Á hậu Thùy Dung tinh khôi trong đồng phục học sinh ngày tựu trường.

Á hậu Thùy Dung tinh khôi trong đồng phục học sinh ngày tựu trường.

Thùy Dung từng có thời gian ba năm gắn bó cùng ngôi trường này trước khi theo học tại Đại học Ngoại thương TP.HCM. Trở về trường cũ, Thùy Dung mặc lại đồng phục ngày trước với chiếc váy xanh và áo trắng tinh khôi.

Tại buổi lễ, Thùy Dung có dịp tham dự nghi thức chào cờ quen thuộc. Cô cho biết tuy rời xa trường hơn hai năm nhưng từng nghi thức, từng lời chỉ dẫn của các thầy cô vẫn còn đọng lại như in trong đầu của Thùy Dung. Người đẹp sinh năm 1996 nóng lòng lắng nghe lời phát biểu mở đầu năm học của thầy hiệu trưởng Hà Hữu Thạch. Thùy Dung cho biết cô học hỏi rất nhiều từ phong thái điểm đạm, cách dụng ngôn ngữ trau chuốt của thầy cho phần thi ứng xử ở chung kết Hoa hậu Việt Nam.

Bên cạnh đó, Thùy Dung có đôi lời phát biểu tri ân đến nhà trường nhân dịp trở lại này.

Cô cho biết bản thân vô cùng tự hào khi được học tập tại trường Lê Quý Đôn với nhiều tình cảm, kỷ niệm với thầy cô, bạn bè. Vì thế, Thùy Dung mong muốn các em học sinh phát huy tinh thần học tập, lắng nghe sự hướng dẫn, chỉ bảo của thầy cô bởi đây sẽ là hành trang vô giá giúp các em vững chãi hơn khi rời ghế nhà trường. Kết thúc lời phát biểu, Thùy Dung kính gửi một bó hoa đến thầy hiệu trưởng như một lời tri ân và chụp hình kỷ niệm cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm trước đây.

Hãy ngắm nhìn á hậu Thùy Dung tinh khôi với đồng phục học sinh trong ngày trở lại trường.

Dù chỉ dừng chân ở Á hậu 2 nhưng hình ảnh của Thùy Dung tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nhận được nhiều sự yêu mến

Dù chỉ dừng chân ở Á hậu 2 nhưng hình ảnh của Thùy Dung tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nhận được nhiều sự yêu mến

Thùy Dung tặng hoa cho thầy hiệu trưởng Á hậu Thùy Dung tinh khôi trong đồng phục học sinh1 Á hậu Thùy Dung tinh khôi trong đồng phục học sinh2 Á hậu Thùy Dung tinh khôi trong đồng phục học sinh3 Á hậu Thùy Dung tinh khôi trong đồng phục học sinh4 Á hậu Thùy Dung tinh khôi trong đồng phục học sinh11 Á hậu Thùy Dung tinh khôi trong đồng phục học sinh6 Á hậu Thùy Dung tinh khôi trong đồng phục học sinh5 Á hậu Thùy Dung tinh khôi trong đồng phục học sinh7 Á hậu Thùy Dung tinh khôi trong đồng phục học sinh8 Á hậu Thùy Dung tinh khôi trong đồng phục học sinh9 Á hậu Thùy Dung tinh khôi trong đồng phục học sinh10

Huỳnh Thị Thùy Dung được biết đến sau khi đoạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016. Cô được nhận xét sở hữu gương mặt sáng, đậm chất điện ảnh cùng nụ cười rạng rỡ. Hiện người đẹp 20 tuổi học tập chuyên ngành Tài chính Quốc tế tại Đại học Ngoại thương TP.HCM. Bên cạnh sử dụng thành thạo tiếng Anh, cô còn theo đuổi thêm tiếng Nhật. Sắp tới, với cương vị Á hậu Việt Nam, Thùy Dung mong muốn tham gia các hoạt động quảng bá văn hoá, du lịch của TP.HCM.

Đánh giá

Á hậu Thùy Dung tinh khôi trong đồng phục học sinh ngày tựu trường. vào lúc: Tháng Mười Một 6th, 2017 bởi vubien

Sản phẩm nổi bật

Tin liên quan
Liên hệ
Liên Hệ