Đồng phục cho nhân viên massage

Đồng phục cho nhân viên massage
Mã sản phẩm: NVSPA220419
Màu sắc: Xanh nhạt, đen, hồng, xanh da trời
Kích cỡ: May theo size
Chất liệu: Polyester
Giá bán: Vui lòng liên hệ để được báo giá tốt nhất
Thời gian giao hàng: 15 ngày sau khi nhận mẫu. Giao hàng miễn phí tại Hà Nội trong bán kính 3 km.
Đặt hàng ngay
Quý khách vui lòng điền thông tin về sản phẩm mong muốn, kèm mẫu hình ảnh khác (nếu có). Nhân viên tư vấn, thiết kế Mantis sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được yêu cầu của bạn.

Đồng phục cho nhân viên massage tại các trung tâm spa, thẩm mỹ viện.

Để xây dựng một thương hiệu spa đẳng cấp, việc may đồng phục cho nhân viên massage là hết sức cần thiết. Nó không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của dịch vụ chăm sóc sắc đẹp bạn cung cấp mà còn góp phần đem lại sự tự tin, thoải mái cho các nhân viên massage khi làm việc. Qua đó nâng cao uy tín và chất lượng phục vụ lên đáng kể.

Mẫu đồng phục dạng quần áo rời dành cho nhân viên massage dưới đây được thiết kế theo kiểu cổ chữ V cách điệu. Dáng áo ôm gọn gàng, vừa vặn, đảm bảo tính thẩm mỹ và sự thoải mái cho người mặc. Áo tay ngắn và tay lỡ với màu sắc nhẹ nhàng, nhã nhặn, đem lại cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn khi may đồng phục nhân viên spa.

Đồng phục cho nhân viên massage màu đen tay ngắn

Đồng phục cho nhân viên massage màu đen tay lỡ

Đồng phục cho nhân viên massage màu kem tay ngắn

Đồng phục cho nhân viên massage màu kem tay lỡ

Đồng phục cho nhân viên massage màu xanh tay ngắn

Đồng phục cho nhân viên massage màu xanh tay lỡ

Đồng phục cho nhân viên massage màu hồng tay ngắn

Đồng phục cho nhân viên massage màu hồng tay lỡ

Những lợi ích khi may đồng phục cho nhân viên massage.

Tất nhiên rồi, một trung tâm spa, thẩm mỹ viện chuyên nghiệp thì không thể nào thiếu được những bộ đồng phục: đồng phục quản lý spa, đồng phục lễ tân spa, và đặc biệt là đồng phục nhân viên massage – bộ phận trực tiếp chăm sóc khách hàng. Nó không chỉ là bộ trang phục thông thường mà còn góp phần không nhỏ trong việc tạo ấn tượng với khách hàng và quảng bá thương hiệu spa, resort của bạn.

Hãy thử tưởng tượng bạn là một khách hàng bước vào trung tâm spa mà không thể phân biệt được đâu là lễ tân, đâu là nhân viên massage. Đó chắc chắn là một trải nghiệm khá tệ. Bởi vì nó thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp của người làm dịch vụ, từ những điều đơn giản nhất như đồng phục của nhân viên.

Ngoài yếu tố chuyên môn thì phong thái và trang phục của nhân viên spa cũng rất quan trọng. Một bộ đồng phục spa đẹp được đầu tư thiết kế sẽ khiến nhân viên cảm thấy tự tin và hào hứng hơn khi mặc. Trong quá trình chăm sóc khách hàng, người nhân viên massage luôn tươi cười niềm nở trong bộ đồng phục mềm mại, thoáng mát. Điều đó sẽ góp phần nâng cao chất lượng phục vụ và tạo ấn tượng tốt đẹp với khách hàng.

Đồng phục cho nhân viên massage
5 (100%) 1 vote[s]

Đồng phục cho nhân viên massage vào lúc: Tháng Tư 22nd, 2019 bởi admin
Hồ sơ năng lực Click gửi yêu cầu
Liên hệ
Liên Hệ
Đơn hàng mới vừa được đặt tại Vinh.