Các thương hiệu thời trang thế giới đã biến những chiếc áo khoác gió thành tiền như thế nào?

Các thương hiệu thời trang thế giới đã biến những chiếc áo khoác gió thành tiền như thế nào?

Không nhầm đâu, thiết kế áo khoác gió này thật sự đã bước lên các sàn diễn danh giá nhất giới thời trang và được dự đoán sẽ trở thành hot trend hàng đầu mùa mưa gió năm nay.

Đã qua rồi cái thời những món đồ trên sàn diễn chỉ có thể sử dụng trên sàn diễn. Các nhà mốt đang dần chuyển hướng sang các thiết kế có tính ứng dụng cao trong cuộc sống đời thường. Và chiếc áo da được làm từ chất liệu chắn gió chống nước này cũng vậy. 

Thời trang Xuân 2018 sẽ chứng kiến sự đổ bộ của hàng loạt bộ sưu tập thời trang ngoài trời sử dụng các chất liệu chống nước và chống gió.

Có thể thấy, trào lưu này đã lan tỏa tới những chiếc áo khoác thể thao oversize của Rihanna, quần khóa zip của Fenty x Puma, hay những chiếc áo khoác trong suốt thời thượng của Burberry.

Không thể bị nhầm lẫn với những chiếc áo khoác gió thông thường, loại áo khoác gió, mưa có tên Anorak có thắt lưng và lớp vải lót cách điện. Áo mưa anarok lần đầu tiên được biết tới như một loại áo mưa chuyên dụng dành cho quân đội Mỹ, sau đó được đưa vào các sàn diễn London và dần trở thành một trong những trang phục không thể thiếu của làng mốt Thu Đông. 

Các thương hiệu thời trang thế giới đã biến những chiếc áo khoác gió thành tiền như thế nào7

Bộ sưu tập của Burberry được ra mắt tại Tuần lễ thời trang London tháng 9 vừa qua cũng lăng xê cho mốt áo khoác mưa

Các thương hiệu thời trang thế giới đã biến những chiếc áo khoác gió thành tiền như thế nào12 Các thương hiệu thời trang thế giới đã biến những chiếc áo khoác gió thành tiền như thế nào11 Các thương hiệu thời trang thế giới đã biến những chiếc áo khoác gió thành tiền như thế nào10 Các thương hiệu thời trang thế giới đã biến những chiếc áo khoác gió thành tiền như thế nào9 Các thương hiệu thời trang thế giới đã biến những chiếc áo khoác gió thành tiền như thế nào8 Các thương hiệu thời trang thế giới đã biến những chiếc áo khoác gió thành tiền như thế nào6 Các thương hiệu thời trang thế giới đã biến những chiếc áo khoác gió thành tiền như thế nào5 Các thương hiệu thời trang thế giới đã biến những chiếc áo khoác gió thành tiền như thế nào4 Các thương hiệu thời trang thế giới đã biến những chiếc áo khoác gió thành tiền như thế nào3 Các thương hiệu thời trang thế giới đã biến những chiếc áo khoác gió thành tiền như thế nào2 Các thương hiệu thời trang thế giới đã biến những chiếc áo khoác gió thành tiền như thế nào1

 

Họ biến những chiếc áo khoác gió, mưa thành tiền như thế nào?

Valentino cũng đưa chiếc áo thế hệ mới này vào bộ sưu tập của mình cùng đồ lụa và giày đinh tán mũi nhọn. Trong khi Bottega Veneta lại biến nó thành một chiếc áo váy sơ mi, mix cùng đai lưng to bản và khăn quàng cổ. Trong khi Mary Katrantzou lại mang tới cho chiếc áo này hơi hướng của thời trang đầu những năm 2000 với thiết kế colorblock. 

L.L.Bean Luna - 129$

L.L.Bean Luna – 129$

Áo Parka của Moschino có giá 2795$

Áo Parka của Moschino có giá 2795$

Andrew Marc Teri có giá 49$

Andrew Marc Teri có giá 49$

Balenciaga - 1.395$

Balenciaga – 1.395$

Chiếc áo có giá 195$ của Hunter

Chiếc áo có giá 195$ của Hunter

Rossignol W Aurore - 685$

Rossignol W Aurore – 685$

Marni x Stutterheim có giá 990$

Marni x Stutterheim có giá 990$

New Look - 45$

New Look – 45$

Thiết kế Fenty x Puma có giá 2900$

Thiết kế Fenty x Puma có giá 2900$.

Đã là 2017 rồi, hãy cùng nhau chào tạm biệt những vết ố bẩn do mưa bắn, những lớp áo lông xẹp lép vì dính nước và sắm ngay cho mình một chiếc áo khoác mưa anorak thôi.

Đánh giá

Các thương hiệu thời trang thế giới đã biến những chiếc áo khoác gió thành tiền như thế nào? vào lúc: Tháng Mười 14th, 2017 bởi vubien

Sản phẩm nổi bật

Tin liên quan
Liên hệ
Liên Hệ