Lưu ý chọn mẫu quần cho người béo bụng

Lưu ý chọn mẫu quần cho người béo bụng. Với các kiểu quần này, chẳng những giúp che phần mỡ bụng không mong muốn mà còn sang chảng hơn với đôi chân dài miên man.

Nữ giới béo bụng thường tự ti khi mặc đồ, đặc biệt việc mặc quần âu trong những ngày làm việc ở công sở. Tuy nhiên, bạn có thể chọn mẫu quần cho người béo bụng dưới đây, chúng sẽ giúp bạn trở nên thon gọn và tự tin hơn.

Quần cạp cao.

Quần cạp cao là mẫu quần đầu tiên cần nhắc đến trong danh sách mẫu may quần cho người béo bụng. Với các kiểu quần này, chẳng những giúp che phần mỡ bụng không mong muốn mà còn sang chảng hơn với đôi chân dài miên man. Đó là vì ta đẩy phần cạp lên cao đến eo giúp cho tỷ lệ cơ thể được phân bổ lớn hơn cho phần chân, cho cảm giác bạn là người có đôi chân dài và thon gọn.

quần cạp cao là sự lựa chọn tuyệt vời cho người béo bụng-Ảnh 7 quần cạp cao là sự lựa chọn tuyệt vời cho người béo bụng-Ảnh 6

quần cạp cao là sự lựa chọn tuyệt vời cho người béo bụng-Ảnh 10 quần cạp cao là sự lựa chọn tuyệt vời cho người béo bụng-Ảnh 2 quần cạp cao là sự lựa chọn tuyệt vời cho người béo bụng. quần cạp cao là sự lựa chọn tuyệt vời cho người béo bụng-Ảnh 8 quần cạp cao là sự lựa chọn tuyệt vời cho người béo bụng-Ảnh 9 quần cạp cao là sự lựa chọn tuyệt vời cho người béo bụng-Ảnh 5 quần cạp cao là sự lựa chọn tuyệt vời cho người béo bụng-Ảnh 3

Kể cả quần short hay quần dài, bạn nên chọn thiết kế cạp cao để kiểm soát vòng bụng, dáng ôm vừa vặn, không bó sát cũng không rộng thùng thình. Quần có thể xếp ly phần hông và trang trí túi phía sau để vòng 3 thêm đầy đặn.

Nên tránh các loại quần ôm sát như skinny hay legging, bởi chúng sẽ ngay lập tức phô bày ngấn mỡ bụng và đôi chân không đẹp. Cũng nên hạn chế mặc quần shorts vì khi đó người đối diện sẽ chỉ chú ý đến chân bạn mà thôi.

Chọn những chiếc quần cạp cao ống suông, bạn vừa có thể che khuyết điểm, vừa mặc thoải mái trong môi trường công sở.

Bất kể quần lửng, quần short hay quần dài bạn hãy chọn thiết kế cạp cao để che đi phần eo bánh mì nhé!

Quần xếp ly.

Những mẫu quần âu nữ có thiết kế xếp ly ở trước quần giúp bạn che đi khuyết điểm eo bánh mì của mình. Chọn quần này, bạn nên chọn dáng xếp ly cạp cao, chúng vừa giúp bạn che khuyết điểm, vừa dễ mix đồ và giúp kéo dài đôi chân của bạn.

Thiết kế xếp ly này dường như sinh ra với vai trò là thời trang cho người béo bụng, với cả những chân váy xếp ly cũng là mẫu chân váy cho người béo bụng tự tin mặc đẹp và phù hợp.

Thêm nữa, đây cũng là mẫu quần và sự lựa chọn đồ dành cho người hông to rất tốt. Những thiết kế xếp ly giúp bạn che đi khuyết điểm eo bánh mì của mình.

quần cạp cao là sự lựa chọn tuyệt vời cho người béo bụng-Ảnh 4

Những thiết kế xếp ly giúp bạn che đi khuyết điểm eo bánh mì của mình.

Những thiết kế xếp ly giúp bạn che đi khuyết điểm eo bánh mì của mình- Ảnh 2 Những thiết kế xếp ly giúp bạn che đi khuyết điểm eo bánh mì của mình- Ảnh 1 Những thiết kế xếp ly giúp bạn che đi khuyết điểm eo bánh mì của mình- Ảnh 4 Những thiết kế xếp ly giúp bạn che đi khuyết điểm eo bánh mì của mình- Ảnh 3

Bạn có thể chọn một chiếc quần xếp ly cạp cao màu đen mix cùng áo sơ mi kẻ sọc vừa thời trang lại thoải mái. Mix cùng những đôi giày cao gót để tăng thêm chiều cao cho mình.

 

Lưu ý chọn mẫu quần cho người béo bụng
3 (60%) 1 vote[s]

Lưu ý chọn mẫu quần cho người béo bụng vào lúc: Tháng Mười 24th, 2017 bởi vubien

Sản phẩm nổi bật

Tin liên quan
Liên hệ
Liên Hệ