Chào thu với những mẫu áo sơ mi trắng tinh khôi cho nàng công sở

Tinh khôi đến công sở với những mẫu áo sơ mi trắng đầu thu đẹp nhất.

Sơ mi trắng là item quen thuộc mà bất cứ cô nàng nào cũng cần có trong tủ đồ. Tuy nhiên, cùng với sự thay đổi của thời trang thì những chiếc sơ mi truyền thống ngày càng được cách điệu với kiểu dáng và phong cách đẹp hơn. Hãy tham khảo những mẫu áo sơ mi trắng công sở dưới đây của chúng tôi nhé.

Áo sơ mi trắng là trang phục không bao giờ lỗi mốt. 

Hầu như các cô nàng sành điệu nào cũng nên phải có ít nhất một vài chiếc trong tủ đồ.

Ngày nay, để phù hợp với xu hướng thịnh hành các mẫu áo sơ mi trắng được cách điệu đa dạng kiểu dáng, chất liệu. Chính sự đa dạng này giúp cho các nàng không sợ đơn điệu mà tự tin thể hiện phong cách riêng dù chỉ là một mầu sơ mi trắng.

mẫu áo sơmi trắng công sở phong cách oversized mẫu áo sơmi trắng công sở phong cách oversized. Ảnh 5 mẫu áo sơmi trắng công sở phong cách oversized. Ảnh 4 mẫu áo sơmi trắng công sở phong cách oversized. Ảnh 2 mẫu áo sơmi trắng công sở phong cách oversized. Ảnh 3
Mẫu áo sơ mi trắng công sở với thiết kế mới như: phối ren, cổ tròn, cổ đức,… phong cách cá tính dịu dàng ra đời giúp cho các bạn thể hiện được hết phong cách thời trang của mình.

Mẫu áo sơ mi nữ công sở trắng có phối ren phần ngực.

Mẫu áo sơ mi trăng công sở với phong cách oversized sành điệu.

Nếu là người ưa sự thoải mái, ghét sự gò bó thì những mẫu áo sơmi trắng công sở phong cách oversized là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn.

Mẫu áo sơ mi trăng công sở trắng phối khuy đen.

Mẫu áo sơ mi trăng công sở trắng phối khuy đen. 2

biến tấu từ sơ mi dài tay cổ điển, sơ mi trắng ngắn hay lửng tay lại có phần gọn gàng, thoáng mát và hợp với không khí nóng bức hơn cả. Để tạo điểm nhấn nổi bật, bạn có thể chọn áo buộc nơ ở tay, tay loe hay chỉ đơn giản là áo sơ mi tay lỡ được gấp lên 1 gấu.

chỉ đơn giản là áo sơ mi tay lỡ được gấp lên 1 gấu.

Áo sơ mi trắng có thể mix với nhiều trang phục khác nhau từ chân váy tới quần tây, jean, short…..cho những ngày đi làm hay dạo phố thêm xinh xắn thu hút mọi ánh nhìn xung quanh.

Áo sơ mi trắng có thể mix với nhiều trang phục khác nhau từ chân váy tới quần tây, jean, short.Áo sơ mi trắng có thể mix với nhiều trang phục khác nhau từ chân váy tới quần tây, jean, short.2

Cũng là 1 biến thể từ áo sơ mi nhưng sơ mi tay phồng hay loe lại điệu đà, đằm thắm hơn nhiều. Đôi khi, bạn không cần đeo nhiều phụ kiện hay trang điểm cầu kỳ mà chỉ cần diện item này thôi, sự nữ tính sẽ tăng lên bội phần.

 

Đánh giá

Chào thu với những mẫu áo sơ mi trắng tinh khôi cho nàng công sở vào lúc: Tháng Năm 3rd, 2018 bởi vubien

Sản phẩm nổi bật

Tin liên quan
Liên hệ
Liên Hệ