ĐỒNG PHỤC ÁO PHÔNG 13

Mã sản phẩm: AP871438
Màu sắc: 12 mầu cho bạn chọn
Kích cỡ: May theo size
Chất liệu: singer co giãn 4 chiều 95% cotton, 5% spandex
Giá bán: Vui lòng liên hệ đặt hàng phía dưới
Thời gian giao hàng: 10 ngày
Đặt hàng ngay
Quý khách vui lòng điền thông tin về sản phẩm mong muốn, kèm mẫu hình ảnh khác (nếu có). Nhân viên tư vấn, thiết kế Mantis sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được yêu cầu của bạn.
Tạo báo giá

Công ty cổ phần Thời trang Mantis chuyên cung cấp đồng phục áo phông học sinh.

Bền và đẹp và những gì ngắn gọn nhất có thể mô tả về sản phẩm đồng phục áo phông này. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Thời trang Mantis. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí và thiết kế theo yêu cầu. Nếu bạn đang có nhu cầu về đồng phục áo phông học sinh, mẫu đồng phục áo phông này là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Dưới đây là những hình ảnh chi tiết của sản phẩm đồng phục áo phông học sinh này. Kèm hướng dẫn giặt áo phông đúng cách khi mới mua về ở cuối bài để bạn tham khảo.

đồng phục áo phông học sinh 1 - Đồng phục Mantis

Size áo – Đồng phục MANTIS

đồng phục áo phông học sinh 2 - Đồng phục Mantis

Đồng phục áo phông học sinh – Thời trang MANTIS

6đồng phục áo phông học sinh 2 - Đồng phục Mantis

10117
13

     

Hướng dẫn giặt đồng phục áo phông khi mới mua về:

  • Khi mua hàng ở shop về, các bạn nên vò nhẹ qua 1 lần với nước lạnh, để chết màu vải. Vò nhanh rồi mang đi phơi liền, không nên ngâm qua lâu trong nước.
  • Áo thun nên giặt bằng tay. Giặt bằng máy sẽ làm giãn vải, dù có là hàng hiệu.
  • Nên giặt áo thun bằng nước lạnh hoặc nước nóng dưới 40 độ. Vì nếu giặt áo thun trong nước quá nóng sẽ làm vải giãn ra và lỏng áo.
  •  Hạn chế dùng các loại nước xả mềm vải vì nó sẽ làm áo thun bị giãn rất nhanh. Và khiến hình in bị mềm, dễ bong tróc. Nếu bạn muốn áo thơm hơn sau khi giặt, bạn có thể dùng các loại nước xả thơm.
  •  Để sử dụng áo thun được lâu hơn nên giặt bằng tay và lộn trái áo lại trong quá trình giặt. Tránh trường hợp bề mặt hình in bị cọ sát dễ gây tróc và xước hình.
  • Không nên vắt áo thun sau khi giặt. Vì như vậy sẽ khiến vải áo giãn ra và làm hỏng luôn chiếc áo của bạn. Tốt nhất nên gập áo lại rồi ấn cho nước thoát ra để chất vải không bị kéo chảy xệ xuống.

Chi tiết hơn, quý khách có thể tham khảo thêm hướng dẫn bảo quản áo thun của đồng phục MANTIS.

Đánh giá

ĐỒNG PHỤC ÁO PHÔNG 13 vào lúc: Tháng Mười 16th, 2017 bởi vubien
Hồ sơ năng lực Click gửi yêu cầu
Liên hệ
Liên Hệ
Đơn hàng mới vừa được đặt tại Vinh.