Đồng Phục Áo Phông 5

Mã sản phẩm: AP445615
Màu sắc: Rất nhiều mầu để bạn chọn lựa
Kích cỡ: Đặt hàng theo size
Chất liệu: Singer 65/35; 100% cotton
Giá bán: Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được biết.
Thời gian giao hàng: 15 ngày
Đặt hàng ngay
Quý khách vui lòng điền thông tin về sản phẩm mong muốn, kèm mẫu hình ảnh khác (nếu có). Nhân viên tư vấn, thiết kế Mantis sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được yêu cầu của bạn.
Tạo báo giá

Đồng phục áo phông cổ tròn dài tay với nhiều màu sắc, kích cỡ cho bạn lựa chọn. Hãy liên hệ với Đồng phục Mantis để được tư vấn miễn phí và thiết kế theo yêu cầu.

Mẫu đồng phục áo phông cổ tròn dài tay này được may bằng chất liệu singer co giãn 4 chiều. Vô cùng thoải mái cho người mặc.

Áo thun không cổ ( cổ tròn) là kiểu dáng đơn giản nhưng vô cùng trẻ trung và năng động. Mua đồng phục áo thun này là sự lựa chon hoàn hảo cho bạn.

Với thiết kế hài hòa, đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng. Đồng thời toát lên sự khỏe khoắn năng động cho những người sử dụng.

Thiết kế này phù hợp với đi chơi, mặc nhà hoặc làm đồng phục cho các quán trà, cà phê, đồng phục nhóm, lớp, đồng phục sự kiện, nhân viên công sở.

Để biết cách bảo quản đồng phục áo phông cổ tròn dài tay, quý khách có thể tham khảo thêm thông tin ở cuối bài.

đồng phục áo phông cổ tròn dài tay 1 - Đồng phục Mantisđồng phục áo phông cổ tròn dài tay 2 - Đồng phục Mantisđồng phục áo phông cổ tròn dài tay 3 - Đồng phục Mantisđồng phục áo phông cổ tròn dài tay 4 - Đồng phục Mantisđồng phục áo phông cổ tròn dài tay 5 - Đồng phục Mantisđồng phục áo phông cổ tròn dài tay 6 - Đồng phục Mantis8đồng phục áo phông cổ tròn dài tay 7 - Đồng phục Mantisđồng phục áo phông cổ tròn dài tay 8 - Đồng phục Mantisđồng phục áo phông cổ tròn dài tay 9 - Đồng phục Mantisđồng phục áo phông cổ tròn dài tay 10 - Đồng phục Mantis

Bảo quản áo thun cổ tròn dài tay khi mới mua áo về:

  • Nếu áo thun có đính hạt hoặc có hình in. Bạn nên lộn trái áo lại, dùng bàn ủi ủi lại phía sau để tăng độ bền của hình in và hạt trang trí.
  • Để tăng độ bền màu của áo: Bạn đừng vội giặt áo với xà phòng mà nên ngâm áo trong nước lạnh. Pha giấm hoặc muối khoảng 1 tiếng rồi xả sạch với nước lạnh. Cách làm này khiến màu của áo hạn chế bị phai trong quá trình sử dụng.

Chi tiết hơn về cách giặt và bảo quản để áo thun luôn bền đẹp, quý khách có thể tham khảo thêm bài viết cách bảo quản áo thun của Thời trang Mantis.

Một số sản phẩm đồng phục áo phông mới đang hot của Mantis:

Đánh giá

Đồng Phục Áo Phông 5 vào lúc: Tháng Ba 15th, 2018 bởi vubien
Hồ sơ năng lực Click gửi yêu cầu
Liên hệ
Liên Hệ
Đơn hàng mới vừa được đặt tại Vinh.