Đồng phục kỹ sư xây dựng 07

Đồng phục bảo hộ kỹ thuật viên 2017-0105
Mã sản phẩm: DPKS220391
Màu sắc: Đây chỉ là mầu hình ảnh mẫu sản phẩm, có rất nhiều mầu để bạn lựa chọn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về kiểu dáng, chất liệu và mầu sắc cụ thể với nhu cầu của quý khách.
Kích cỡ: May theo size, số đo.
Chất liệu: Các loại vải kaki TC, CVC
Giá bán: Gía thành sản phẩm phụ thuộc vào mẫu mã, số lượng, chất liệu vải và cả thời gian giao hàng. Để có thông tin giá chính xác chúng tôi mong quý khách hàng liên hệ để được tư vấn về mẫu mã từ đó có giá chính xác nhất.
Thời gian giao hàng: Thông thường sau khi ký hợp đồng thì chúng tôi sẽ cho tiến hành sản xuất và đến khi bàn giao sản phẩm cho quý khách là 30 ngày. Nếu quý khách yêu cầu thời gian nhanh hơn nữa thì xin tạo điều kiện hỗ trợ thêm chi phí sản xuất để chúng tôi thực hiện.
Đặt hàng ngay
Quý khách vui lòng điền thông tin về sản phẩm mong muốn, kèm mẫu hình ảnh khác (nếu có). Nhân viên tư vấn, thiết kế Mantis sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được yêu cầu của bạn.

Đồng phục kỹ sư xây dựng 07 – Công ty may đồng phục Mantis.

Công ty Mantis chuyên cung cấp tất cả đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân, kỹ sư, bảo vệ trong các ngành nghề lao động khác nhau.

Đây chỉ là mầu hình ảnh mẫu sản phẩm để các bạn tham khảo. Khi có nhu cầu đặt may hoặc mua săn, quý khách hãy chủ động liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn về mẫu, kiểu dáng, chất liệu và giá cả phù hợp với nhu cầu của đơn vị mình.

Đồng phục bảo hộ kỹ thuật viên 2017-0105

Thông thường quần áo bảo hộ lao động cho công nhân xây dựng, sản xuất cơ khi…chúng tôi dùng vải kaki có độ dầy tương đối(kaki bangrim Hàn Quốc 2721). Đặc điểm vải này có thành phần sợi là 65%polyeste-35%cotton nên vừa mát lại vừa chịu mài mòn, cơ học tốt. Chất nhuộm và công nghệ nhuộm của Hàn Quốc nên đạt tiêu chuẩn rất cao và an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Bảng hướng dẫn chọn size đặt may quần áo đồng phục kỹ sư xây dựng theo thông số của Mantis.

Bảng size quần áo đồng phục kỹ sư xây dựng

Thông thường sau khi ký hợp đồng thì chúng tôi sẽ cho tiến hành sản xuất và đến khi bàn giao sản phẩm cho quý khách là 30 ngày. Nếu quý khách yêu cầu thời gian nhanh hơn nữa thì xin tạo điều kiện hỗ trợ thêm chi phí sản xuất để chúng tôi thực hiện. Mọi yêu cầu chi tiết về sản phẩm, đơn hàng…về giá hãy gửi thông tin liên hệ theo form dưới đây để chúng tôi chủ động liên hệ và tư vấn lại cho quý khách hàng.

Đánh giá

Đồng phục kỹ sư xây dựng 07 vào lúc: Tháng Mười 20th, 2017 bởi vubien
Hồ sơ năng lực Click gửi yêu cầu
Liên hệ
Liên Hệ
Đơn hàng mới vừa được đặt tại Vinh.