Lễ phục tốt nghiệp mầm non

Lễ phục tốt nghiệp mầm non
Mã sản phẩm: TNMN001
Màu sắc: Theo yêu cầu của quý khách hàng
Kích cỡ: May đo, may theo size
Chất liệu: Polyester
Giá bán: Vui lòng liên hệ để được báo giá tốt nhất.
Thời gian giao hàng: 15 ngày sau khi nhận mẫu. Giao hàng miễn phí tại Hà Nội trong bán kính 3 km.
Đặt hàng ngay
Quý khách vui lòng điền thông tin về sản phẩm mong muốn, kèm mẫu hình ảnh khác (nếu có). Nhân viên tư vấn, thiết kế Mantis sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được yêu cầu của bạn.

Lễ phục tốt nghiệp mầm non thiết kế đẹp dành cho bé.

Ngày tốt nghiệp cử nhân mẫu giáo chính là buổi lễ long trọng đầu đời để các bé mầm non chuẩn bị bước vào lứa tuổi tiểu học. Vì vậy các mẹ nên mua cho bé một bộ lễ phục tốt nghiệp mầm non thật đẹp. Hãy tham khảo mẫu áo cử nhân mầm non của Mantis dưới đây và liên hệ ngay với chúng tôi để đặt may và hưởng những dịch vụ ưu đãi nhất.

– Kiểu áo dáng thụng, có dây buộc phía sau. Điểm nhấn là chiếc nơ và đường viền trước ngực phối màu tinh tế.

– Vải mát, không nhăn, tạo cảm giác thoải mái cho trẻ khi mặc lễ phục tốt nghiệp mầm non hay tham gia các hoạt động ngoại khóa ngoài trời.

– Trang phục tốt nghiệp mầm non có màu sắc tươi tắn. Kiểu dáng đẹp, đáng yêu, phù hợp với lứa tuổi mẫu giáo. Bạn có thể thay đổi màu sắc cũng như các chi tiết khác trên mẫu lễ phục tốt nghiệp này. Đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn.

Bảng chọn size lễ phục tốt nghiệp mầm non theo chiều cao của bé:

Chiều caoSize
90 ~ 100 cmS
100 ~ 110 cmM
110 ~ 120 cmL
120 ~ 130 cmXL
130 ~ 140 cmXXL
140 ~ 150 cmXXXL


Trang phục tốt nghiệp mầm non dành cho các bé
Lễ phục tốt nghiệp mầm non đẹp

Áo lễ phục cử nhân mẫu giáo

Dịch vụ may áo lễ phục tốt nghiệp mầm non chất lượng cao tại Mantis.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua lễ phục tốt nghiệp thì Đồng phục Mantis chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn, từ trang phục tốt nghiệp mầm non cho đến lễ phục tốt nghiệp đại học. Các bộ lễ phục trang trọng luôn được Mantis đầu tư nhiều tâm huyết từ thiết kế đến chọn chất liệu vải phù hợp nhất. Chính vì vậy, sản phẩm của chúng tôi được khách hàng đánh giá rất cao với kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh.

Mantis là địa chỉ tin cậy để đặt may lễ phục tốt nghiệp của nhiều trường mầm non lớn như: Trường Mầm non Quốc tế Pink House, TH School, Trường mầm non quốc tế Việt – Hàn Montessori, Just Kids Trần Quốc Toản, … Ngoài ra, chúng tôi cũng bán lễ phục tốt nghiệp mầm non may sẵn với nhiều kiểu dáng, màu sắc phong phú để bạn lựa chọn.

Đánh giá

Lễ phục tốt nghiệp mầm non vào lúc: Tháng Năm 18th, 2018 bởi admin
Hồ sơ năng lực Click gửi yêu cầu
Liên hệ
Liên Hệ
Đơn hàng mới vừa được đặt tại Vinh.