Áo gió đồng phục đẹp, mũ rời, chất lượng cao cấp

Áo gió đồng phục đẹp
Mã sản phẩm: AKG001820
Màu sắc: Màu xanh đen
Kích cỡ: May theo size - May đo
Chất liệu: Acrylic, Polyester
Giá bán: 1.200.000 vnđ
Thời gian giao hàng: 15 ngày từ khi duyệt mẫu. Giao hàng miễn phí tại Hà Nội trong bán kính 3km
Đặt hàng ngay
Quý khách vui lòng điền thông tin về sản phẩm mong muốn, kèm mẫu hình ảnh khác (nếu có). Nhân viên tư vấn, thiết kế Mantis sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được yêu cầu của bạn.

Mẫu áo gió đồng phục đẹp cho nhân viên công sở nam, nữ.

– Thiết kế áo gió đồng phục đẹp với khóa kéo và mũ rời tiện lợi, thời trang.

– Chất liệu vải không nhăn, không sờn, chống gió, giữ ấm cho cơ thể tốt.

– Đường may tỉ mỉ, phối màu tinh tế, sang trọng.

– Kiểu dáng, màu sắc đẹp, đảm bảo chất lượng và tính thẩm mĩ cao của trang phục công sở.

Áo gió đồng phục đẹp, thời trang Mẫu áo gió đồng phục đẹp là lựa chọn của nhiều công ty, doanh nghiệp Áo gió đồng phục với mũ rời tiện lợi Áo khoác gió có khóa kéo Vải áo gió nhẹ, không nhăn, không sờn 2 túi ốp sườn của áo khoác gió Tay áo khoác gió Áo gió đồng phục đẹp với đường may tỉ mỉ, chất lượng

Đồng phục Mantis là địa chỉ may áo gió đồng phục đẹp, chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn hàng xuất khẩu.

Khí hậu mùa đông ở Việt Nam rất lạnh. Thời tiết không chỉ giá rét mà còn có những ngày gió buốt và mưa phùn vô cùng khó chịu. Đồng phục công ty yêu cầu sự sang trọng, lịch sự mà vẫn phải đảm bảo giữ ấm cho cơ thể trong quá trình làm việc. Khi đó, những bộ đồng phục áo thun, áo sơ mi phải nhường chỗ cho đồng phục áo gió. Áo khoác gió với chất liệu nhẹ, kiểu dáng đẹp, thời trang, dễ sử dụng. Vì vậy nhiều công ty, doanh nghiệp, cơ quan đã lựa chon may áo gió đồng phục cho nhân viên của mình.

Mantis là công ty may đồng phục áo gió đẹp, uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi nhận may đo theo mẫu, thiết kế và bán đồng phục áo khoác may sẵn. Các sản phẩm áo khoác gió nam, nữ của Mantis luôn được khách hàng đánh giá cao với mẫu mã đẹp, kiểu dáng đa dạng và giá thành rẻ. Các loại áo gió 1 lớp, áo gió 2 lớp, có khóa, không khóa, áo gió có mũ và áo gió không mũ … Ngoài ra còn có những mẫu áo dành riêng cho gia đình, áo gió thể thao, áo gió lớp, … giúp khác hàng luôn chọn được một bộ đồng phục áo gió ưng ý nhất.

Đánh giá

Áo gió đồng phục đẹp, mũ rời, chất lượng cao cấp vào lúc: Tháng Mười Một 17th, 2017 bởi admin
Hồ sơ năng lực Click gửi yêu cầu
Liên hệ
Liên Hệ
Đơn hàng mới vừa được đặt tại Vinh.