ĐỒNG PHỤC ÁO PHÔNG 12

Mã sản phẩm: AP962400
Màu sắc: 16 Mầu cho bạn lựa chọn
Kích cỡ: Nhận đặt hàng theo Size
Chất liệu: vải lacoste, 100% cotton
Giá bán: Xin vui lòng liên hệ đặt hàng phía dưới
Thời gian giao hàng: 15 ngày kể từ khi đặt hàng.
Đặt hàng ngay
Quý khách vui lòng điền thông tin về sản phẩm mong muốn, kèm mẫu hình ảnh khác (nếu có). Nhân viên tư vấn, thiết kế Mantis sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được yêu cầu của bạn.
Tạo báo giá

Bạn đang có nhu cầu may đồng phục áo phông ? Nhưng bạn không biết may đồng phục áo phông ở đâu? Và áo phông bạn mua về chất lượng có tốt không? Đồng phục Mantis sẽ giúp bạn có được câu trả lời.

Công ty may đồng phục Mantis luôn là một trong những công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực may đồng phục áo phông tại Việt Nam. Sự chuyên nghiệp và tận tụy là những gì chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Những mẫu thiết kế áo phông đồng phục hot nhất trong năm đều thuộc về Mantis. Đồng phục áo phông rẻ, bền, đẹp, phong phú về màu sắc, kiểu dáng cho bạn lựa chọn.

Chúng tôi nhận được niềm tin của khách hàng không chỉ ở chất lượng dịch vụ tốt mà chất lượng sản phẩm. Chất liệu và sự an toàn với sức khỏe khách hàng luôn được bảo đảm. Các thiết kế đồng phục công sở, đồng phục học sinh, đồng phục lớp của chúng tôi luôn có sự hòa quyện tinh tế giữa thẩm mỹ và chất lượng.

Giá cả khi may đồng phục áo phông tại Mantis là điều bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Chúng tôi tự tin cung cấp những mặt hàng đồng phục áo phông rẻ nhất, tốt nhất trên thị trường.

Đến với đồng phục Mantis, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về cách chon vải, cách chọn size, cách bảo quản áo thun.

Bạn sẽ được thiết kế theo yêu cầu về màu sắc, kích cỡ của áo trong đơn hàng bạn đưa ra. Chúng tôi có chính sách về thời gian giao hàng, bảo hành sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ vô cùng chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

may đồng phục áo phông 1 - Đồng phục Mantismay đồng phục áo phông 2 - Đồng phục Mantismay đồng phục áo phông 3 - Đồng phục Mantismay đồng phục áo phông 4 - Đồng phục Mantismay đồng phục áo phông 5 - Đồng phục Mantismay đồng phục áo phông 6 - Đồng phục Mantismay đồng phục áo phông 7 - Đồng phục Mantismay đồng phục áo phông 8 - Đồng phục Mantis

CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA CÔNG TY MANTIS:


Mantis-uniform

THỜI GIAN GIAO HÀNG:

1.Thông thường chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế, gửi báo giá cho khách hàng trong vòng 48 giờ.

2. Sau khi ký hợp đồng, khách hàng sẽ phải thanh toán trước 50% tổng giá trị hợp đồng.

3. Miễn phí vận chuyển cho khách đặt các đơn hàng từ 6.000.000 đồng trở lên.

4. Thường thì hàng sẽ đến tay khách hàng trong vòng 10-15 ngày (không kể ngày lễ và chủ nhật). Sau khi hai bên ký hợp đồng và chúng tôi nhận được tiền đặt cọc.

BẢO HÀNH CHO SẢN PHẨM:

1. Hai tháng bảo hành cho sản phẩm mà chúng tôi cung cấp!

2. Nếu bạn không hài lòng khi bạn nhận được hàng so với sản phẩm mẫu xin vui lòng phản ánh lại. Chúng tôi sẽ sản xuất lại hoặc hoàn tiền. Hãy liên hệ với tôi trước khi bạn trả lại nó.

3. Nếu sản phẩm có lỗi trong vòng 2 tháng xin vui lòng liên hệ lại để chúng tôi gửi sản phẩm thay thế.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ:

1. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đem lại mầu sắc tốt nhất cho thương hiệu của bạn. Cũng như sức khỏe và sự tiện lợi trong khi bạn làm việc.

2. Xin vui lòng cho chúng tôi nếu bạn không hài lòng hoặc hài lòng với sản xuất và dịch vụ của chúng tôi.

3. Hãy nói với bạn bè của bạn nếu bạn cảm thấy chất lượng tốt và hài lòng với sản xuất và dịch vụ của chúng tôi. Và cũng xin vui lòng cung cấp cho chúng tôi một đánh giá chính xác cảm nhận của bạn.

Xem thêm: Mẫu áo phông hot nhất hè này tại Mantis.

 

Đánh giá

ĐỒNG PHỤC ÁO PHÔNG 12 vào lúc: Tháng Ba 15th, 2018 bởi vubien
Hồ sơ năng lực Click gửi yêu cầu
Liên hệ
Liên Hệ
Đơn hàng mới vừa được đặt tại Vinh.