Quần áo đồng phục kỹ sư 08

Đồng phục bảo hộ lỹ thuật viên 2017-01043
Mã sản phẩm: DPKS128019
Màu sắc: Đây chỉ là mầu hình ảnh mẫu sản phẩm, có rất nhiều mầu để bạn lựa chọn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về kiểu dáng, chất liệu và mầu sắc cụ thể với nhu cầu của quý khách.
Kích cỡ: May theo size, số đo.
Chất liệu: Các loại vải kaki TC, CVC
Giá bán: Gía thành sản phẩm phụ thuộc vào mẫu mã, số lượng, chất liệu vải và cả thời gian giao hàng. Để có thông tin giá chính xác chúng tôi mong quý khách hàng liên hệ để được tư vấn về mẫu mã từ đó có giá chính xác nhất.
Thời gian giao hàng: Thông thường sau khi ký hợp đồng thì chúng tôi sẽ cho tiến hành sản xuất và đến khi bàn giao sản phẩm cho quý khách là 30 ngày. Nếu quý khách yêu cầu thời gian nhanh hơn nữa thì xin tạo điều kiện hỗ trợ thêm chi phí sản xuất để chúng tôi thực hiện.
Đặt hàng ngay
Quý khách vui lòng điền thông tin về sản phẩm mong muốn, kèm mẫu hình ảnh khác (nếu có). Nhân viên tư vấn, thiết kế Mantis sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được yêu cầu của bạn.

Mẫu quần áo đồng phục kỹ sư 08 – Bảo hộ lao động Mantis.

Công ty Mantis chuyên cung cấp tất cả đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân, kỹ sư, bảo vệ trong các ngành nghề lao động khác nhau.

Đây chỉ là mầu hình ảnh mẫu sản phẩm, có rất nhiều mẫu để bạn lựa chọn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về kiểu dáng, chất liệu và màu sắc cụ thể với nhu cầu của quý khách.

Đồng phục bảo hộ lỹ thuật viên 2017-01041

Giá thành quần áo đồng phục kỹ sư phụ thuộc vào mẫu mã, số lượng, chất liệu vải và cả thời gian giao hàng. Để có thông tin giá chính xác chúng tôi mong quý khách hàng liên hệ để được tư vấn về mẫu mã từ đó có giá chính xác nhất.

Bảng size quần áo đồng phục kỹ sư

Thông thường sau khi ký hợp đồng thì chúng tôi sẽ cho tiến hành sản xuất và đến khi bàn giao sản phẩm cho quý khách là 30 ngày. Nếu quý khách yêu cầu thời gian nhanh hơn nữa thì xin tạo điều kiện hỗ trợ thêm chi phí sản xuất để chúng tôi thực hiện.

Đánh giá

Quần áo đồng phục kỹ sư 08 vào lúc: Tháng Tư 27th, 2019 bởi vubien
Hồ sơ năng lực Click gửi yêu cầu
Liên hệ
Liên Hệ
Đơn hàng mới vừa được đặt tại Vinh.