ĐỒNG PHỤC ÁO PHÔNG 7

Mã sản phẩm: AP719270
Màu sắc: 14 mầu lựa chọn
Kích cỡ: Đặt hàng theo Size
Chất liệu: 100% cotton
Giá bán: Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi
Thời gian giao hàng: 10 ngày kể từ khi đặt hàng
Đặt hàng ngay
Quý khách vui lòng điền thông tin về sản phẩm mong muốn, kèm mẫu hình ảnh khác (nếu có). Nhân viên tư vấn, thiết kế Mantis sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được yêu cầu của bạn.
Tạo báo giá

Đặt mua đồng phục áo phông tại Công ty đồng phục Mantis, bạn sẽ được tư vấn miễn phí, thiết kế theo yêu cầu. Đồng phục áo phông tại Mantis đảm bảo tinh thẩm mỹ và chất lượng hàng đầu.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua đồng phục áo phông, đồng phục Mantis là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Khi mua đồng phục áo phông cotton, có 4 loại áo phông cotton để bạn tham khảo:

– Cotton 100%: Sợi cotton có nguồn gốc từ sợi quả bông hay chính xác hơn là sợi Xenluloxo ( sợi bông). Đây là chất liệu cao cấp nên thông thường được các thương hiệu nổi tiếng sử dụng trong dệt may. Gọi đây là chất liệu cao cấp vì đặc tính thấm hút mồ hôi tốt cùng độ co giãn đàn hồi cao nên rất bền và phù hợp với khí hậu nhiệt đới Việt Nam.

– CVC (thường gọi cotton 65/35): Thành phần bao gồm 65% xơ cotton và 35% xơ PE. Đây cũng có thể được coi là loại vải cao cấp vì tỷ lệ thành phần cotton chiếm khá cao. Và cũng được sử dụng trong việc dệt may các loại trang phục thời trang cao cấp.

– TC (thường gọi cotton 35/65): Thành phần gồm 35 % xơ cotton và 65% xơ PE. Với tỉ lệ pha như vậy ta có cảm giác ngoài độ mềm mại của vải, vẫn còn độ “đứng vải” của PE. Đây là chất liệu trung bình khi làm áo thun, và được đa phần sử dụng trong thời trang dân dụng

– PE (Polyeste): Thành phần gồm 100% sợi PE, Những chiếc áo thun có thành phần sợi PE thường có độ bền cao và ít bị nhàu. Vải ít bị co khi sử dụng. Giá thành mểm, nên được phổ biến.

mua đồng phục áo phông 1 - Đồng phục Mantismua đồng phục áo phông 2 - Đồng phục Mantismua đồng phục áo phông 3 - Đồng phục Mantismua đồng phục áo phông 4 - Đồng phục Mantismua đồng phục áo phông 5 - Đồng phục Mantismua đồng phục áo phông 6 - Đồng phục Mantismua đồng phục áo phông 7 - Đồng phục Mantis

THỜI GIAN GIAO HÀNG:

1.Thông thường chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế, gửi báo giá cho khách hàng trong vòng 48 giờ.
2. Sau khi ký hợp đồng, khách hàng sẽ phải thanh toán trước 50% tổng giá trị hợp đồng.
3. Miễn phí vận chuyển cho khách đặt các đơn hàng từ 6.000.000 đồng trở lên.
4. Thường thì hàng sẽ đến tay khách hàng trong vòng 10-15 ngày(không kể ngày lễ và chủ nhật). Sau khi hai bên ký hợp đồng và chúng tôi nhận được tiền đặt cọc.

BẢO HÀNH CHO SẢN PHẨM KHI BẠN MUA ĐỒNG PHỤC ÁO PHÔNG TẠI MANTIS:

1. Hai tháng bảo hành cho sản phẩm mà chúng tôi cung cấp!
2. Nếu bạn không hài lòng khi bạn nhận được hàng so với sản phẩm mẫu xin vui lòng phản ánh lại để chúng tôi sản xuất lại hoặc hoàn tiền. Hãy liên hệ với tôi trước khi bạn trả lại nó.
3. Nếu sản phẩm có lỗi trong vòng 2 tháng xin vui lòng liên hệ lại để chúng tôi gửi sản phẩm thay thế.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ:

1. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đem lại mầu sắc tốt nhất cho thương hiệu của bạn. Đảm bảo sức khỏe và sự tiện lợi trong khi bạn làm việc.
2. Xin vui lòng cho chúng tôi nếu bạn không hài lòng hoặc hài lòng với sản xuất và dịch vụ của chúng tôi.
3. Hãy nói với bạn bè của bạn nếu bạn cảm thấy chất lượng tốt và hài lòng với sản xuất và dịch vụ của chúng tôi. Và cũng xin vui lòng cung cấp cho chúng tôi một đánh giá chính xác cảm nhận của bạn.

Xem thêm:
Đánh giá

ĐỒNG PHỤC ÁO PHÔNG 7 vào lúc: Tháng Ba 15th, 2018 bởi vubien
Hồ sơ năng lực Click gửi yêu cầu
Liên hệ
Liên Hệ
Đơn hàng mới vừa được đặt tại Vinh.