ĐỒNG PHỤC ÁO PHÔNG 17

Mã sản phẩm: AP600192
Màu sắc: 12 mầu lựa chọn
Kích cỡ: Nhận đặt hàng theo size. Vì các loại vải chúng tôi sử dụng thường có tính co giãn tốt nên bạn có thể yên tâm về kích cỡ. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt hàng theo size để thuận tiện cho việc thay đổi trang phục và có thể sử dụng lại khi có sự thay đổi về nhân sự, ngoài ra khi bạn may theo size thì tiến độ sản xuất được rút ngắn, giá thành một sản phẩm cũng sẽ giẻ hơn nhiều.
Chất liệu: Lacoste chun, 100%cotton. Ngoài ra có rất nhiều chất liệu để bạn có thể lựa chọn. Những chất liệu này phụ thuộc vào mục đích sử dụng cũng như giá thành một sản phẩm bạn có thể chi ra.
Giá bán: Liên hệ với công ty
Thời gian giao hàng: 10 ngày kể từ khi đặt hàng
Đặt hàng ngay
Quý khách vui lòng điền thông tin về sản phẩm mong muốn, kèm mẫu hình ảnh khác (nếu có). Nhân viên tư vấn, thiết kế Mantis sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được yêu cầu của bạn.
Tạo báo giá

Mẫu đồng phục áo phông nam của Công ty đồng phục MANTIS. Đây là mẫu áo phông được chúng tôi thiết kế tinh tế đến từng chi tiết nhỏ nhất. Các đường nét trên cổ áo, tay áo hay cúc áo đều đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng của sản phẩm.

Bền và đẹp và những gì ngắn gọn nhất có thể mô tả về sản phẩm đồng phục áo phông nam này. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Thời trang Mantis. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí và thiết kế theo yêu cầu. Nếu bạn đang có nhu cầu về đồng phục công sở, đồng phục học sinh, đồng phục nhóm. Hay đơn giản là thỏa mãn niềm đam mê của bản thân, mẫu đồng phục áo phông nam này là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Dưới đây là những hình ảnh chi tiết của sản phẩm đồng phục áo phông nam này. Kèm hướng dẫn giặt áo phông đúng cách khi mới mua về ở cuối bài để bạn tham khảo.

Đồng phục áo phông nam - Đồng phục Mantis

Các đường nét, chi tiết là sự hòa quyện của tính thẩm mỹ và chất lượng tuyệt vời -Thời trang Mantis

…………………………………..

Cơ sở vật chất của công ty cúng tôi:

Mantis-uniform

Hướng dẫn giặt đồng phục áo phông khi mới mua về:

  • Khi mua hàng ở shop về, các bạn nên vò nhẹ qua 1 lần với nước lạnh, để chết màu vải. Vò nhanh rồi mang đi phơi liền, không nên ngâm qua lâu trong nước.
  • Áo thun nên giặt bằng tay. Giặt bằng máy sẽ làm giãn vải, dù có là hàng hiệu.
  • Nên giặt áo thun bằng nước lạnh hoặc nước nóng dưới 40 độ. Vì nếu giặt áo thun trong nước quá nóng sẽ làm vải giãn ra và lỏng áo.
  •  Hạn chế dùng các loại nước xả mềm vải vì nó sẽ làm áo thun bị giãn rất nhanh. Và khiến hình in bị mềm, dễ bong tróc. Nếu bạn muốn áo thơm hơn sau khi giặt, bạn có thể dùng các loại nước xả thơm.
  •  Để sử dụng áo thun được lâu hơn. Nên giặt bằng tay và lộn trái áo lại trong quá trình giặt. Tránh trường hợp bề mặt hình in bị cọ sát dễ gây tróc và xước hình.
  • Không nên vắt áo thun sau khi giặt. Vì như vậy sẽ khiến vải áo giãn ra và làm hỏng luôn chiếc áo của bạn. Tốt nhất nên gập áo lại rồi ấn cho nước thoát ra để chất vải không bị kéo chảy xệ xuống.

Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu áo phông đẹp khác của đồng phục Mantis để có sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Đánh giá

ĐỒNG PHỤC ÁO PHÔNG 17 vào lúc: Tháng Mười 16th, 2017 bởi vubien
Hồ sơ năng lực Click gửi yêu cầu
Liên hệ
Liên Hệ
Đơn hàng mới vừa được đặt tại Vinh.