Cách chọn vải may đồng phục bảo hộ lao động

Cách chọn vải may đồng phục bảo hộ.

Chọn vải như thế nào cho phuc hợp để may đồng phục bảo hộ? Bạn đang chuẩn bị may đồng phục cho công nhân và không biết phải chọn loại vải nào cho phù hợp để may đồng phục?

Chào bạn, đồng phục bảo hộ rất quan trọng trong lao động sản xuất. Là một người lao động, tôi luôn mong muốn có một bộ đồng phục thoải mái, dễ chịu trong quá trình lao động, sản xuất. Tuy nhiên  phải chọn vải may đồng phục bảo hộ như thế nào và chất liệu vải gì tốt nhất thì không phải là điều dễ dàng.

Đồng phục Mantis sẽ tư vấn cho các bạn một cách tốt nhất để có một bộ đồng phục ưng ý:)

dong-phuc-bao-ho-ky-thuat-vien-2017-01051

đồng phục bảo hộ công nhân 2017

Một bộ đồng phục bảo hộ thì sạch, đẹp, tiện, … luôn được đặt lên hàng đầu. Đồng phục Mantis luôn tuân thủ những yêu cầu đó trong từng sản phẩm cho người lao động.

Có rất nhiều loại vải có thể sử dụng để may quần áo bảo hộ như: vải kaki, vải kate ford, thậm chí là vải denim(vải bò may quần bò hay còn gọi là quần jean), vải gió, … với các tính chất như: chống tĩnh điện(vải phòng sạch), chống mài mòn, chống cháy, chống thấm

Đồng phục Mantis ưu tiên sử dụng vải kaki(thường là vải bangrim Hàn Quốc 2721)may các sản phẩm đồng phục bảo hộ vì nó có những ưu điểm rất phù hợp với tiêu chuẩn đồng phục bảo hộ nêu ra ở trên. Mật độ, mật độ dọc:112 sợi/inch, mật độ ngang: 58 sợi/inch, chi số sợi dọc  Ne 20/1, sợi ngang Ne 20/1, thành phần sợi  65% polyester, 100% cotton, khổ:  160 cm.

Với vải kaki đặc tính vải dày có vân chéo nổi lên, bề mặt và kết cấu vải chắc, chịu được mài mòn cao , mát, sử dụng rất thoải mái khi lao động. Đặc biệt, vơi tiêu chuẩn và công nghệ nhuộm của Hàn Quốc, vải chúng tôi sử dụng có thể chịu được thuốc tẩy mức nhẹ nên dễ vệ sinh. Chắc chắn là bạn sẽ tự tin không sợ bụi bẩn và dầu mỡ… bám lên trong quá trình làm việc.

Mẫu vải may đồng phục bảo hộ - vải kaki

Mẫu vải kaki may đồng phục bảo hộ

Trên thị trường thường phổ biến vải kaki Nam Định vì giá thành rẻ vì vậy nếu không có kinh nghiệm thì các bạn khó có thể phân biệt được. Với kinh nghiệm chọn vải may đồng phục bảo hộ lâu năm, theo mình thì:

Thứ nhất: vải Nam Định thường gia công hoặc sản xuất trong các nhà máy có công nghệ lạc hậu, nguồn sợi cũng không đồng đều nên cơ bản là bề mặt vải không đều, mịn và cấu trúc vải không ổn định(các bạn vò trong lòng bàn tay sau đó bỏ ra quan sát sẽ thấy).

Thứ hai: vải Nam Định thường hồ nhiều, và xử lý hoàn thiện kém nên mặt vải cứng, dễ phai mầu trong quá trình giặt, tẩy.

Thứ ba: giá thành của chiếc áo bao gồm giá nguyên liệu và công. Bộ quần áo giá dưới 100.000đ thì chỉ có thể dùng vải Nam Định.

Ngoài ra, nếu trong chuyên ngành các bạn có thể phân biệt nhờ vào biên vải. Biên vải bangrim thường to, dầy và sợi thừa rất tơi và mịn, các lỗ căng kim đều và nhỏ. Ngược lại vải Nam Định có biên thô, lỗ căng kim to…

Mẫu vải kaki nam định may đồng phục công nhân

Ảnh mẫu: Mẫu vải kaki Nam Định

Trên đây chỉ là một chút kinh nghiệm mà Mantis dùng để chọn lựa vải may đồng phục bảo hộ trên thị trường.

Thường thì chúng tôi lấy trực tiếp từ nhà máy nên luôn yên tâp về chất lượng nguyên phụ liệu. Mong rằng nếu bạn có phải đi mua hoặc đặt may thì sẽ được sản phẩm ưng ý.

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn gì các bạn có thể liên hệ với bên mình qua địa chỉ dưới để được tư vấn miễn phí. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

Địa Chỉ Liên Hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG MANTIS VIỆT NAM
1) Số 173, Vương Thừa Vũ, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.
M: (04) 3 218 1062 | (04) 3 218 10,623 | Hotline: 0978 522 998/0979 522 998
2) Số 58 A, ngõ 211 – Khương Trung Cũ – Thanh Xuân – Hà Nội.
M: (04) 3 566 8633 / E: detmaythoitrang@gmail.com.

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Đánh giá

Cách chọn vải may đồng phục bảo hộ lao động vào lúc: Tháng Mười Một 1st, 2017 bởi vubien

Sản phẩm nổi bật

Tin liên quan
Liên hệ
Liên Hệ