Nhà Xưởng

Với khả năng cung cấp số lượng áo thun hơn 200 áo/ngày, đáp ứng nhanh và chính xác nhu cầu của khách hàng. Thời trang Mantis xây dựng nhà xưởng riêng có quy mô lớn bao gồm: khu vực cắt vải, khu vực may thành phẩm & khu vực in bán thành phẩm.

Một công ty may đồng phục hàng đầu không thể thiếu nhà xưởng hiện đại và quy trình cắt may chuyên nghiệp. Chính vì vậy, Mantis không ngừng đầu tư cở sở vật chất, cải tiến và đổi mới công nghệ để phục vụ khách hàng được tốt nhất.

1. Quy trình cắt vải:

Được trang bị 3 máy cắt chuyên dụng cùng các thiết bị hỗ trợ, với 3 kỹ thuật cắt chính và 5 thợ phụ giúp Mantis dễ dàng thực hiện khâu cắt vải thành bán thành phẩm một cách chính xác và nhanh chóng.

Nhà xưởng của đồng phục Mantis được trang bị máy may hiện đại

Hình ảnh khu vực may thành phẩm

2. Quy trình may sản phẩm

Thời trang Mantis xây dựng 2 chuyền may công nghiệp bao gồm 62 công nhân may lành nghề có thể đáp ứng được tất cả các mặt hàng dệt kim và dệt thoi theo yêu cầu của khách hàng. Nhà xưởng được trang bị của 5 máy kansai và 3 máy đóng khuy giúp hoàn thiện các mẫu áo một cách tốt nhất.

Quy trình may đồng phục chuyên nghiệp

Đội ngũ thợ may lành nghề

Quy trình sản xuất với những người thợ lành nghề

3. Quy trình in sản phẩm

Xưởng in được lắp ráp 6 bàn bán thành phẩm, 5 bàn thành phẩm với số lượng áo có thể in trên mỗi bàn là 200 áo/lần. Ngoài ra, Thời trang Mantis còn sở hữu các loại máy móc hiện đại khác như máy căn khung, máy chụp bảng, máy sấy tự động…

Nhà xưởng với công nghệ in hiện đại

Cơ sở vật chất được đầu tư theo công nghệ của Cộng hòa liên bang Đức

 Cơ sở vật chất luôn được nâng cấp nhằm đáp ứng nhu cầu khắt khe của thị trường

4. Quy trình thêu vi tính

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, thời trang Mantis cung cấp dịch vụ thêu vi tính nhanh chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất. Thêu logo áo đồng phục, thêu logo áo công ty, đồng phục quảng cáo , quà tặng , du lịch, nhãn hàng hay bất cứ sản phẩm nào mà bạn muốn. Hãy đến với chúng tôi, mọi mong muốn của bạn sẽ trở thành hiện thực.

Kỹ thuật thêu vi tính tiên tiến nhất

5. Quy trình đóng gói, hoàn thiện

Ngoài ra, để đảm bảo được một sản phẩm đạt chất lượng và đúng với các chuẩn mực về thẩm mỹ cũng như yêu cầu của khách hàng, Thời trang Mantis thiết lập bộ phận gồm 3 nhân viên phụ trách để kiểm tra sản phẩm qua các khâu cắt, in, may, vệ sinh công nghiệp và đóng gói tại nhà xưởng.

Sản phẩm đồng phục của Mantis có chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá rẻ

Thời trang Mantis – Thỏa mãn niềm đam mê

Nhà Xưởng vào lúc: Tháng Năm 3rd, 2018 bởi vubien
Liên hệ
Liên Hệ