giữ gìn khi sử dụng và vệ sinh trang phục theo các cách dưới đây để giữ được sản phẩm bền đẹp nhất có thể:

 • Nên giặt bằng tay hoặc giặt khô với sản phẩm sơ mi, juyp và giặt khô với vest, gile.
 • Sử dụng chất tẩy nhẹ, với so mi trắng phối đen trên thì giặt bằng nước ấm, chất tẩy nhẹ và xả kỹ ngay lần giặt đầu tiên để tránh bị loang mầu.
 • Không giặt chung với các sản phẩm mầu khác.
 • Là ở nhiệt độ 120-140°c và không được xịt hơi nước với vest và chân váy vì chúng có thành phần sợi là len.
 • Nếu giặt tay áo vest, gile, juyp thì nhớ vắt nhẹ cho bớt nước trước khi treo lên mắc áo. Hạn chế phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.

Ngoài ra, để phù hợp với mầu sắc logo, phong thủy của doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn. Qúy khách có thể yêu cầu thiết kế mới, yêu cầu chọn lựa vật liệu theo mong muốn.

Thời gian để chúng tôi tư vấn, thiết kế và sản xuất mẫu mới cho các bạn là 5 ngày. Mẫu này sẽ làm cơ sở để sản xuất đồng phục cho công ty sau này hoặc các năm tiếp theo.

Hãy gửi thông tin đăng ký đặt hàng(thông tin và yêu cầu cụ thể) của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để tư vấn(mẫu hình ảnh, mẫu thực tế, mẫu vải)và báo giá cụ thể tốt nhất đến quý khách.

Hoặc có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi: Công ty cô phần thời trang MANTIS– 173 Vương Thừa Vũ, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội để đặt hàng.

Chúc các bạn có những bộ đồng phục ưng ý nhất cho công ty mình!

Đánh giá

Mẫu gile nữ đẹp, set đồng phục công sở nữ đẹp 2017 vào lúc: Tháng Một 12th, 2019 bởi vubien
Hồ sơ năng lực Click gửi yêu cầu
Liên hệ
Liên Hệ
Đơn hàng mới vừa được đặt tại Vinh.