ĐỒNG PHỤC VEST NỮ 18

Mã sản phẩm: AV651102
Màu sắc: Nhiều mầu sắc để bạn lựa chọn
Kích cỡ: May theo số đo, theo size. Hỗ trợ tư vấn miễn phí.
Chất liệu: 100% cotton
Giá bán: Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.
Thời gian giao hàng: 15 ngày kể từ khi ký hợp đồng. Hỗ trợ giao hàng miễn phí đối với các đơn hàng có từ 15 chiếc trở lên.
Đặt hàng ngay
Quý khách vui lòng điền thông tin về sản phẩm mong muốn, kèm mẫu hình ảnh khác (nếu có). Nhân viên tư vấn, thiết kế Mantis sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được yêu cầu của bạn.

Áo vest nữ công sở 18 được thiết kế với những đường cắt dài, tinh tế mang phong cách chuyên nghiệp nhưng không kém phần nữ tính.

Sản phẩm được làm thủ công hoàn toàn bằng tay từ tất cả công đoạn cắt, ép và may lược. Đây là một trong những mẫu áo vest nữ công sở đẹp, được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Thiết kế trẻ trung, năng động rất phù hợp cho cấp quản lý của công ty, nhà hàng hoặc khách sạn.

Áo vest nữ công sở 18 được may bằng chất liệu vải cao cấp. Độ xốp ổn định, thấm hút tốt, thoải mái vận động .Có nhiều mầu sắc cho bạn lựa chọn.

Bạn có thể sử dụng làm đồng phục công sở. Mẫu áo vest nữ 18 sẽ giúp bạn toát lên phong thái tự tin, chuyên nghiệp trong công việc. Hoặc có thể dùng làm trang phục dự sự kiện, tiếp đối tác, gặp gỡ bạn bè. Trông bạn sẽ thật nổi bật và lôi cuốn trong bộ áo vest nữ công sở này.

Mặc kết hợp với áo sơ mi là một sự lựa chọn tuyệt vời. Áo sơ mi góp phần làm cho bộ vest trở nên trẻ trung và nữ tính hơn.

Chúng tôi ưu tiên nhận may đo để đảm bảo sản phẩm phù hợp với vóc dáng của quý khách hàng.

Tất cả các sản phẩm áo vest nữ của Đồng phục Mantis đều được may đo. Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu may theo size thì tham khảo bảng thông số thành phẩm của sản phẩm bên dưới:
Bảng size vest nữ
Áo vest nữ công sở 1Áo vest nữ công sở 9Áo vest nữ công sở 10

Có thể bạn quan tâm:
Đánh giá

ĐỒNG PHỤC VEST NỮ 18 vào lúc: Tháng Một 16th, 2019 bởi vubien
Hồ sơ năng lực Click gửi yêu cầu
Liên hệ
Liên Hệ
Đơn hàng mới vừa được đặt tại Vinh.