Đồng phục công sở 2017

Đồng phục công sở 2017

Đồng phục công sở được các doanh nghiệp lớn hiện nay rất quan tâm và đầu tư. Thời trang Mantis xin giới thiệu với các bạn một số mẫu đồng phục công sở 2017 đẹp cũng như vài điều cần lưu ý khi chọn may đồng phục công sở.

Tại sao phải may đồng phục công sở?

Đối với không ít doanh nghiệp, họ đã sử dụng rất nhiều chiến lược khác nhau để quảng cáo, PR thương hiệu. Có một cách đơn giản nhất mà họ không nên bỏ qua đó là đầu tư cho các mẫu đồng phục công sở.

Đồng phục công sở không mang cái ý nghĩa đầy nhân văn như tạo ra sự bằng bình đẳng. Nó giúp người mặc tránh phân biệt đẳng cấp giữa kẻ ví dày và người ví xẹp.

Chức năng của nó phần nhiều giống với một tấm áp phích di động. Hay nói hoa mỹ hơn là để thể hiện nét đặc trưng văn hóa của doanh nghiệp. Nó cũng là bộ trang phục để chị em công sở ngầm cảm thấy tự hào với công việc mà mình đang làm.

đồng phục công sở 2017 đẹp

Đồng phục công sở 2017 đẹp

 

Có quá nhiều mẫu đồng phục công sở 2017 đẹp. Chúng ta phải chọn mẫu đồng phục như thế nào để cho phù hợp với doanh nghiệp của mình?

Đã xa rồi cái thời mà đồng phục công sở quanh đi quẩn lại chỉ là áo sơ mi trắng kiểu truyền thống đóng bộ với quần âu đen hoặc xanh tím than. Cùng với sự phát triển của thời trang, đồng phục công sở thời nay cũng có nhiều biến thể, cả về kiểu lẫn màu. Hãy để người sử dụng tự quyết định lựa chọn cho riêng mình.

Không nhất thiết đồng phục phải là cùng một kiểu cách:

Ví dụ:
“Đồng phục nữ ở công ty Mantis có hai loại: áo thì có loại dài tay may theo kiểu sơ mi truyền thống và loại tay bồng với phần cúp ngực cách điệu. Đi cùng bộ là quần âu hoặc chân váy bút chì và áo vest cho mùa đông. Mọi người có thể đặt một trong hai loại tùy theo vóc dáng và sở thích cá nhân”.

Đa dạng về mầu sắc:

Bên cạnh sự đa dạng về thiết kế, kiểu cách.  Ngày nay, nhiều doanh nghiệp cũng bắt đầu “đổi gu’ sang chuộng những gam màu nổi như vàng, cam, xanh lá hay họa tiết kẻ sọc. Mầu  cờ sắc áo công ty càng dễ được ghi nhớ và ít “đụng hàng”.

Sử dụng chất liệu phù hợp với công năng sử dụng:

Xu hướng xử dụng những chất liệu cao cấp có độ co dãn và thấm hút mồ hôi tốt cũng là một điểm đáng khen của những bộ đồng phục thời nay, khi nó phần nào giúp anh chị em công sở cảm thấy thoải mái hơn khi phải gắn bó với bộ trang phục này hơn 8 tiếng một ngày.

đồng phục công sở 2017

Hãy đến và cảm nhận những sản phẩm đồng phục công sở 2017 mới nhất  của Mantis.

Thời trang Mantis sẽ giúp các doanh nghiệp luôn tươi mới với phong cách thời trang Hàn Quốc.

Hy vọng rằng các mẫu đồng phục công sở cao cấp  vừa giới thiệu sẽ giúp các doanh nghiệp chọn được cho mình các thiết kế đồng phục công sở ưng ý nhất.
đồng phục công sở đẹp 2017

Các mẫu đồng phục công sở hiện đại  nhưng phải đảm bảo yếu tố thoáng mát và thuận tiện.

đồng phục công sở đẹp

đồng phục công sở đẹp

Mọi nhu cầu tư vấn hãy liên hệ với Mantis qua địa chỉ dưới để được tư vấn miễn phí.

Địa Chỉ Liên Hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG MANTIS VIỆT NAM
1) Số 173, Vương Thừa Vũ, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.
M: (04) 3 218 1062 | (04) 3 218 10,623 | Hotline: 0978 522 998/0979 522 998
2) Số 58 A, ngõ 211 – Khương Trung Cũ – Thanh Xuân – Hà Nội.
M: (04) 3 566 8633 / E: detmaythoitrang@gmail.com.

Đánh giá

Đồng phục công sở 2017 vào lúc: Tháng Một 16th, 2019 bởi vubien

Sản phẩm nổi bật

Tin liên quan
Liên hệ
Liên Hệ