Đồng phục gile len nữ đẹp cho nàng công sở thu đông 2017

Gile len nữ đẹp cho nàng công sở thu đông 2017 - Ảnh 3
Mã sản phẩm: MGLN06
Màu sắc: Xanh tím than
Kích cỡ: May theo size
Chất liệu: Vải len
Giá bán: Xin vui lòng liên hệ để đặt may sản phẩm.
Thời gian giao hàng: 15-20 Ngày.
Đặt hàng ngay
Quý khách vui lòng điền thông tin về sản phẩm mong muốn, kèm mẫu hình ảnh khác (nếu có). Nhân viên tư vấn, thiết kế Mantis sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được yêu cầu của bạn.

Đồng phục gile len nữ đẹp cho nàng công sở thu đông 2017.

Chúng ta không còn xa lạ gì với mẫu áo đồng phục gile len truyền thống xanh đen thời còn là học sinh. Với xu thế cũ nhưng lại mới, đồng phục Mantis giới thiệu mẫu áo đồng phục gile len cho nàng công sở.

Với thời tiết vừa phải trong phòng làm việc thì một chiếc gile len không những giúp ta giữ ấm mà cũng rất trang nhã, dễ dàng thao tác trong công việc.

Cũng như cách phối đồ nam, mẫu áo gile len xanh đen này mặc ngoài sơ mi và trong áo vest. Sự kết hợp sơ mi, gile vest và chân váy là sự kết hợp kinh điển của đồng phục công sở trên toàn thế giới.

Bạn có thể sử dụng trong mọi lĩnh vực như: đồng phục lễ tân, đồng phục nhân viên, quảnh lý trong công sở, nhà hàng khách sạn…kể cả làm đồng phục cho giáo viên nữ cũng rất phù hợp.

Gile len nữ đẹp cho nàng công sở thu đông 2017 - Ảnh 4 Gile len nữ đẹp cho nàng công sở thu đông 2017 - Ảnh 3 Gile len nữ đẹp cho nàng công sở thu đông 2017 - Ảnh 2 Gile len nữ đẹp cho nàng công sở thu đông 2017 - Ảnh 1

 

Đánh giá

Đồng phục gile len nữ đẹp cho nàng công sở thu đông 2017 vào lúc: Tháng Mười Một 6th, 2017 bởi vubien
Hồ sơ năng lực Click gửi yêu cầu
Liên hệ
Liên Hệ
Đơn hàng mới vừa được đặt tại Vinh.