Đồng phục nhân viên phục vụ bàn đẹp

Đồng phục nhân viên phục vụ bàn đẹp 2017-2018.

Tùy theo phong cách của nhà hàng có thể chọn đồng phục thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng hay châu Á tinh tế. Kiểu dáng, mầu sắc đồng phục nhân viên phục vụ bàn đẹp, sạch không những thể hiện thương hiệu, chất lượng dịch vụ tốt mà còn là sự tôn trọng với khách hàng đang sử dụng dịch vụ của mình.

Về kiểu dáng thiết kế đồng phục nhân viên phục vụ bàn thì yếu tố lịch sự, trang trọng là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Trang phục cẩu thả, không được là ủi, xộc xệch, không thống nhất đồng bộ giữa các nhân viên là điều tối kỵ, không thể chấp nhận đối với một nhà hàng chuyên nghiệp. Một bộ đồng phục mang lại thiện cảm cho khách thường kín đáo, nhã nhặn, thanh lịch. Một trong số đó là áo sơ mi cách điệu phối cùng quần tây hoặc chân váy với nữ, kết hợp với tạp dề hoặc ghile, hay cao cấp hơn là những bộ vest thể hiện sự đẳng cấp của một nhà hàng sang trọng.

Mẫu đồng phục nhân viên phục vụ bàn đẹp.

Sự kêt hợp hài hòa, vừa vặn giữa mầu sắc, vóc dáng, kiều cách và chất liệu mang lại sự sang trong của một bộ đồng phục nhân viên phục vụ bàn.

Tùy theo phong cách của nhà hàng có thể chọn đồng phục thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng hay châu Á tinh tế. Kiểu dáng đồng phục, đặc biệt là form dáng đẹp, chuẩn với người mặc cũng thể hiện sự vượt trội hơn so với các nhà hàng khác. Nó thể hiện sự chăm chút, có đầu tư kỹ càng đến hình ảnh thương hiệu một mặt khẳng định vị thế mặt khác thể hiện sự tôn trọng đối với khách hàng.

Vêt chất liệu sử dụng làm đồng phục nhân viên phục vụ bàn thì nên lưu ý các tiêu chí sau:

Thiết kế đồng phục phục vụ bàn không chỉ đẹp, lịch sự mà còn phải chú ý đến sự thoải mái, tiện dụng cho người mặc. Phải đảm bảo nhân viên có thể dễ dàng vận động, quần áo, tạp dề phải có nhiều túi để những vật dụng cần thiết phục vụ khách kịp thời nhưng được may giấu một cách tinh tế, tránh phô cộm ra ngoài phá vỡ thẩm mĩ của bộ trang phục.

Tạp dề cho nhân viên phục vụ bàn đẹp.

Chất liệu vô cùng quan trọng. Lựa chọn chất liệu phù hợp với công việc phục vụ bàn giúp cho người mặc thoải mái hơn khi vận động. Vật liệu phù hợp còn giúp việc giặt, vệ sinh đồng phục một cách dễ dàng.

Chất liệu cũng là một yếu tố đáng quan tâm khi đặt may đồng phục. Chất liệu tốt, cao cấp chắc chắn sẽ cho ra đời những bộ đồng phục đẹp, hoàn hảo. Song tùy theo ngân sách đầu tư mà có những sự lựa chọn phù hợp về chất liệu, cốt yếu là chọn những loại vải thoáng mát, hút mồ hôi tốt như cashmere, cotton, kate…

Lựa chọn mầu sắc may đồng phục nhân viên phục vụ bàn cho phù hợp với logo thương hiệu, văn hóa vùng miền, phong thủy của gia chủ…

Màu sắc phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu, đặc trưng cho nhà hàng. Tuy nhiên không nên chọn những gam màu nóng, tối sẽ tạo cảm giác khó chịu, ngột ngạt, không được thoải mái cho thực khách. Chỉ sử dụng những gam màu nóng, đậm để tạo điểm nhấn, phối để bộ đồng phục thêm nổi bật, ấn tượng.đồng phục nhân viên phục vụ bàn mầu xanh cô ban đẹp.

Kết hợp với các phụ kiện tông xoẹt tông là yếu tố quan trọng tạo lên một bộ đồng phục nhân viên phục vụ bàn đẳng cấp.

Bên cạnh quần áo, bộ đồng phục cho nhân viên phục vụ còn có thêm một số phụ kiện như: tạp dề, mũ bếp, caravat, nơ cổ, bảng tên… nên được thiết kế đơn giản, màu sắc phù hợp với trang phục.

đồng phục nhân viên phục vụ bàn mầu đỏ.

kết hợp với các phụ kiện tông xoẹt tông tạo nên một bộ đồng phục nhân viên phục vụ bàn đẹp.

Xem thêm các mẫu đồng phục nhân viên phục vụ bàn đẹp tại đây.

Đánh giá

Đồng phục nhân viên phục vụ bàn đẹp vào lúc: Tháng Mười Một 18th, 2017 bởi vubien

Sản phẩm nổi bật

Tin liên quan
Liên hệ
Liên Hệ