Lưu ý khi đặt may, mua quần áo bảo hộ

Lưu ý khi đặt may, mua quần áo bảo hộ.

Trong các nhà máy, các công ty về xây dựng, các ngành nghề cơ khí, nhân viên công nhân không thể thiếu được các thiết bị bảo hộ lao động. Trong đó, may đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân, kỹ thuật là thiết bị không thể không có. Nhưng để có một bộ đồ đảm bảo chất lượng bạn cần lưu ý khi đặt may, mua quần áo bảo hộ lao động.

Quần áo bảo hộ trong quá trình lao động là rất quan trọng. Nó vừa bảo vệ người lao động  khỏi những tác động nguy hiểm từ môi trường bên ngoài  đến cho cơ thể. Vì vậy, nó phải được may bằng những chất liệu dày dặn, với độ bền cao và tính thẩm mỹ. Nó phải thấm hút mồ hôi để tạo cảm giác thoáng mát cho người sử dụng.

Lưu ý khi đặt may, mua quần áo bảo hộ lao động

Đồng phục bảo hộ lỹ thuật viên 2017-01043

Để có thể lựa chọn cho công ty được bộ đồng phục bảo hộ lao động đẹp cùng với chất lượng và giá cả hợp lý là điều băn khoăn của rất nhiều doanh nghiệp. Hôm nay, Mantis sẽ chia sẻ với các bạn những lưu ý khi đặt may, mua đồng phục bảo hộ lao động vừa chuẩn lại vừa đậm chất thời trang nhé!

1. Lấy ý kiến của người sử dụng.

Để có được những bộ đồng phục bảo hộ lao động đáp ứng hết những yêu cầu thực tế. Đầu tiên, bạn hãy tham khảo ý kiến của các nhân viên – người trực tiếp sử dụng. Chỉ có họ mới biết được trang phục bảo hộ lao động cần có những gì và không cần. Mỗi công việc khác nhau có yêu cầu về quần áo khác nhau. Bạn nên chú ý ghi chép, hệ thống lại những đặc điểm cần lưu ý để chọn đồng phục cho phù hợp với từng vị trí công việc. Bên cạnh đó, yếu tố về thời tiết, theo mùa cũng nên được chú trọng để có hoạch định đồng phục thích hợp ứng với từng kiểu thời tiết khí hậu vùng miền.

Lưu ý khi đặt may, mua quần áo bảo hộ lao động đẹp

quần áo bảo hộ lao động cho công nhân đẹp

2. Kiểu dáng, mầu sắc phải phù hợp với công việc.

Một điểm quan trọng cần lưu ý là, kiểu dáng và màu sắc của bộ đồng phục bảo hộ. Màu sắc tươi sáng có thể là một sự lựa chọn mang đến sự nổi bật. Song bạn nên xét đến môi trường làm việc và màu sắc logo thương hiệu mà có sự lựa chọn phù hợp. Về kiểu dáng, đây chính là lúc bạn sử dụng những thông tin, dữ kiện ở bước đầu tiên.

Bám sát mong muốn của nhân viên, tính chất công việc của họ. Mẫu thiết kế quần áo bảo hộ thích hợp, tiện dụng cho từng vị trí. Làm sao để bộ đồng phục giúp cho người mặc cảm thấy thoải mái nhất. Thiết kế nên đơn giản. Hạn chế tối đa cách điệu rườm rà đính kèm quá nhiều phụ kiện.

Đồng phục bảo vệ với tông áo mầu xanh da trời.Lưu ý khi đặt may, mua quần áo bảo hộ lao động

Đồng phục bảo vệ với tông áo mầu xanh da trời

3. Chất liệu rất quan trọng.

Chọn chất liệu cho đồng phục bảo hộ lao động, thường là vải kaki Nam Định, kaki Thành Công, kaki bangrim,… có độ bền cao, được sử dụng cho công nhân trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp và xây dựng. Đây là loại vải dầy dặn, độ bền cao nhưng vẫn thoáng mát đảm bảo cho người lao động khi sử dụng cảm thấy dễ chịu và thuận tiện trong khi làm việc.

Vải kaki 2721 may quần áo bảo hộ lao động

Vải kaki 2721 may quần áo bảo hộ lao động

4. Chất lượng đường may phải đẹp, bền, chắc chắn.

Chất lượng may đồng phục bảo hộ lao động luôn phải được đảm bảo tuyệt đối. Bạn nên cân nhắc xem xét về lợi ích của việc đặt may quần áo bảo hộ cao cấp cho công nhân. Với bộ đồng phục bảo hộ lao động cao cấp từ chất liệu vải đến chất lượng kỹ thuật may đẹp, chắc chắn. Những yếu tố  này giúp cho chúng phát huy hết tác dụng bảo vệ an toàn  cho người sử dụng. Bên cạnh đó, đồng phục bảo hộ chất lượng còn tiết kiệm chi phí thay mới đồng phục nhiều lần.

Đường may chắc chắn

Đường may chắc chắn

5. Mang đậm tính chất nhận diện thương hiệu.

Ngoài ra, bạn cũng không nên quên rằng đồng phục góp phần làm gia tăng giá trị thương hiệu của công ty bạn. Hình ảnh đồng phục bảo hộ luôn tạo được ấn tượng với tất cả mọi người. Đây là cơ hội để quảng bá hình ảnh chuyên nghiệp của công ty bạn. Do đó nên đưa các đặc điểm về logo thương hiệu vào  một cách tinh tế và thẩm mĩ nhất.

đồng phuc áo phông cổ trụ 2017011

Thương hiệu Mantis

Đồng phục Mantis chuyên cung cấp những mặt hàng đồng phục kỹ sư, đồng phục kỹ thuật, đồng phục công nhân … Chất liệu vải may đồng phục bền bỉ, thoáng mát thấm hút mồ hôi. Bên cạnh đó, chúng tôi còn gia công các mặt hàng phụ kiện kèm theo khác như:đồng phục gile bảo hộ, đồng phục áo gió, mũ bảo hộ lao động, giầy bảo hộ lao động, mũ lưỡi trai bảo hộ lao động,…

Đồng phục bảo hộ lao động là trang phục phổ biến và cấp thiết nhất hiện giờ. Trang phục bảo hộ cần được may đo thật chuyên nghiệp và cẩn thận. Nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Mantis nhé!

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Đánh giá

Lưu ý khi đặt may, mua quần áo bảo hộ vào lúc: Tháng Mười 29th, 2017 bởi vubien

Sản phẩm nổi bật

Tin liên quan
Liên hệ
Liên Hệ