Đồng Phục Gile Nam, Nữ 02

Mã sản phẩm: GL781028
Màu sắc: Theo yêu cầu của khách hàng
Kích cỡ: May theo size, số đo
Chất liệu: Thô, kaki
Giá bán: Xin vui lòng liên hệ
Thời gian giao hàng: 15 ngày
Đặt hàng ngay
Quý khách vui lòng điền thông tin về sản phẩm mong muốn, kèm mẫu hình ảnh khác (nếu có). Nhân viên tư vấn, thiết kế Mantis sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được yêu cầu của bạn.

Công ty cổ phần thời trang Mantis chuyên cung cấp đồng phục Gile tại Hà Nội.

Những bộ đồng phục gile đẹp sang trọng, lịch lãm, kiểu dáng và chất liệu thoáng mát, tạo cho người mặc cảm giác tự tin khi làm việc. Đồng phục cao cấp của Thời trang Mantis luôn là sự lựa chọn tốt nhất, uy tín nhất cho bạn. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn thiết kế, miễn phí giao hàng đồng phục Gile tại Hà Nội và các khu vực khác.

Đồng phục gile dành cho cả nam và nữ. Sử dụng chất liệu vải cao cấp giúp người mặc vận động dễ dàng hơn. Ngoài ra loại vải này còn có độ thấm hút mồ hôi tốt tạo sự thoáng mát cho người dùng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua đồng phục Gile tại Hà Nội hay các tỉnh thành trong cả nước, gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

đồng phục gile tại hà nội 1 - Đồng phục Mantis đồng phục gile tại hà nội 2 - Đồng phục Mantis đồng phục gile tại hà nội 3 - Đồng phục Mantis đồng phục gile tại hà nội 4 - Đồng phục Mantis đồng phục gile tại hà nội 5 - Đồng phục Mantis đồng phục gile tại hà nội 6 - Đồng phục Mantis đồng phục gile tại hà nội 7 - Đồng phục Mantis đồng phục gile tại hà nội 8 - Đồng phục Mantis

Khi đặt may đồng phục Gile tại Hà Nội ở Mantis, chúng tôi cam kết:

– Mantis là công ty may đồng phục hàng đầu tại Viêt Nam. Có 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng phục công sở.

– Chúng tôi có chính sách chăm sóc khách hàng và bảo hành sản phẩm vô cùng chuyên nghiệp. Đáp ứng yêu cầu nhanh nhất, tôt nhất cho khách hàng.

– Toàn bộ thiết kế được may từ chất liệu vải cao cấp, mềm mại, thoáng khí, mang lại cảm giác thoải mái tối đa cho người mặc.

– Tư vấn, thiết kế, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Chất lượng sản phẩm là thước đo uy tín của chúng tôi. Thời trang Mantis sẽ giúp bạn có được mẫu đồng phục gile năng động, trẻ trung, chuyên nghiệp nhất.

Đánh giá

Đồng Phục Gile Nam, Nữ 02 vào lúc: Tháng Mười 25th, 2017 bởi vubien
Hồ sơ năng lực Click gửi yêu cầu
Liên hệ
Liên Hệ
Đơn hàng mới vừa được đặt tại Vinh.