ĐỒNG PHỤC VEST NỮ 2

Mã sản phẩm: AV651093
Màu sắc: Đen
Kích cỡ: May theo size, may đo theo nhu cầu của khách hàng.
Chất liệu: Tuýt si với các thành phần sợi cotton, cotton pha len; cotton pha visco...
Giá bán: Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và báo giá
Thời gian giao hàng: 20 ngày sau khi ký hợp đồng.
Đặt hàng ngay
Quý khách vui lòng điền thông tin về sản phẩm mong muốn, kèm mẫu hình ảnh khác (nếu có). Nhân viên tư vấn, thiết kế Mantis sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được yêu cầu của bạn.

Đồng phục vest nữ 2 đen đẹp, thời trang cho nữ công sở đẹp 2017.

Vẫn là ý tưởng thiết kế một bộ đồng phục công sở đơn giản nhưng tiện lợi. Đội ngũ thiết kế của Mantis đưa ra mẫu đồng phục vest nữ 2 đen rất được các chị em nữ công sở các ban ngành ưa chuộng.

Chất liệu của sản phẩm:

Sản phẩm sử dụng vật liệu có độ dầy trung bình, với 5% sợi spandex đem lại sự đàn hồi vừa phải giúp người mặc thoải mái hơn khi vận động. Chúng tôi ưu tiên sử dụng các vật liệu pha cotton với len cho bề mặt vải mịn, mềm và giá thành rẻ.

đồng phục vest nữ 2 đen, đẹp 2017

Phương thức sản xuất:

Với những đơn hàng lớn, để tiết kiệm chi phí, nhân công chúng tôi khuyên khách hàng nên may theo size. Với thông số riêng của Mantis đảm bảo độ vừa vặn là 87%. Với những khách hàng lớn tuổi hoặc có cơ thể ít cân đối thì có thể may theo số đo để đảm bảo tính thẩm mỹ khi sử dụng sản phẩm.

đồng phục vest nữ giẻ tại hà nội

đồng phục vest nữ 2 đẹp tại hà nội

 

Giá thành của sản phẩm:

Đây là điều khách hàng thường quan tâm. Tùy vào kiểu dáng, số lượng, chất liệu và thời gian sản xuất chúng tôi sẽ gửi báo giá cụ thể và tốt nhất. Với số lượng từ 10 bộ trở lên giá sẽ giao động khoảng 950.000 vnđ/ bộ. Gía này sẽ thay đổi rất nhiều nếu vào một đơn hàng cụ thể.

đồng phục vest nữ 2 cho nàng công sở

 

 

Sử dụng sản phẩm:

Với những sản phẩm đồng phục công sở cao cấp như quần âu, zuyp, vest bạn nên giặt khô hoặc giặt tay với chất tẩy nhẹ. Vắt nhẹ cho hết nước trước khi mang đi phơi. Với đồng phục vest nữ 2, bạn có thể kết hợp với sơ mi trắng( tham khảo những mẫu sơ mi của Mantis tại đây )
đồng phục vest nữ công sở đẹp 2017

 

Đánh giá

ĐỒNG PHỤC VEST NỮ 2 vào lúc: Tháng Mười Hai 14th, 2017 bởi vubien
Hồ sơ năng lực Click gửi yêu cầu
Liên hệ
Liên Hệ
Đơn hàng mới vừa được đặt tại Vinh.