Mẫu đồng phục áo vest nữ đẹp nhất.

Tổng hợp những mẫu đồng phục áo vest nữ đẹp nhất.

Bạn đang có ý định đặt may vest nữ cho mình hoặc cho công ty nhưng chưa tìm được mẫu áo vest nữ nào ưng ý? Đồng phục Mantis xin giới thiệu những mẫu đồng phục áo vest nữ đẹp nhất 2017-2018 làm gợi ý để các bạn tham khảo.

Mẫu đồng phục áo vest nữ đẹp nhất và ít lỗi mốt nhất chính là sự tối giản trong thiết kế.

Đồng phục đẹp về sự đồng đều về kiểu dáng và mầu sắc và dễ sử dụng. Bạn đừng nên nhìn vào sự vừa vặn, thời trang của một cô người mẫu có dáng chuẩn mặc. Chắc chắn một điều thực tế nó sẽ khác xa so với những gì bạn tưởng tượng nếu áp đặt cho nhân viên trong công ty vì các lý do sau:

  • Nhân viên không phải là người mẫu, hình thể sẽ không đồng đều. Có người cao, người thấp, người béo người gầy. Đặc biệt chị em sau sinh thường có các vòng bất thường.
  • Điều kiện sử dụng là làm việc nên nó khác xa với mặc biểu diễn. Trong trường hợp này một chiếc áo đơn giản, dễ sử dụng nhưng vẫn trang trọng sẽ tuyệt hơn rất nhiều.
  • Những bộ vest đẹp, may cầu ký giá thành sẽ tốn chi phí rất lớn và việc bảo quản, giữ gìn nó sẽ rất tốn nhiều công.
  • Đồng phục thường sử dụng với tần suất lớn nên khó mà giữ dáng như lúc ban đầu.

Với những yếu tố trên thì lựa chọn mẫu đồng phục áo vest nữ đẹp chính là mẫu áo đơn giản, thông dụng.

Mẫu thiết kế đồng phục quản lý nhà hàng khách sạn đồng phục lễ tân nhà hàng khách sạn Mẫu thiết kế đồng phục nhà hàng khách sạn

Mẫu đồng phục áo vest nữ đẹp nhất thường được may từ những vật liệu bền, ổn định về tính chất cơ, lý, hóa. Đây cũng là những vật liệu phổ biến, dễ mua và giá thành ở mức trung bình.

Vật tư Mantis luôn ưu tiên sử dụng những loại vải có pha Len, với cotton, spandex; len với polyeste và spandex; len với visco và spandex. Đây là những loại vải mềm, độ dầy trung bình, có tính đàn hồi tốt, dễ sử dụng và giá thành vừa phải.

  1. Áo gile : trọng lượng vải: 157g/m²; chi số sợi 120/1; kiểu dệt: plain; thành phần sợi: 35%visco-65%polyeste.
  2. Áo sơ mi: trọng lượng vải 110g/m²; chi số sợi 50/2; kiểu dệt:  plain; thành phần sợi: 35%cotton-65%polyeste(vải TC).
  3. Vest và chân váy: trọng lượng vải 170g/m²; chi số sợi 80/2; kiểu dệt:  twill; thành phần sợi: 35%wool(len)-65%polyeste(vải TC).
  4. Vải lót(vest, gile): trọng lượng vải 74g/m²; chi số sợi(sợi dọc: 56/2-sợi ngang:34/1); kiểu dệt:  twill; thành phần sợi: 100%polyeste(PES).

Dưới đây là những mẫu đồng phục áo vest nữ đẹp nhất mà Mantis xin giới thiệu đến các ban. Hi vọng với những kinh nghiệm ở trên cộng với những thiết kế dưới đây giúp cho các bạn có cái nhìn cụ thể, thực tế, khách quan hơn về chuẩn của một mẫu đồng phục áo vest nữ đẹp.

Mẫu đồng phục áo vest nữ đẹp nhất. Đồng phục lễ tân khách sạn 5 sao Mẫu gile nữ đẹp, set đồ đồng phục công sở nữ đẹp 2017 - Ảnh mẫu 5 Mẫu đồng phục công sở đẹp 2017 - Ảnh 9 Mẫu đồng phục công sở đẹp 2017 - Ảnh 8 Mẫu đồng phục công sở đẹp 2017 - Ảnh 7 Mẫu đồng phục công sở đẹp 2017 - Ảnh 6 Mẫu đồng phục công sở đẹp 2017 - Ảnh 3 Mẫu đồng phục công sở đẹp 2017 - Ảnh 1 Mẫu đồng phục công sở đẹp 2017 - Ảnh 4 Mẫu đồng phục công sở đẹp 2017 - Ảnh 5 Đồng phục vest nữ đẹp cho quản lý - Đồng phục nhà hàng khách sạn Mẫu đồng phục áo vest nữ đẹp nhất 2017-2018

Nếu bạn chưa tìm được nhà sản xuất nào phù hợp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đồng phục công sở Mantis sẽ tư vấn, thiết kế miến phí cho các bạn. 

 

Đánh giá

Mẫu đồng phục áo vest nữ đẹp nhất. vào lúc: Tháng Mười Một 21st, 2017 bởi vubien

Sản phẩm nổi bật

Tin liên quan
Liên hệ
Liên Hệ