ĐỒNG PHỤC ÁO PHÔNG 16

Mã sản phẩm: AP900192
Màu sắc: 6 mầu lựa chọn
Kích cỡ: Nhận đặt theo size
Chất liệu: Lacoste chun bốn chiều, 100% cotton
Giá bán: Xin vui lòng liên hệ
Thời gian giao hàng: 10 ngày
Đặt hàng ngay
Quý khách vui lòng điền thông tin về sản phẩm mong muốn, kèm mẫu hình ảnh khác (nếu có). Nhân viên tư vấn, thiết kế Mantis sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được yêu cầu của bạn.
Tạo báo giá

Mẫu đồng phục áo phông đẹp, chất liệu vải mềm mại. Đây là mẫu áo phông được chúng tôi thiết kế tinh tế đến từng chi tiết. Các đường nét là sự hòa quyện của tính thẩm mỹ và chất lượng hàng đầu.

Đồng phục áo phông đẹp, rẻ, có nhiều màu sắc, kích cỡ cho bạn lựa chọn. Nếu bạn đang có nhu cầu về đồng phục công sở, đồng phục học sinh, đồng phục nhóm hay đơn giản là thỏa mãn niềm đam mê của bản thân, mẫu đồng phục áo phông đẹp và bền này là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Thời trang Mantis để được tư vấn miễn phí và thiết kế theo yêu cầu.

Dưới đây là những hình ảnh chi tiết của sản phẩm đồng phục áo phông đẹp này. Kèm hướng dẫn giặt áo phông đúng cách khi mới mua về ở cuối bài để bạn tham khảo.

SIZE đồng phục áo phông đẹp - Đồng phục Mantis

Chúng tôi luôn sử dụng những mẫu vải với đầy đủ thông số để bạn yên tâm lựa chọn. Những thông số này luôn được đảm bảo cho bạn từ năm này qua năm khác để đảm bảo tốt nhất cho việc nhận diện thương hiệu. 100% vải được đặt từ nhà máy trong Sài Gòn- những đối tác quen thuộc của chúng tôi. Các bạn có thể mang mẫu vải qua viện dệt may để test.

đồng phục áo phông đẹp 1 - Đồng phục Mantis

Thiết kế tinh tế đến từng chi tiết – Đồng phục Mantis

đồng phục áo phông đẹp 2 - Đồng phục Mantis

 THỜI GIAN GIAO HÀNG:

1.Thông thường chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế, gửi báo giá cho khách hàng trong vòng 48 giờ.

2. Sau khi ký hợp đồng, khách hàng sẽ phải thanh toán trước 50% tổng giá trị hợp đồng.

3. Miễn phí vận chuyển cho khách đặt các đơn hàng từ 6.000.000 đồng trở lên.

4. Thường thì hàng sẽ đến tay khách hàng trong vòng 10-15 ngày(không kể ngày lễ và chủ nhật) sau khi hai bên ký hợp đồng và chúng tôi nhận được tiền đặt cọc.

BẢO HÀNH CHO SẢN PHẨM:

1. Hai tháng bảo hành cho sản phẩm mà chúng tôi cung cấp!

2. Nếu bạn không hài lòng khi bạn nhận được hàng so với sản phẩm mẫu xin vui lòng phản ánh lại để chúng tôi sản xuất lại hoặc hoàn tiền. Hãy liên hệ với tôi trước khi bạn trả lại nó.

3. Nếu sản phẩm có lỗi trong vòng 2 tháng xin vui lòng liên hệ lại để chúng tôi gửi sản phẩm thay thế.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ:

1. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đem lại mầu sắc tốt nhất cho thương hiệu của bạn cũng như sức khỏe và sự tiện lợi trong khi bạn làm việc.

2. Xin vui lòng cho chúng tôi nếu bạn không hài lòng hoặc hài lòng với sản xuất và dịch vụ của chúng tôi.

3. Hãy nói với bạn bè của bạn nếu bạn cảm thấy chất lượng tốt và hài lòng với sản xuất và dịch vụ của chúng tôi, và cũng xin vui lòng cung cấp cho chúng tôi một đánh giá chính xác cảm nhận của bạn.

Hướng dẫn giặt đồng phục áo thun khi mới mua về:
  • Khi mua hàng ở shop về, các bạn nên vò nhẹ qua 1 lần với nước lạnh, để chết màu vải. Vò nhanh rồi mang đi phơi liền, không nên ngâm qua lâu trong nước.
  • Áo thun nên giặt bằng tay. Giặt bằng máy sẽ làm giãn vải, dù có là hàng hiệu.
  • Nên giặt áo thun bằng nước lạnh hoặc nước nóng dưới 40 độ. Vì nếu giặt áo thun trong nước quá nóng sẽ làm vải giãn ra và lỏng áo.
  •  Hạn chế dùng các loại nước xả mềm vải vì nó sẽ làm áo thun bị giãn rất nhanh. Và khiến hình in bị mềm, dễ bong tróc. Nếu bạn muốn áo thơm hơn sau khi giặt, bạn có thể dùng các loại nước xả thơm.
  •  Để sử dụng áo thun được lâu hơn nên giặt bằng tay và lộn trái áo lại trong quá trình giặt. Tránh trường hợp bề mặt hình in bị cọ sát dễ gây tróc và xước hình.
  • Không nên vắt áo thun sau khi giặt. Vì như vậy sẽ khiến vải áo giãn ra và làm hỏng luôn chiếc áo của bạn. Tốt nhất nên gập áo lại rồi ấn cho nước thoát ra để chất vải không bị kéo chảy xệ xuống.

Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu áo phông đẹp khác của đồng phục Mantis để có sự lựa chọn phù hợp cho mình.

ĐỒNG PHỤC ÁO PHÔNG 16
2 (40%) 1 vote[s]

ĐỒNG PHỤC ÁO PHÔNG 16 vào lúc: Tháng Mười 16th, 2017 bởi vubien
Hồ sơ năng lực Click gửi yêu cầu
Liên hệ
Liên Hệ
Đơn hàng mới vừa được đặt tại Vinh.