Đồng phục áo gile phản quang

Áo gile phản quang
Mã sản phẩm: GLBH091827
Màu sắc: Màu vàng
Kích cỡ: May theo size - May đo
Chất liệu: Polyester
Giá bán: 190.0000 vnđ
Thời gian giao hàng: 15 ngày từ khi duyệt mẫu
Đặt hàng ngay
Quý khách vui lòng điền thông tin về sản phẩm mong muốn, kèm mẫu hình ảnh khác (nếu có). Nhân viên tư vấn, thiết kế Mantis sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được yêu cầu của bạn.

Áo gile phản quang giá rẻ tiết kiệm chi phí, đem lại sự an toàn trong công việc.

– Mẫu đồng phục áo gile phản quang đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất của ANSI 107-2004.

– Thiết kế đơn giản, dễ mặc, tạo cảm giác thoải mái khi làm việc.

– Tính năng phản quang tốt trong mọi môi trường. Đảm bảo an toàn cho mọi người khi làm việc dọc đường cao tốc hay các công việc khác như: nhân viên hàng không, công nhân xây dựng, lái xe, …

Áo gile phản quang được ứng dụng trong các công việc liên quan tới cộng đồng như giao thông, cứu hỏa, cứu hộ, xây dựng, vệ sinh đô thị, … Tác dụng chính là cảnh báo cho những người xung quanh. Tránh xảy ra các va chạm gây thương tích.

Áo gile phản quang đẹp, giá rẻ Hình ảnh áo gile phản quang Đồng phục áo gile phản quang

Áo gile phản quang bảo hộ lao động do công ty đồng phục Mantis cung cấp có chất lượng, giá thành tốt nhất.

Chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất các mặt hàng đồng phục bảo hộ đáp ứng yêu cầu của nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Áo phản quang sử dụng thích hợp cho người lao động trong điều kiện thiếu ánh sáng, ánh sáng không ổn định. Các loại áo gile phản quang bảo hộ tại Mantis được thiết kế theo hướng hiện đại kết hợp vật liệu lưới và vải phản quang phát sáng, nhằm nhận biết vị trí người ở khoảng cách xa.

Đồng phục Mantis nhận đặt may áo gille phản quang theo yêu cầu. Nếu quý khách đã có mẫu sẵn, vui lòng gửi hình ảnh mẫu cho chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên thiết kế. Trong trường hợp cần gấp, chúng tôi sẽ giới thiệu các mẫu đồng phục bán sẵn với kiểu dáng đa dạng để quý khách có thể lựa chọn ngay.

Đánh giá

Đồng phục áo gile phản quang vào lúc: Tháng Mười Hai 15th, 2017 bởi admin
Hồ sơ năng lực Click gửi yêu cầu
Liên hệ
Liên Hệ
Đơn hàng mới vừa được đặt tại Vinh.