ĐỒNG PHỤC VEST NỮ 18

Mã sản phẩm: AV651102
Màu sắc: Nhiều mầu sắc để bạn lựa chọn
Kích cỡ: May theo số đo, theo size. Hỗ trợ tư vấn miễn phí.
Chất liệu: 100% cotton
Giá bán: Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.
Thời gian giao hàng: 15 ngày kể từ khi ký hợp đồng. Hỗ trợ giao hàng miễn phí đối với các đơn hàng có từ 15 chiếc trở lên.
Gửi yêu cầu
Quý khách vui lòng điền thông tin về sản phẩm mong muốn, kèm mẫu hình ảnh khác (nếu có). Nhân viên tư vấn, thiết kế Mantis sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được yêu cầu của bạn.

Thông tin chi tiết ĐỒNG PHỤC VEST NỮ 18

Áo vest nữ công sở 18 được thiết kế với những đường cắt dài, tinh tế mang phong cách chuyên nghiệp nhưng không kém phần nữ tính.

Sản phẩm được làm thủ công hoàn toàn bằng tay từ tất cả công đoạn cắt, ép và may lược. Đây là một trong những mẫu áo vest nữ công sở đẹp, được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Thiết kế trẻ trung, năng động rất phù hợp cho cấp quản lý của công ty, nhà hàng hoặc khách sạn.

Áo vest nữ công sở 18 được may bằng chất liệu vải cao cấp. Độ xốp ổn định, thấm hút tốt, thoải mái vận động .Có nhiều mầu sắc cho bạn lựa chọn.

Bạn có thể sử dụng làm đồng phục công sở. Mẫu áo vest nữ 18 sẽ giúp bạn toát lên phong thái tự tin, chuyên nghiệp trong công việc. Hoặc có thể dùng làm trang phục dự sự kiện, tiếp đối tác, gặp gỡ bạn bè. Trông bạn sẽ thật nổi bật và lôi cuốn trong bộ áo vest nữ công sở này.

Mặc kết hợp với áo sơ mi là một sự lựa chọn tuyệt vời. Áo sơ mi góp phần làm cho bộ vest trở nên trẻ trung và nữ tính hơn.

Chúng tôi ưu tiên nhận may đo để đảm bảo sản phẩm phù hợp với vóc dáng của quý khách hàng.

Tất cả các sản phẩm áo vest nữ của Đồng phục Mantis đều được may đo. Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu may theo size thì tham khảo bảng thông số thành phẩm của sản phẩm bên dưới:
Untitled
Áo vest nữ công sở 1Áo vest nữ công sở 9Áo vest nữ công sở 10

THỜI GIAN GIAO HÀNG:

1.Thông thường chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế, gửi báo giá cho khách hàng trong vòng 48 giờ.
2. Sau khi ký hợp đồng, khách hàng sẽ phải thanh toán trước 50% tổng giá trị hợp đồng.
3. Miễn phí vận chuyển cho khách đặt các đơn hàng từ 6.000.000 đồng trở lên.
4. Thường thì hàng sẽ đến tay khách hàng trong vòng 10-15 ngày (không kể ngày lễ và chủ nhật) sau khi hai bên ký hợp đồng và chúng tôi nhận được tiền đặt cọc.

BẢO HÀNH CHO SẢN PHẨM:

1. Hai tháng bảo hành cho sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.
2. Nếu bạn không hài lòng khi bạn nhận được hàng so với sản phẩm mẫu xin vui lòng phản ánh lại. Chúng tôi sẽ sản xuất lại hoặc hoàn tiền. Hãy liên hệ với tôi trước khi bạn trả lại nó.
3. Nếu sản phẩm có lỗi trong vòng 2 tháng xin vui lòng liên hệ lại để chúng tôi gửi sản phẩm thay thế.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ:

1. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đem lại mầu sắc tốt nhất cho thương hiệu của bạn cũng như sức khỏe và sự tiện lợi trong khi bạn làm việc.
2. Xin vui lòng cho chúng tôi nếu bạn không hài lòng hoặc hài lòng với sản xuất và dịch vụ của chúng tôi.
3. Hãy nói với bạn bè của bạn nếu bạn cảm thấy chất lượng tốt và hài lòng với sản xuất và dịch vụ của chúng tôi. Và cũng xin vui lòng cung cấp cho chúng tôi một đánh giá chính xác cảm nhận của bạn.

Có thể bạn quan tâm:
ĐỒNG PHỤC VEST NỮ 18
4.9 (98.33%) 12 votes

ĐỒNG PHỤC VEST NỮ 18 vào lúc: Tháng Mười Hai 14th, 2017 bởi vubien
Click gửi yêu cầu
Bình luận
Liên hệ
Liên Hệ