Hướng dẫn bảo quản quần âu nam của đồng phục Mantis

Quần âu nam vốn dĩ đã cầu kỳ, bảo quản chúng cũng cần phải tỉ mỉ và cẩn thận hơn. Nhất là trong việc giặt là, bởi cho dù bạn giữ chúng tốt như thế nào khi mặc thì cũng đều sẽ có lúc phải giặt. Đặc biệt, với chất liệu Wool (Len) khá khó tính, nếu bạn không chú ý biết cách sử dụng và bảo quản đúng thì rất dễ bị xù lông, xơ cứng hoặc bị dão. Hãy cùng đồng phục Mantis tìm hiểu cách giặt và bảo quản quần âu nam công sở.

Xem thêm cách tẩy vết bẩn trên quần áo.

Giặt quần âu càng ít càng tốt.

Theo lời khuyên của các chuyên gia sản xuất và các nhà thiết kế thời trang hàng đầu thì bạn chỉ giặt quần âu nam khi thực sự cần thiết. Để giữ màu quần và đảm bảo chất liệu luôn tốt, bạn nên hạn chế giặt quần âu, trung bình chỉ nên giặt quần âu từ 2-3 lần trong tháng. Biết cách giặt và bảo quản quần âu nam, bạn sẽ giữ chúng luôn mềm mịn như mới.

Giặt quần âu nam với chất tẩy dịu nhẹ.

Dùng sữa tắm, xà bông, dầu gội thay vì dùng bột giặt để làm sạch quần âu nam. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên giặt quần quá nhiều. Nên mua loại sữa tắm hay dầu gội giá phải chăng để giặt riêng với áo quần.

cách giặt và bảo quản quần âu nam công sở 1

Quần âu nam của Thời trang Mantis giúp bạn luôn lịch lãm và sang trọng

Bạn có thể giặt quần âu với nước pha giấm, lượng giấm cho vào vừa phải, khoảng 300ml giấm trong 3 lít nước lạnh. Giấm sẽ giúp làm sạch vết bẩn, không làm phai màu quần mà còn giúp màu quần âu luôn mới.

Hãy lắng nghe tư vấn và xem kỹ hướng dẫn sử dụng được in trên quần. Vì với mỗi chất liệu khác nhau sẽ có hướng dẫn giặt khác nhau cho từng sản phẩm. Các sản phẩm đồng phục quần âu nam của thương hiệu Mantis nên sử dụng sữa tắm hoặc dầu gội để giặt. Đảm bảo giữ được chất lượng vải và màu sắc là tốt nhất. Tuyệt đối không nên sử dụng bột giặt có chất tẩy cao, tránh làm bạc màu và sờn vải.

cách giặt và bảo quản quần âu nam công sở 3

Một số lưu ý khi giặt:

  • Không giặt nước, cách tốt nhất là giặt khô, là hơi.
  • Không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa nào.
  • Không dùng máy sấy.
  • Không phơi trực tiếp dưới ánh mặt trời.
  • Không vắt, vặn xoắn, vò nhàu.
  • Là ở nhiệt độ thấp (số 1 của bàn là).

cách giặt và bảo quản quần âu nam công sở 2

Phơi quần âu nam công sở đúng cách.

Không sấy quần, không vắt mạnh. Vắt kiệt sẽ để lại lớp nhăn nhàu trên bề mặt vải ngay cả sau khi quần khô. Phơi quần âu trong bóng râm. Để khô tự nhiên cũng là cách để cho chiếc quần mềm mại và hạn chế tối đa việc bay màu.

Đồng phục Mantis hy vọng những thông tin về cách giặt và bảo quản quần âu nam ở trên có ích cho bạn.

Chúc bạn luôn giữ được những chiếc quần âu nam của mình đẹp, bền như mới. Bạn có thể tham khảo một số mẫu đồng phục quần nam của chúng tôi. Mantis hỗ trợ tư vấn, thiết kế miễn phí và cam kết đem đến những sản phẩm tốt nhất cho quý khách.

Đánh giá

Hướng dẫn bảo quản quần âu nam của đồng phục Mantis vào lúc: Tháng Mười Hai 20th, 2017 bởi admin

Sản phẩm nổi bật

Tin liên quan
Liên hệ
Liên Hệ