Quần áo bảo hộ lao động thu đông cho công nhân nam, nữ

Mã sản phẩm: MBHLD012
Màu sắc: Theo yêu cầu khách hàng
Kích cỡ: May theo size hoặc số đo
Chất liệu: PCO 65/35; Trọng lượng:750g/1 bộ
Giá bán: Liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất
Thời gian giao hàng: 15 ngày từ khi nhận mẫu. Giao hàng miễn phí tại Hà Nội trong bán kính 3km
Đặt hàng ngay
Quý khách vui lòng điền thông tin về sản phẩm mong muốn, kèm mẫu hình ảnh khác (nếu có). Nhân viên tư vấn, thiết kế Mantis sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được yêu cầu của bạn.

Mẫu quần áo bảo hộ lao động – đồng phục công nhân.

– Thiết kế quần áo bảo hộ lao động với áo dài tay, cổ bẻ. Kiểu khóa kéo, tiện lợi, dễ mặc.

– Áo có 2 túi trước ngực và 2 túi chéo bên dưới để đựng dụng cụ lao động cần thiết.

– Chất liệu vải bền, chống mài mòn tốt. Đem lại sự thoải mái, an toàn cho người mặc.

– Đường may đẹp, chắc chắn.

– 2 bên hông áo và cạp quần có dây chun co dãn.

Công ty may đồng phục Mantis chuyên thiết kế và may quần áo bảo hộ cho công nhân, kỹ sư, học viên nghề, quần áo phòng sạch, … theo yêu cầu.

Trong các lĩnh vực xây dựng, cơ khí, điện nước cũng như nhiều ngành nghề khác, quần áo bảo hộ lao động là yếu tố không thể thiếu đối với mỗi xí nghiệp hay bất kể công ty nào. Trang bị đồng phục bảo hộ không chỉ nhằm đáp ứng yêu cầu, quy định của nhà nước, nhằm hạn chế rủi ro, tai nạn trong quá trình lao động. Đồng phục bảo hộ lao động đẹp còn thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp cũng như góp phần xây dựng thương hiệu cho mỗi công ty.

Đồng phục Mantis là địa chỉ tin cậy may quần áo bảo hộ lao động cho nhiều đơn vị, doanh nghiệp lớn trên cả nước. Các sản phẩm đồng phục của chúng tôi luôn được may với chất vải bền, đẹp. Thiết kế sao cho tiện lợi, phù hợp nhất với tính chất công việc của bạn. Áo khoác công nhân mùa đông, quần áo phản quang, giày, mũ bảo hộ, … Sản phẩm tại Matis được khách hàng đánh giá cao về mẫu mã, chất lượng và giá thành rẻ.

Dưới đây là một số mẫu hình ảnh quần áo bảo hộ lao động bạn có thể tham khảo.

Nếu bạn đã có sẵn mẫu cho mình rồi, vui lòng liên hệ với chúng tôi để đặt may. Còn nếu bạn chưa có mẫu, chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn và đưa ra những thiết kế tốt nhất để bạn lựa chọn.

Hình ảnh mô tả các cụm chi tiết của quần áo bảo hộ lao động cho công nhânHình ảnh mặt trước của mẫu đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân ghi xám phối cam.Hình ảnh mẫu đồng phục bảo hộ lao động xanh đen phối camĐồng phục bảo hộ lao động tại Mantis với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá rẻ

Đánh giá

Quần áo bảo hộ lao động thu đông cho công nhân nam, nữ vào lúc: Tháng Mười Một 25th, 2017 bởi vubien
Hồ sơ năng lực Click gửi yêu cầu
Liên hệ
Liên Hệ
Đơn hàng mới vừa được đặt tại Vinh.