Đồng phục bếp cho khu nghỉ dưỡng InterContinental phục vụ APEC 2017

Đồng phục bếp cho khu nghỉ dưỡng InterContinental phục vụ APEC 2017.

Trong Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 vừa qua, nhiều sự kiện quan trọng đã được tổ chức như Hội nghị tổng kết Các quan chức cấp cao APEC (CSOM), Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh (VBS), Cuộc họp của Hội đồng Tư vấn doanh nghiệp APEC (ABAC), Hội nghị liên Bộ trưởng Ngoại giao – Kinh tế (AMM), Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp (CEO Summit)…

Công ty cổ phần thời trang Mantis với 10 năm kinh nghiệm trong tư vấn và sản xuất đồng phục bếp đã được tin tưởng để thực hiện may đo những bộ đồng phục bếp đạt tiêu chuẩn 5 sao cho các nghệ nhân trong những ngày nấu ăn phục vụ chính khách APEC.

Để phục vụ bữa ăn trong buổi tiệc chiêu đãi 21 nhà lãnh đạo cấp cao APEC, ba mẹ con nghệ nhân Ánh Tuyết cùng vào bếp với các thành viên ở Khu nghỉ dưỡng InterContinental Đà Nẵng.

Nghệ nhân Ánh Tuyết cho rằng ngoài tay nghê và những gia vị đặc trưng riêng có trong các loại rau, ngũ quả Việt Nam thì đồng phục bếp cũng rất quan trọng để làm nên bữa tiệc chiêu đãi thành công được nhiều lãnh đạo cấp cao APEC khen ngợi.

Đồng phục bếp cho khu nghỉ dưỡng InterContinental phục vụ APEC 2017

Nghệ nhân Ánh Tuyết (Hà Nội) cùng hai con gái Vũ Kiều Trang và Vũ Kiều Linh vượt đường xa vào Đà Nẵng cùng vào bếp phục vụ tiệc trưa ngày 11/11 cho 21 nhà lãnh đạo nền kinh tế thành viên APEC

Để chuẩn bị ẩm thực cho ngày diễn ra Hội nghị cấp cao APEC 2017 cùng lúc tiếp đón 21 nhà lãnh đạo cấp cao, nghệ nhân ưu tú tri thức ẩm thực dân gian Ánh Tuyết (áo xanh) được mời tư vấn ẩm thực Việt cho hệ thống khách sạn, nhà hàng Khu nghỉ dưỡng InterContinental Đà Nẵng.

Ba me con cung nau tiec trua cho cac nha lanh dao APEC.

Đồng phục đầu bếp của khách sạn

Hơn một tháng trước khi diễn ra sự kiện Tuần lễ cấp cao APEC, nghệ nhân Ánh Tuyết nhiều lần vào Đà Nẵng để hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm, lựa chọn món ăn, lập ra thực đơn phù hợp cho tiệc chiêu đãi mang tầm quốc tế này.

Trước trọng trách này, nghệ nhân Ánh Tuyết phải dành thời gian nghiên cứu, tìm hiểu kỹ từng nền văn hóa, đặc biệt ẩm thực phải phù hợp với tôn giáo của từng lãnh đạo cấp cao. “Tôi trang bị những kiến thức như vậy là để thể hiện sự tôn trọng đối với văn hóa và tôn giáo của các quan khách. Ngoài ra, chi tiết các thông tin của các đoàn và từng lãnh đạo… để chế biến món ăn cho phù hợp”, bà Tuyết chia sẻ.

đồng phục đầu bếp đẹp

Sau nhiều lần “chạy thử”, lựa chọn từ 50 món ăn tinh túy ẩm thực, nghệ nhân Ánh Tuyết cùng các đầu bếp lập ra 12 thực đơn. Sau đó, bà cùng các cộng sự sàng lọc ra thực đơn chính với bốn món ăn đặc trưng của Việt Nam.

Cùng ngắm lại một số hình ảnh các nghệ nhân và đầu bếp khách sạn trong trang phục đồng phục bếp làm lên thành công và để lại nhiều ấn tượng trong lòng quan khách và bạn bè quốc tế.

đồng phục áo bếp apec áo bếp bán sẵn áo bếp trắng đẹp áo bếp bán sẵn tại hà nội đồng phục bếp giá rẻ tại hà nội may đồng phục bếp đẹp dồng phục đầu bếp apec 2017

Đánh giá

Đồng phục bếp cho khu nghỉ dưỡng InterContinental phục vụ APEC 2017 vào lúc: Tháng Tư 28th, 2018 bởi vubien

Sản phẩm nổi bật

Tin liên quan
Liên hệ
Liên Hệ