Cách giặt, bảo quản áo khoác nhanh và hiệu quả

Cách giặt, bảo quản áo khoác nhanh và hiệu quả.

Thoát nỗi khổ giặt đồ mùa đông nhờ mẹo nhỏ đơn giản này vừa loại bỏ vết bẩn, lại giúp quần áo sạch hơn. Đây là cách giặt, bảo quản áo khoác nhanh và hiệu quả nhất giúp chị em không phải khổ sở, vật vã mỗi khi nghĩ đến việc này.

Cách giặt, bảo quản áo khoác theo phương pháp của các nước phát triển.

Đây là phương pháp nhanh, gọn, tiết kiệm thời gian, công sức và giữ cho áo khoác bền lâu. Đặc biệt là những chiếc áo lông vũ đắt tiền hoặc những chiếc áo len khó tính

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị một chiếc túi, xếp những chiếc áo khoác cần giặt vào đó, cầm theo ví và đi ra tiện giặt khô. Bạn nhớ hẹn ngày lấy và chú ý đến lấy đúng hẹn nhé. Cách này giúp bạn có thời gian làm thêm rất nhiều thứ khác mà mình mong muốn…(người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà thường chọn cách này).

giặt quần áo mùa đông là lỗi kinh hoàng của chị em.

Giặt quần áo mùa đông là lỗi kinh hoàng của chị em.

Cách giặt, bảo quản áo khoác theo phương pháp phổ biến trên toàn thế giới.

Nếu là chiếc áo hai lớp đơn giản, loại chủ yếu là giữ ấm như kiểu áo khoác gió khi đi đường thì bạn làm theo cách sau: 

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị một chiếc túi lưới có dây buộc miệng túi. Sau đó, tống những chiếc áo cần giặt vào. Tiếp theo bạn tống nó vào máy giặt, đổ xà phòng, nước xả và bấm công tắc nguồn và bấm nút khởi động.

 
Cho áo khoác vảo túi trước khi giặt

Cho áo khoác vảo túi trước khi giặt để đảm bảo các chi tiết của sản phẩm.

 

Cách này rất đơn giản, trong khi chờ đợi máy giặt xong thì bạn thu dọn quần áo đã khô hoặc lau cửa nhà…Nhớ khi phơi phải rũ cho áo phẳng rồi hẵng mắc lên móc nhé. Phơi nơi thoáng, có anh sáng nhẹ và việc cho vào túi lưới để đảm bảo không bị máy giặt làm hỏng khóa, cúc bấm…hoặc làm vỡ, mờ những vị trí có hình in.

Cách giặt, bảo quản áo khoác theo phương tốt nhất hiện nay.

Đây là cách hơi tốn công một chút nhưng nó sẽ nhẹ nhàng hơn các cách bạn vẫn từng làm. Bạn chuẩn bị một lọ cồn, hoặc một quả chanh, nếu không thì pha loãng một chút nước dầu rửa bát và nếu không có dầu rửa bát thì pha loãng xà phòng.

Chuẩn bị một chiếc bàn chải đánh răng đã bỏ đi và dùng nó nhúng vào một trong các dung dịch đã chuẩn bị trên sau đó chà lên vết bẩn, vùng bẩn cần loại bỏ.

Nếu vùng bẩn, vết bẩn nhỏ thì sau khi chà sạch bạn dùng khăn ướt lau sạch đi và phơi qua áo lên mắc là ok.

Nếu áo dùng lâu ngày thì sau bước làm sạch cục bộ trên bạn ngâm áo với nước ấm có pha dấm hoặc nước cốt chanh sau đó xả lại bằng nước lạnh cho sạch. Trước khi phơi bạn vắt nhẹ cho hết nước rồi phơi áo theo chiều ngang nhé.

Phơi áo đúng cách là một trong những bước rất quan trọng của giặt, bảo quản áo khoác nhanh và đơn giản.

Phơi áo đúng cách là một trong những bước rất quan trọng giúp giặt, bảo quản áo khoác nhanh và đơn giản.

Ưu điểm của cách này là bạn không phải hùng hục vò một chiếc áo sau khi ngấm nước có trọng lượng 5-6kg mà vẫn đảm bảo được việc loại bỏ vết bẩn, bụi bám lên sản phẩm.

Là ủi áo khoác:

Bạn nên là lúc áo còn ẩm. Tuy nhiên để mức nhiệt ở nấc số 3 và nên là bằng bàn là hơi và chỉ là những vị trí cần thiết như lá cổ áo, nắp túi. Tuyệt đối không là trực tiếp lên thân áo nếu là bàn là không có hơi(cố tình sẽ phải mang áo bỏ thùng rác). Trường hợp này bạn dùng một miếng vải trắng đã nhúng nước đặt lên vị trí cần là trước khi là nhé.

Nên mắc áo lên móc và treo vào tủ khi không sử dụng để bảo quản áo được như mới nhé.

cách giặt, bảo quản áo khoác nhanh và hiệu quả

Chúc các bạn thành công và có thêm nhiều thời gian làm việc khác.

Xem thêm:

Đánh giá

Cách giặt, bảo quản áo khoác nhanh và hiệu quả vào lúc: Tháng Mười Một 15th, 2017 bởi vubien

Sản phẩm nổi bật

Tin liên quan
Liên hệ
Liên Hệ