Đồng Phục Quần Nam 05

Mã sản phẩm: QN766190
Màu sắc: Qúy khách có thể đặt mầu sắc theo yêu cầu nhận diện thương hiệu của hệ thống nhà hàng khách sạn của mình.
Kích cỡ: May theo size- số đo
Chất liệu: Vải chính 35%cotton65%viscon, vải lót 100%polyeste
Giá bán: Xin vui lòng liên hệ
Thời gian giao hàng: Thông thường thì chúng tôi sẽ giao hàng sau 15 ngày kể từ khi khách hàng duyệt mẫu và ký hợp đồng. Tuy nhiên theo yêu cầu, quý khách có thể lấy sơm hơn chỉ cần hỗ trợ chúng tôi thêm kinh phí sản xuất hàng gấp.
Đặt hàng ngay
Quý khách vui lòng điền thông tin về sản phẩm mong muốn, kèm mẫu hình ảnh khác (nếu có). Nhân viên tư vấn, thiết kế Mantis sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được yêu cầu của bạn.

Đồng Phục Quần Nam Nhân Viên Văn Phòng – Đồng Phục Mantis

Mẫu đồng phục quần nam nhân viên văn phòng được giới thiệu dưới đây chỉ là mẫu hình ảnh mang tính chất tham khảo. Các bạn nếu có nhu cầu đặt hàng thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về thiết kế mẫu hình ảnh, cách chọn mẫu vảichọn size áo được tốt nhất.

Thương hiệu sản phẩm

Mẫu đồng phục quần nam cho nhân viên văn phòng 05 là một trong những mẫu thiết kế của công ty cổ phần thời trang Mantis cho tập đoàn FLC. Mẫu này sử dụng trong sự kiện khánh thành Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn.

Mô tả thiết kế

Mẫu đồng phục quần nam công sở này có thiết kế ống hơi côn cho phong cách trẻ trung. Quần với hai túi chéo và một túi hậu viền không có nắp.

Nơi sản xuất

Không chỉ riêng  sản phẩm đồng phục quần nam nhân viên văn phòng 05, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất tại nhà máy của công ty.

Vật liệu sử dụng

Vải sử dụng là vải chéo có tên thương phẩm là lạnh chun. Vải có kiểu dệt vân chéo giống kaki nhưng thành phần sợi nhiều visco và polyeste cho bề mặt mịn, bóng. Chất liệu vải với thành phần chủ yếu là cotton nên thấm hút rất tốt trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, có nhiều mẫu vải khác để bạn lựa chọn.

đồng phục quần nam nhân viên văn phòng 1

đồng phục quần nam nhân viên văn phòng 2

đồng phục quần nam nhân viên văn phòng 3

Tại sao bạn nên chọn sản phẩm của đồng phục Mantis?

– Thiết kế dựa trên ý tưởng, mẫu mã đa dạng.
– Vải chất lượng, đường may tỉ mỉ theo xu hướng thời trang.
– Không giới hạn số lượng đơn hàng.
– Giá thành cạnh tranh từ 260,000 – 840,000 VNĐ.
– Bảo hành sản phẩm trên 1 năm.
– Giao hàng Toàn Quốc từ 12-17 ngày.

Dịch Vụ Thiết Kế Miễn Phí Theo Yêu Cầu

Đồng phục Mantis chuyên thiết kế và sản xuất đồng phục văn phòng, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục trường học, đồng phục y tế, và bảo hộ lao động.
Nếu bạn đang mong muốn sỡ hữu mẫu đồng phục quần nam cho nhân viên văn phòng, sáng tạo và ý nghĩa thì đồng phục Mantis là sự lựa chọn phù hợp nhất vì:

Quan điểm khác biệt: Đồng phục quần nam công sở là niềm tự hào của từng thành viên khi mặc. Hơn nữa, yếu tố màu sắc và thời trang cũng được trú trọng. Tất cả sản phẩm luôn đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng tốt nhất.
Sáng Tạo: Đường nét thiết kế hiện đại, phối hợp màu sắc hài hòa lấy ý tưởng từ thiên nhiên, tạo nên một mẫu quần không chỉ đẹp về bên ngoài mà còn ý nghĩa về phần nội dung.
Dịch vụ chu đáo và nhiệt tình: Tư vấn tận tình bất kể khi nào bạn có nhu cầu. Thiết kế màu sắc, size theo yêu cầu của khách hàng.

Đánh giá

Đồng Phục Quần Nam 05 vào lúc: Tháng Mười 16th, 2017 bởi vubien
Hồ sơ năng lực Click gửi yêu cầu
Liên hệ
Liên Hệ
Đơn hàng mới vừa được đặt tại Vinh.