ĐỒNG PHỤC VEST NỮ 6

Mã sản phẩm: MDPVN06
Màu sắc: Rất nhiều mầu cho bạn lựa chọn
Kích cỡ: May theo số đo, theo size.
Chất liệu: 35%cotton 65% visco
Giá bán: Xin vui lòng liên hệ để được báo giá tốt nhất
Thời gian giao hàng: 15 ngày từ khi duyệt mẫu. Giao hàng miễn phí tại Hà Nội trong bán kính 3 km
Đặt hàng ngay
Quý khách vui lòng điền thông tin về sản phẩm mong muốn, kèm mẫu hình ảnh khác (nếu có). Nhân viên tư vấn, thiết kế Mantis sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được yêu cầu của bạn.

Đồng phục vest nữ 6 không cổ đen phối hồng sen sang chảnh cho nữ văn phòng công sở.

Công ty cổ phần thời trang Mantis đã được khẳng định 11 năm về tư vấn, thiết kế và phân phối đồng phục trên toàn quốc. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu được nhu cầu về chất liệu, kiểu dáng của đồng phục văn phòng tại Việt nam. Mẫu đồng phục vest nữ 6 phù hợp với sự lựa chọn trong khí hậu nhiệt đới gió mùa cũng như thói quen ăn mặc của Việt Nam.

đồng phục vest nữ đen phối hồng sen 063

Đồng phục vest nữ được ưa chuộng ở Miền Bắc hơn do có thời tiết giá lạnh vào mùa đông. Nhưng với môi trường văn phòng, công sở thì thiết kế này phù hợp với mọi thời tiết làm việc trong nhà. Với yêu cầu sang trọng, lịch sự trong công việc thì đây làm một lựa chọn ưu việt.

đồng phục vest nữ đen phối hồng sen 064

Phần chụp cận sản phẩm đồng phục vest nữ công sở 6

Vật liệu sử dụng may đồng phục vest nữ đa dạng và phong phú.

Công ty may đồng phục Mantis ưu tiên sử dụng những vật liệu phù hợp riêng. Chúng tôi chỉ sử dụng những vật liệu được đặt theo yêu cầu về độ đàn hồi, độ bền cơ học và cơ lý. Các vật liệu may áo vest Mantis sử dụng có độ dầy trung bình, mầu sắc nhã nhặn và cơ bản. Thường vật liệu được pha cotton với len hoặc polyeste với sợi visco. Ưu điểm của loại vật liệu này là bền, nhẹ và mát. Ngoài ra khách hàng cũng có thể may theo vật liệu được yêu cầu chỉ định sẵn.

Các bạn có thể tham khảo một số hướng dẫn chọn vật liệu may đồng phục tại đây.

Đồng phục vest nữ tại Mantis đã được khẳng định thương hiệu.

Chúng tôi sản xuất theo chu trình khép kín. Mantis chủ động tìm kiếm khách hàng mới, tư vấn mẫu mã, nguyên vật liệu và lên giá thành phù hợp nhất với nhu cầu về sản phẩm. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẵn sàng lựa chọn phương án nhanh nhất hoặc tỉ mẩm nhất để đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Chính vì vậy mỗi sản phẩm khi đến tay khách hàng luôn được chúng tôi chăm chút tỉ mỉ. 

Gía cả của một sản phẩm phụ thuộc rất nhiều vào vật liệu, kiể dáng, phương thức sản xuất(may đo, size) số lượng và thời gian giao hàng. Chúng tôi chỉ nhận đặt sản xuất vì vậy sẽ không có một bảo giá chung cho mọi khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được một báo giá phù hợp nhất có thể.

đồng phục vest nữ đen phối hồng sen 062

Ngoài đồng phục vest nữ công ty may đồng phục Mantis sản xuất rất nhiều hạng mục cho văn phòng công sở, các bạn có thể tham khảo tại đây.

THỜI GIAN GIAO HÀNG:

1.Thông thường chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế, gửi báo giá cho khách hàng trong vòng 48 giờ.
2. Sau khi ký hợp đồng, khách hàng sẽ phải thanh toán trước 50% tổng giá trị hợp đồng.
3. Miễn phí vận chuyển cho khách đặt các đơn hàng từ 6.000.000 Vnđ đồng trở lên.
4. Thường thì hàng sẽ đến tay khách hàng trong vòng 15-20 ngày.

TRÌNH TỰ CỦA MỘT ĐƠN HÀNG:

Xem thêm ở đây.

Đánh giá

ĐỒNG PHỤC VEST NỮ 6 vào lúc: Tháng Mười Hai 20th, 2017 bởi vubien
Hồ sơ năng lực Click gửi yêu cầu
Liên hệ
Liên Hệ
Đơn hàng mới vừa được đặt tại Vinh.