Đồng phục học sinh trường Cambridge Hà Nội

Đồng phục học sinh trường Cambridge Hà Nội.

Là một trong những trường hàng đầu tại Hà Nội và là trường quốc tế Cambridge được công nhận từ năm 2013, Trường Việt Nam – Úc, Hà Nội cung cấp cho sinh viên một chương trình giảng dạy toàn diện bao gồm nhiều hoạt động ngoại khóa trong môi trường học tập năng động, được các tổ chức giáo dục uy tín và phụ hunh học sinh khen ngợi. . Nhà trường đã làm việc chăm chỉ để tạo ra một môi trường nơi sinh viên cảm thấy tự tin và thoải mái. Đó là lý do tại sao đồng phục học sinh trường Cambridge đã được thiết kế cẩn thận.

đồng phục học sinh trường cambridge

Đồng phục học sinh nam nữ trường quốc tế Cambridge.

Đồng phục đồng phục học sinh trường Cambridge Hà Nội được giới thiệu vào năm 2013-2014, cùng năm trường trở thành Trường Quốc tế Cambridge.

đồng phục học sinh trường cambridge

Mẫu đồng phục xuân hè, thu đông và đồng phục thể dục thể thao nam nữ của trường quốc tế Việt-Úc Hà Nội.

đồng phục học sinh đẹp

Bộ đồng phục đã kết hợp thành công sự hồn nhiên của học sinh trong độ tuổi đi học với phong cách phương Tây hiện đại hơn. Nó được thiết kế đặc biệt để phục vụ cho thời tiết khác nhau trong mùa hè và mùa đông và để dễ di chuyển trong giờ thể dục, thể thao. Do đó, VASers luôn cảm thấy tự tin và thoải mái khi tham gia vào các hoạt động của trường trong suốt cả ngày.

Hãy cùng xem các học sinh VAS trông như thế nào trong bộ đồng phục của trường:

đồng phục học sinh trường quốc tế đồng phục học sinh thu đông

Trang phục mùa đông gồm sơ mi dài tay, cà vạt, vest và quần tây với nam hoặc váy với nữ.

đồng phục thể dục thể thao

Đồng phục thể dục thể thao của học sinh trường Cambridge.

Được thành lập từ năm 20013 với 6 năm kinh nghiệm trong nghề may, Công ty cổ phần thời trang Mantis được khách hàng biết đến là Công ty chuyên tư vấn thiết kế đồng phục học sinh, Thời trang công sở và Bảo hộ lao động uy tín tại thị trường Hà Nội.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, ba xưởng Hà Nội, Hải Dương, Quảng Ninh thu hút được gần 500 lao động tay nghề cao. Hệ thống cửa hàng giới thiệu và bán sản phẩm may đo ở hầu khắp các quận, huyện trên địa bàn Hà Nội. Với sự hỗ trợ của hệ thống quản lý chất l­ượng ISO 9001-2008, Công ty cổ phần thời trang Mantis cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và đảm bảo đúng thời gian yêu cầu.

Tự hào là nhà sản xuất đồng phục học sinh hàng đầu Việt Nam, chúng tôi nhận may đồng phục học sinh và cung cấp tất cả các loại đồng phục cho các trường học, tập thể và cả cá nhân trên cả nước. Đối với từng cá nhân thì có thể may nhanh lấy ngay tại cửa hàng. Nhiều năm qua, đồng phục của chúng tôi đã góp phần mang lại hình ảnh đặc trưng và sự chuyên nghiệp cho rất nhiều trường chuẩn trên cả nước.

Cty cổ phần thời trang Mantis cung cấp các dịch vụ :

– May đồng phục mầm non, đồng phục học sinh cấp một, đồng phục học sinh cấp 2, đồng phục học sinh cấp 3.

– Chuyên may đo bán sẵn đồng phục nhà hàng khách sạn, thời trang công sở.

–  Chất liệu 100% Cotton

– Có dịch vụ MAY ĐO TẠI NHÀ

– Đặc biệt có đầy đủ các cỡ, các mẫu đồng phục và logo các trường.

Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Đánh giá

Đồng phục học sinh trường Cambridge Hà Nội vào lúc: Tháng Ba 26th, 2019 bởi vubien

Sản phẩm nổi bật

Liên hệ
Liên Hệ